Binance khởi động lại cuộc đấu thầu tài sản của Voyager Digital

Binance đã từng bị FTX đánh bại trong thương vụ mua lại Voyager trước đó. FTX sụp đổ cũng đồng nghĩa là thương vụ này thất bại và Binance một lần nữa ngỏ lời mua lại nền tảng này.

1267Total views
Listen to article
play!
Binance khoi dong lai cuoc dau thau tai san cua Voyager Digital - anh 1
Binance khởi động lại cuộc đấu thầu tài sản của Voyager Digital. Nguồn: Internet

Binance.US – chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị đấu thầu mua lại nền tảng cho vay đã phá sản Voyager Digital.

Vào cuối tháng 9 năm 2021, FTX đã vượt qua các đối thủ nặng ký như Binance, Wave Financial để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá mua lại nền tảng cho vay Voyager Digital.  

Sau thông báo của FTX vào tuần trước về việc nộp đơn xin phá sản, Voyager cho biết họ đã mở lại quy trình đấu thầu và đang thảo luận tích cực với các nhà thầu thay thế. 

Binance khoi dong lai cuoc dau thau tai san cua Voyager Digital - anh 2

Nhiều nguồn tin khác cho biết, Wave Financial và nền tảng giao dịch Cross Tower cũng sẽ tiếp tục tham gia cuộc đấu thầu này. Tuy nhiên, khi được hỏi chi tiết về các bên tham gia đấu thầu, Voyager vẫn không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Token VGX của Voyager đã tăng tới 50% sau khi tin tức này được lan truyền trên các tờ báo và mạng xã hội. Tại thời điểm viết bài VGX đã tăng hơn 40% và giao dịch ở mức 0,4066 USD.

Thomas Braziel, đối tác quản lý tại công ty đầu tư 507 Capital cho biết vấn đề rất phức tạp bởi thực tế là Voyager còn tồn đọng các yêu cầu bồi thường đối với FTX vì vi phạm hợp đồng.  

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch của ông đang thành lập một quỹ phục hồi để giúp xây dựng lại ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Giám đốc truyền thông của Binance – Patrick Hillmann, cho biết: 

“Binance không muốn trở thành “hiệp sĩ trắng” của thị trường tiền mã hóa. Không có Luke Skywalkers hay Darth Vader trong kinh doanh. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, Binance luôn hướng tới mục tiêu giúp ngành vượt qua các sự kiện thiên nga đen.”

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles