ApeCoin DAO ra mắt thị trường NFT dành riêng cho Apes và Otherdeed

ApeCoin DAO ra mắt một thị trường NFT mới dành riêng cho các bộ sưu tập NFT như Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Bored Ape Kennel Club và Otherdeed.

1363Total views
Listen to article
play!
ApeCoin DAO ra mat thi truong NFT danh rieng cho Apes va Otherdeed - anh 1
ApeCoin DAO ra mắt thị trường NFT dành riêng cho Apes và Otherdeed. Nguồn: Internet

Thị trường NFT dành cho cộng đồng Apes được ra mắt ngày 23/11, được tạo ra bởi Snag Solutions. Thị trường mới sẽ tôn trọng tiền bản quyền của người sáng tạo và chuyển một nửa phí người bán trên mỗi giao dịch cho cộng đồng ApeCoin DAO. Đối với danh sách mà nó tổng hợp từ các thị trường thực thi phi bản quyền, thị trường NFT này sẽ trả thêm phí bản quyền cho người sáng tạo.

Các vấn đề về tiền bản quyền đã tạo ra một cuộc tranh luận lớn trong không gian NFT. Chúng là nguồn thu nhập chính của người sáng tạo, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến thị phần của các thị trường NFT. Trên thực tế, các thị trường NFT mà tiền bản quyền là tùy chọn đã tăng thị phần của chúng trong vài tháng qua.

Là một thị trường NFT được xây dựng dành riêng cho DAO, nó cũng có siêu dữ liệu NFT tích hợp trên bảng điều khiển và tính năng staking ApeCoin sắp ra mắt.

Thị trường ApeCoin mới hiện không hỗ trợ các bộ sưu tập khác của Yuga Labs Meebits, CryptoPunks hoặc 10KTF mới được tạo bởi Beeple. Giống như bản thân ApeCoin DAO, nó cũng không được liên kết chính thức với công ty.

Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club và Otherdeed hiện là một trong những bộ sưu tập NFT phổ biến nhất mọi thời đại tính theo số lượng. 

ApeCoin DAO ra mat thi truong NFT danh rieng cho Apes va Otherdeed - anh 2

Bản thân công ty tạo ra những bộ sưu tập NFT này – Yuga Labs đã được định giá 4 tỷ USD.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles