BakerySwap là gì? Tất tần tật thông tin về dự án và BAKE coin

BakerySwap là gì? Điều gì khiến dự án trở nên “hot hit” như hiện nay? Hãy cùng Coinvn tìm hiểu về BakerySwap và BAKE coin nhé!

13250Total views
BakerySwap la gi? Tat tan tat thong tin ve du an va BAKE coin - anh 1
BakerySwap là gì? Tất tần tật thông tin về dự án và BAKE coin

Trước khi xảy ra vụ sập vào tháng 5 năm 2021, BakerySwap đã tăng mức thưởng lên gấp 80 lần là 8 USD và hiện tại là 3 USD. Vậy tại sao mà BakerySwap lại có mức tăng trưởng mạnh đến thế? Điều gì khiến cho dự án này chinh phục thành công khách hàng như vậy?

Tổng quan về BakerySwap

BakerySwap là gì?

BakerySwap la gi? Tat tan tat thong tin ve du an va BAKE coin - anh 2

BakerySwap là một dự án được xây dựng dựa trên AMM DEX và NFT nhằm mục đích định giá token bằng các thuật toán thông minh. BakerySwap cung cấp đến người dùng một nền tảng phi tập trung về thị trường cực kỳ thông minh, tự động hóa BSC. Hiểu một cách đơn giản thì đây là một dự án phi tập trung với mục tiêu mang lại những trải nghiệm giao dịch dễ dàng, thuận tiện dựa trên cơ chế AMM

AMM DEX ứng dụng các thuật toán định giá token ngay thời điểm người dùng giao dịch BAKE coin trên các sàn phi tập trung. Bên cạnh đó vì NFT là một token đặc biệt có tính độc nhất và không thể thay thế nên đảm bảo tính thanh khoản cao. 

Có thể nói, dự án có lợi ích cực kỳ to lớn đối với Binance và người dùng đam mê thị trường tiền mã hóa, nó có khả năng thông báo về sự chênh lệch giá của các token đang được niêm yết trên sàn Binance DEX. Ngoài ra thì dự án cũng giúp các nhà phát triển có thể mở rộng Ethereum và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Những tính năng nổi bật của dự án

BakerySwap la gi? Tat tan tat thong tin ve du an va BAKE coin - anh 3

BakerySwap nhận được sự quan tâm lớn như hiện nay một phần là nhờ các tính năng cực kỳ độc đáo của nó. Một số tính năng có thể kể đến như:

 • Trade: Với khả năng giao dịch chuyển đổi và cung cấp một lượng thanh khoản khổng lồ, đây được coi là tính năng nổi bật nhất hiện nay của dự án. Chi phí chỉ 0,3% cho mỗi giao dịch (0,25% cho nhà cung cấp LP, còn lại được chuyển hóa thành BAKE và tặng cho chủ sở hữu).
 • Earning: Đây là hình thức kiếm tiền qua Yield Farming. Các pool của dự án hỗ trợ người dùng farm các loại token như TKO-BNB, AUTO-BNB…
 • NFT Marketplace: Thị trường giao dịch NFT.
 • Bakery Gallery: Đây là một tính năng mới được cập nhật vào năm ngoái, tính năng này cho phép người dùng mua bán NFT 3D kết nối với các nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu.
 • Gamification: Đây là một Game Box tương ứng với một gói token game NFT nổi tiếng trên ứng dụng Binance Smart Chain. Khách hàng có thể nhận Game Box bằng cách đốt 0,25 SOCCER. Phần thưởng dành cho họ sẽ là 1500 TLM + 20 ALICE + 20 PET với token.
 • Launchpad: Đây là một tính năng được ứng dụng y hệt launchpad thuộc Binance. 
 • ETH 2.0: Tính năng này hỗ trợ người dùng staking ETH để kiếm lời. BakerySwap ứng dụng ETH để có thể nâng cao trình chuyển đổi sang phiên bản ETH 2.0.

Lộ trình phát triển của dự án

 • Hoàn thành: Dự án đã cấu tạo và xây dựng xong một hệ thống mới với nhiều tính năng như AMM, Staking Pool, Voting, Launchpad và Bakery NFT Suite.
 • Đang phát triển: Nền tảng đang tiến hành triển khai một số Game Box, NFT Aggregator và hệ thống phân tích dữ liệu nâng cao.
 • Tương lai: Tiếp tục phát triển thêm nhiều giao dịch cải tiến và cải thiện khuyết điểm.

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư 

Cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin về nhà đầu tư của dự án vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Được biết các thành viên đội ngũ phát triển đều đang hoạt động ẩn danh.

Hiện nay nhà đầu tư chính và lớn nhất của dự án là Binance Smart Chain với tổng số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD.

Thông tin chung về BAKE coin

BAKE coin là gì?

BAKE là token chính thức của dự án. Cách hoạt động của token này tương tự với Uniswap nhưng có ưu điểm là chi phí thấp hơn và cực kỳ nhanh chóng. Token này được lưu trữ trên Binance Smart Chain nên có thể nói nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. 

Một số thông tin cơ bản của BAKE coin:

 • Mã: BAKE
 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Tổng cung: 135.503.345 BAKE
 • Nguồn cung lưu thông: 139.925.656 BAKE

BAKE coin được sử dụng để làm gì?

