Bit.Store là gì? Toàn bộ thông tin về Bit.Store và token STORE

Bit.Store là dự án thứ ba trong chuỗi sự kiện Huobi Primelist Tết Nhâm Dần năm 2022. Đây là một nền tảng giúp người dùng đầu tư tiền mã hóa dễ dàng hơn.

5009Total views
Bit.Store la gi? Toan bo thong tin ve Bit.Store va token STORE - anh 1
Bit.Store là gì? Toàn bộ thông tin về Bit.Store và token STORE

Tổng quan về Bit.Store

Bit.Store là gì?

Bit.Store là một nền tảng đầu tư tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư mới trên toàn cầu có thể tiếp cận thị trường Crypto một cách đơn giản và minh bạch. Mục tiêu của đội ngũ dự án là thúc đẩy các yếu tố xã hội trên nền tảng Bit.Store phát triển để hướng dẫn mọi người đưa ra những quyết định đầu tư thông minh hơn.

Đến với Bit.Store, người dùng sẽ bắt đầu gia nhập vào thị trường Crypto bằng việc mua Bitcoin một cách nhanh chóng với giá cả cạnh tranh. Bit.Store hỗ trợ mua Bitcoin bằng các kênh thanh toán Fiat địa phương và quốc tế bao gồm ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, Bit.store còn hỗ trợ người dùng phát triển, theo dõi danh mục đầu tư tiền mã hóa của riêng họ ngay trên ứng dụng này.

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Bit.Store đã phổ biến ở các nước Đông Nam Á và Châu Âu. Ở Indonesia, ứng dụng này đã trở thành một trong những nền tảng đầu tư tiền mã hóa hàng đầu dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ngoài ra, Bit.Store còn phát triển cả một cộng đồng xã hội xoay quanh nó thay vì chỉ cho phép người dùng mua các loại tiền mã hóa cơ bản như nền tảng Cash App và Robinhood. Dự án là một trong số những nền tảng đang phát triển hướng tới kỷ nguyên của Web3.0. Đồng thời, nó cũng cho phép những nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tạo ra một cộng đồng phi tập trung bằng cách học hỏi và chia sẻ thông tin với những người đầu tư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Bit.Store la gi? Toan bo thong tin ve Bit.Store va token STORE - anh 2

Đặc điểm cơ bản của Bit.Store

Bit.Store tạo điều kiện cho những nhà đầu tư mua các loại tiền mã hóa dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cho phép họ xem, theo dõi và mô phỏng theo những nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm. 

Hình thức chia sẻ thông tin này giúp các nhà đầu tư mới rút ngắn thời gian và giảm lượng kiến thức cần thiết khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Đổi lại, những người giàu kinh nghiệm sẽ có cơ hội nhận được một số đặc quyền khi họ chia sẻ các thông tin, kiến thức hữu ích dành cho người mới.

Ngoài ra, Bit.store sẽ xây dựng một môi trường kỹ thuật số dành cho việc mua bán những tài sản số hóa, cũng như ứng dụng xã hội có khả năng tương tác và chia sẻ thông tin. Điều này sẽ giúp dự án trở thành một nền tảng mang tính đổi mới, đơn giản và dễ tiếp cận.

Những ưu điểm chính của Bit.Store

Đội ngũ phát triển dự án Bit.Store đã xây dựng một ứng dụng đầu tư tiền mã hóa trực tuyến cho những nhà đầu tư mới. Với đối tượng là người mới, nên Bit.Store cung cấp những tính năng giao dịch, đầu tư tiền mã hóa vô cùng thân thiện, trực quan và dễ sử dụng.

Chính vì thế, người dùng có thể thực hiện các giao dịch tiền mã hóa một cách nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời, họ cũng có quyền truy cập vào thư viện dữ liệu của rất nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp khác, bao gồm những chiến thuật đầu tư, lịch sử lợi nhuận, lịch sử giao dịch và hơn thế nữa.

Một điểm đáng chú ý khác là những tài sản Bitcoin trên Bit.Store sẽ được gửi vào Coinbase – một trong những sàn giao dịch mã hóa lớn nhất trên thế giới, Cobo – ví tiền mã hóa lớn nhất khu vực Châu Á. Nếu sự cố thất thoát tài sản xảy ra thì những phần giá trị bị ảnh hưởng sẽ được đền bù hoàn toàn đúng theo quy chế của nền tảng này. 

