Tin mới nhất

Binance thu hoi 450.000 USD bi hack tu Curve Finance - anh 1
Changpeng Zhao
Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance đã thu hồi một phần lớn tiền từ vụ hack gần đây nhắm vào giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Curve Finance.
1963
Hodlers va ca voi: Ai so huu nhieu Bitcoin nhat vao nam 2022? - anh 1
Changpeng Zhao
Mặc dù blockchain Bitcoin được công khai, nhưng việc biết ai là người sở hữu nhiều Bitcoin nhất vào năm 2022 không đơn giản như vậy.
1533
Huong dan mint NFT tren Aptos Devnet - anh 1
Changpeng Zhao
Aptos đang xây dựng một blockchain sử dụng ngôn ngữ lập trình gọi là Move, ngôn ngữ này cũng hỗ trợ cho blockchain Diem và được cho là giúp giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.
4236
CEO Binance: “Chung toi khong co ke hoach cung cap dich vu giao dich co phieu” - anh 1
Changpeng Zhao
CEO của Binance - Changpeng Zhao (CZ) cho biết ông cam kết cung cấp các dịch vụ Web3 và ông đang để mắt đến các thương vụ mua lại tiềm năng.
2893
Hanh trinh phat trien cua nen tang BNB Chain (Phan 1) - anh 1
Changpeng Zhao
Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng đội ngũ Coinvn nhìn lại chặng đường phát triển của BNB Chain - một nền tảng hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi Binance.
3693
Sa thai va tuyen dung – chien luoc khac biet cua cac cong ty tien ma hoa - anh 1
Changpeng Zhao
Một số công ty tiền mã hóa đang cảm nhận thấy sự sụp đổ của thị trường và bắt đầu cắt giảm nhân viên để đối phó với hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, một số công ty khác vẫn đang mở rộng và tuyển dụng thêm nhân sự.
2765
Huong dan chuong trinh Learn & Earn cua Binance - anh 1
Changpeng Zhao
Binance Learn & Earn là nơi người dùng có thể tự học kiến thức về blockchain và kiếm tiền mã hóa, bằng cách hoàn thành các khóa học và trả lời các câu hỏi.
3369
90% nguoi dung phan doi Do Kwon hard fork blockchain Terra - anh 1
Changpeng Zhao
Cộng đồng đang đặt ra nhiều nghi ngờ và phản đối việc hard fork blockchain Terra vì cho rằng Do Kwon đang muốn bảo vệ cá voi.
2818
Do Kwon van chon hard fork blockchain Terra bat chap loi khuyen cua CZ va Vitalik Buterin - anh 1
Changpeng Zhao
Giám đốc điều hành của Terraform Labs - ông Do Kwon tiếp tục đề xuất chuyển mạng lưới Terra thành một chuỗi mới và loại bỏ stablecoin UST khỏi hệ sinh thái.
2343
Binance Coin (BNB) la gi? Toan tap ve dong BNB cua san Binance - anh 1
Changpeng Zhao
Binance Coin là một đồng coin sàn, giữ vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Binance Smart Chain. Hãy cùng Coinvn tìm hiểu chi tiết về tiềm năng của đồng BNB trong bài viết này.
3079
Xem thêm
Back to top