 • BAKE coin được dùng để staking và farming để nhận thêm phần thưởng.
 • Cung cấp lượng thanh khoản khổng lồ cho dự án.
 • Bỏ phiếu biểu quyết.
 • Độc giả cũng có thể dùng token này để giao dịch NFT.

Phân bổ BAKE coin

Dự án không có pre-sale và token dự trữ cho đội ngũ nền tảng sẽ là lượng token khá ít ỏi. Với tổng cung lên đến 135.503.345 BAKE, hiện nay token này đang được phân bổ như sau:

 • Đội ngũ phát triển: 1%
 • Các pool trong hệ thống:

Pool 1: BAKE-BNB, 10x BAKE.

Pool 2: BUSD-BNB, 3x BAKE.

Pool 3: ETH-BNB, 1x BAKE.

Pool 4: BTC-BNB, 1x BAKE.

Pool 5: DOT-BNB, 1x BAKE.

Pool 6: LINK-BNB, 1x BAKE.

Sàn giao dịch BAKE coin

BakerySwap la gi? Tat tan tat thong tin ve du an va BAKE coin - anh 4

Hiện nay, BAKE coin đã có mặt trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau, độc giả có thể tìm kiếm token này trên một số sàn lớn như Binance, Gate.io, KuCoin… Hiện sàn Binance được coi là sàn lý tưởng nhất để giao dịch token này.

Ví lưu trữ BAKE coin

BakerySwap la gi? Tat tan tat thong tin ve du an va BAKE coin - anh 5

Giống như Bitcoin, bạn cũng cần sử dụng ví điện tử để lưu trữ BAKE coin. Tính đến thời điểm hiện tại, độc giả của Coinvn có thể lưu trữ token này trên các ví thông dụng nhất là MetaMask và Trust Wallet.

Cách để kiếm và sở hữu BAKE coin (Farm BAKE)

Đây chắc hẳn là vấn đề mà độc giả của Coinvn đang quan tâm nhất hiện nay. Để có thể kiếm thêm nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư token này thì bạn hãy thực hiện các bước sau nhé:

Bước 1: Kết nối BSC

Độc giả cần truy cập vào trang web của dự án và kết nối với Binance Smart Chain qua ví MetaMask.

Bước 2: Mua BNB

Sau khi truy cập thành công vào BSC, độc giả có thể tiến hành các giao dịch như chuyển tiền vào ví MetaMask bằng cách dùng BAKE coin. Độc giả cần lưu ý chọn đúng tiêu chuẩn BEP-20 thì mới có thể tiến hành giao dịch. Sau đó, kiểm tra lại BNB mình vừa mua đã được hệ thống cập nhật trong ví hay chưa.

Bước 3: Chuyển đổi BNB

Sau khi kiểm tra có BNB trong ví thì tiến hành chọn cặp giao dịch. Nhấp vào lệnh hoán đổi để tiến hành giao dịch mới. Độc giả cũng có thể đổi BNB với DOT hoặc BTC, trong đó mỗi cặp hoán đổi có giá trị không giống nhau.

Bước 4: Thanh toán bằng BAKE coin

Nhấp vào ô lựa chọn lượng BAKE coin cần dùng, sau đó chọn lệnh cung cấp để tiến hành giao dịch.

Bước 5: Đặt cược BLP

Vì đồng này ứng dụng theo cơ chế tiền thưởng nên độc giả cần đặt cược BLP bằng lệnh “Farm BAKE” để có thể nhận phần thưởng. Mỗi loại sẽ có lượng đặt cọc khác nhau nên độc giả cần chú ý chọn đúng loại tiền giao dịch, sau đó mới chọn phê duyệt để cược.

Sau khi tiến hành xong hết các bước trên thì chỉ cần chờ hệ thống hoạt động và nhận phần thưởng.

Dự đoán giá BAKE coin năm 2022

Hiện tại giá trị BAKE coin đang là 1,77 USD. Theo các phân tích của chuyên gia thì khoản đầu tư hạng 4,2/10 là một khoản đầu tư an toàn. Trên thị trường tiền mã hóa thì BAKE coin là một tài sản gợn sóng, nên trong năm 2022 token này có thể đạt đến đỉnh cao. Theo một số dự đoán thì giá của token này trong năm 2022, 2023, 2024, 2025 lần lượt là 5,03 USD, 5,88 USD, 6,31 USD và 7,17 USD. Đây có thể coi là một con số khá ấn tượng.

Có nên đầu tư vào BAKE coin hay không?

Có thể nói đây là một token phát triển ở thời điểm hiện tại và BakerySwap cũng là một dự án tiềm năng. Tuy nhiên, Coinvn sẽ không khuyên bạn có nên đầu tư vào dự án này hay không vì với những người chưa có nhiều kiến thức thì đây vẫn là một thị trường có nhiều rủi ro. Các độc giả hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé.

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn câu trả lời BakerySwap là gì và những thông tin quan trọng về dự án cũng như BAKE coin. Hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức về BAKE coin và từ đó giúp bạn có định hướng về việc có nên đầu tư vào BAKE coin hay không. Chúc bạn thành công.

Website | Twitter | Medium | Telegram