Thêm vào đó, Bit.Store còn thường xuyên được audit bởi một đơn vị tài chính nổi tiếng toàn cầu là PricewaterhouseCoopers (PwC). Điều này giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của nhà đầu tư khi sử dụng Bit.Store. Không những thế, nền tảng của Bit.Store cũng rất tuân thủ những điều luật và nội quy của chính phủ, cũng như thường xuyên phối hợp với những cơ quan lập pháp. Ngoài ra, các kênh thanh toán bằng tiền pháp định (Fiat) của dự án được cung cấp bởi những đơn vị tài chính hợp pháp. Song song đó, Bit.Store cũng cung cấp cho người dùng những tính năng theo dõi giao dịch và khả năng truy xuất nguồn gốc dòng tiền tốt nhất trên thế giới.

Nhờ những thông tin minh bạch như trên, Bit.store đã hiện thực hóa yếu tố xã hội trong môi trường đầu tư tài chính và phát triển nó thành một cơ sở học tập thuận tiện cho những nhà đầu mới. Điều này giúp cho dự án đạt được mục tiêu ban đầu là tạo ra một cộng đồng gồm những người vừa mới bắt đầu và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Mô hình kinh doanh của Bit.Store

Mô hình kinh doanh của Bit.Store gồm có 2 yếu tố chính:

Thứ nhất, phí giao dịch được thu từ phía người bán. Tức là nền tảng sẽ không thu phí từ người dùng khi thực hiện lệnh mua. Điều này nhằm khuyến khích người dùng thực hiện những khoản đầu tư đầu tiên trên nền tảng Bit.Store. Đổi lại, khi thực hiện lệnh bán, nền tảng sẽ tính một khoản phần trăm chi phí cho tổng giá trị giao dịch của người bán.

Thứ hai, Bit.Store thu một phần phí hoa hồng từ những người phát tín hiệu giao dịch. Điều này có nghĩa là những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ có thể cung cấp những tín hiệu giao dịch và cho phép người dùng sao chép giao dịch của họ. Những người cung cấp tín hiệu sẽ có quyền tính phí khi cung cấp tín hiệu giao dịch (phí tín hiệu – signal fee). Và Bit.Store sẽ trừ ra một khoản hoa hồng nhỏ từ các khoản phí tín hiệu mà nhà giao dịch chuyên nghiệp thu được. Đây được coi là chi phí hệ thống của Bit.Store.

Mạng lưới thanh toán bằng tiền pháp định và các đối tác chiến lược của Bit.Store

Hiện tại, Bit.Store đã tạo ra được một mạng lưới thanh toán bằng tiền pháp định rất vững chắc với hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Chưa dừng lại ở đó, Bit.Store cũng đã gầy dựng mối quan hệ hợp tác với gần 40 công ty cung cấp dịch vụ thanh toán. Việt Nam có những đại diện như Techcombank, BIDV, Vietinbank và AirPay.

Ngoài ra, dự án còn thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với ba sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới nhằm cung cấp thêm những dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tốt hơn. Thông qua việc hợp tác với những đối tác ngân hàng quốc tế và đơn vị dịch vụ thanh toán, Bit.store sẽ đảm bảo cung cấp những dịch vụ đầu tư Bitcoin tốt nhất cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Gần đây nhất, Bit.Store đã nhận được chứng chỉ MSO từ Hồng Kông, chứng chỉ MSB từ Hoa Kỳ và chứng chỉ MSB từ Canada. Hiện tại, đơn xin cấp giấy phép giao dịch tại Indonesia dự kiến sẽ được phê duyệt vào quý 1 năm 2022. 

Chưa dừng lại ở đó, Bit.store còn sở hữu chứng chỉ EMI của Châu Âu, cũng như chứng chỉ giao dịch tại Nam Mỹ, cùng nhiều quốc gia và các cơ sở quản lý kinh tế thuộc các khu vực khác.

Bit.Store la gi? Toan bo thong tin ve Bit.Store va token STORE - anh 3

Cộng đồng người dùng của Bit.Store

Hiện tại, Bit.Store đang có gần 200.000 người dùng trên toàn cầu, với số lượng hoạt động mỗi ngày lên tới 50.000 người. Dựa vào kinh nghiệm tổ chức cộng đồng, cùng với tốc độ tăng trưởng người dùng ở hiện tại, Bit.Store được dự đoán sẽ vượt mốc 1.000.000 người dùng trên khắp thế giới trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, Bit.Store cũng rất chú trọng việc tương tác cộng đồng. Dự án đã xây dựng các nhóm thảo luận và các kênh liên lạc thông qua những nền tảng xã hội như Telegram và Twitter.

Nhưng đi kèm với số lượng tăng trưởng nhanh là Bit.Store phải đối mặt với thách thức vì sự đa dạng đối tượng trong cộng đồng người dùng. Chính vì thế, dự án Bit.Store đã tổ chức nhiều hoạt động và áp dụng những chiến lược Marketing để:

 • Động viên những KOL có tên tuổi chia sẻ kinh nghiệm của họ
 • Tiếp cận những đơn vị truyền thông chuyên nghiệp để đăng tải các bài báo
 • Thưởng và tạo động lực cho những người dùng hàng ngày có thể tham gia vào các hoạt động, dùng thử sản phẩm, đăng tải nhận xét và bình luận.

Kế hoạch phát triển dài hạn của Bit.Store

Trong lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa, dự án Bit.Store sẽ tiếp tục thúc đẩy tiến trình toàn cầu hóa và tăng trưởng tệp người dùng, dựa trên quy tắc an toàn và tuân thủ quy định pháp lý. Để đạt được điều này, Bit.Store sẽ tiếp tục cải thiện mạng lưới thanh toán và khởi chạy các chương trình, hoạt động và sự kiện để chiêu mộ thêm người dùng gia nhập vào cộng đồng.

Dự án sẽ cung cấp các dịch vụ cho cơ sở người dùng trên toàn cầu qua các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Đông Nam Á
 • Giai đoạn 2: Khu vực Trung Đông và các nước Nam Mỹ
 • Giai đoạn 3: Các nước Bắc Mỹ, khối liên minh Châu Âu và Châu Úc.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển Bit.Store cũng sẽ mở rộng mô hình kinh doanh, gồm có:

Kinh tế cộng đồng: Nền tảng sẽ ra mắt những KOL và các đơn vị truyền thông chuyên nghiệp để phối hợp dẫn dắt người dùng. Đồng thời tương tác và tạo ra nhiều cơ hội giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Các dịch vụ cho thành viên: Dựa vào giá trị ròng của mỗi tài khoản, hệ thống sẽ tự động chia người dùng theo các phân cấp thành viên khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ được phụ trách bởi những chuyên viên quản trị phân bổ tài sản. Bit.Store cung cấp những tài liệu mang tính giáo dục cao, chủ yếu bao gồm các tin tức, phân tích đầu tư và chỉ dẫn trong thị trường tài chính. Trong phân mục tin tức và phân tích đầu tư, dự án sẽ định hướng cho những nhà đầu tư tập trung vào các danh mục tài sản nhất định. Môi trường đào tạo của Bit.Store sẽ cung cấp những khóa học trực tuyến và cả ngoại tuyến cho những thành viên của nền tảng. Qua đó, Bit.Store mong muốn giúp người dùng hệ thống hóa quá trình học hỏi về những phân mục tài sản, điển hình như tiền mã hóa.

Mở rộng danh mục đầu tư: Ngoài tiền mã hóa, dựa vào những chứng chỉ cùng với việc tuân thủ các quy tắc ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, những phân mục tài sản khác như cổ phiếu, các loại tiền tệ, hàng hóa, chỉ số giao dịch, ETF và những loại khác sẽ dần dần được thêm vào các danh mục có trên Bit.Store.

Tài chính: Được xây dựng trên nền tảng hướng tới sự tiện lợi và đơn giản trong việc giao dịch tiền mã hóa, ứng dụng Bit.store sẽ giới thiệu thêm nhiều dịch vụ tài chính nâng cao và tiên tiến hơn, chẳng hạn như các khoản đầu tư tiền mã hóa cố định, đầu tư ETF và các khoản vay thế chấp. Những tính năng mới này cũng sẽ rất hấp dẫn đối với những người vừa bắt đầu tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính.

Cách kiếm tiền trong Bit.Store

Bit.Store tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền dành cho nhiều đối tượng người dùng, cụ thể:

Đối tượng nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ sẽ kiếm tiền từ các phí khai thác tín hiệu giao dịch mà họ cung cấp cho cộng đồng để thực hiện lệnh mua hoặc bán.

Đối tượng người dùng mới, họ có thể tham gia vào thị trường và tận dụng những lợi ích mà Bit.Store dành riêng cho người mới. Chẳng hạn như mua tiền mã hóa không mất phí giao dịch, hay sao chép theo tín hiệu giao dịch của những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong cộng đồng người dùng, hoặc đơn giản là tham gia các khóa học và định hướng đầu tư của Bit.Store với mục đích cuối cùng là đầu tư dễ dàng hơn và tăng tối đa khả năng sinh lời từ những khoản đầu tư.

Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trên Bit.Store với một số hoạt động đơn giản như:

 • Tham gia với tư cách là người cung cấp thanh khoản và nhận những phần thưởng đặc biệt trên nền tảng
 • Sử dụng STORE để stake trên nền tảng và kiếm thu nhập thụ động
 • Tư vấn đầu tư để nhận token từ người dùng
 • Xây dựng các nội dung cho cộng đồng
 • Giới thiệu người dùng mới cho nền tảng và nhận hoa hồng giới thiệu.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư, đối tác của dự án Bit.Store

Bit.Store vẫn chưa tiết lộ danh tính của đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án. Đội ngũ Coinvn sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin từ dự án.

Tổng quan về token STORE

Token STORE là gì?

STORE là token chính thức của dự án Bit.Store được ra đời với mục tiêu dễ dàng tiếp cận kỷ nguyên của Web 3.0. Một số thông tin mà người dùng cần nắm về token của Bit.Store, gồm có:

 • Ticker: STORE
 • Blockchain Network: Ethereum (ERC20)
 • Contract: 0x9378…4767f
 • Total Supply: 1.000.000.000 STORE

Phân bổ token STORE

Với tổng nguồn cung là 1.000.000.000 STORE, đội ngũ phát triển Bit.Store có kế hoạch phân bổ theo tỷ lệ sau:

 • Các vốn từ chủ sở hữu cá nhân: 10%
 • Phân phối ngoài cộng đồng: 10%
 • Đội ngũ phát triển: 15%
 • Chi phí tư vấn: 3%
 • Những người quản trị cộng đồng: 5%
 • Các khoản tiền thưởng cho những nội dung được tạo ra: 2%
 • Phát triển mở rộng cơ sở người dùng: 5%
 • Quỹ cho hệ sinh thái: 15%
 • Những người cung cấp thanh khoản và các hoạt động thị trường khác: 35%
Bit.Store la gi? Toan bo thong tin ve Bit.Store va token STORE - anh 4

Chức năng của STORE là gì?

Quản trị: Trong giai đoạn đầu, STORE có thể được sử dụng để bỏ phiếu quản trị và các chức năng khác. Sau khi cộng đồng Bit.Store chuyển sang cơ chế DAO, STORE sẽ là token đại diện cho quyền quản lý toàn bộ hệ thống.

Staking: STORE còn được dùng để staking và farming, giúp người dùng có được nhiều lợi ích đa dạng từ hệ sinh thái Bit.Store.

Giảm giá các chi phí: Những giao dịch tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái Bit.Store sẽ được giảm trừ chi phí khi người dùng nắm giữ một lượng token STORE nhất định.

Hỗ trợ các chuyên gia: STORE được dùng để hỗ trợ các chuyên gia trong vấn đề chia sẻ thông tin, kiến thức và các chiến lược giao dịch chuyên nghiệp. Rất nhiều chuyên gia sẽ cung cấp kiến thức và thông tin thông qua các kênh như các bài báo, những buổi phát sóng trực tiếp, những video ngắn, tham gia các nhóm và người dùng có thể ủng hộ cho quá trình này bền vững bằng cách gửi token cho những chuyên gia mà họ chọn.

Thiết lập những quỹ riêng: Nếu những chuyên gia giao dịch muốn thiết lập quỹ riêng, họ có thể stake STORE như một nguồn phí dự trữ cho các khoản bồi thường.

Hoạt động quảng cáo: Những chuyên gia có thể trả các chi phí quảng cáo bằng STORE và một phần phí này sẽ được phân phối lại cho người dùng.

Các hoạt động khác: Người dùng có thể dùng STORE để tham gia IEO và các hoạt động khác.

Token STORE có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token STORE vẫn chưa được list trên sàn giao dịch tiền mã hóa nào. Sắp tới Bit.Store sẽ mở bán token STORE trên Huobi Primelist vào ngày 26/01/2022.

Để xem chi tiết về sự kiện lần này, nhà đầu tư có thể đọc thêm bài viết: Hướng dẫn tham gia chuỗi sự kiện Huobi Primelist trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Đánh giá tiềm năng của Bit.Store và có nên đầu tư vào token STORE hay không?

Thị trường tiền mã hóa đang ngày càng phát triển nhanh chóng, cùng với sự trỗi dậy của Web 3.0 vào cuối năm 2021 đến nay. Bit.Store được ra đời với mục tiêu đưa người dùng tiếp cận sâu hơn vào lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là tiền mã hóa và kỷ nguyên Web 3.0. 

Bên cạnh đó, với những tính năng và công nghệ sáng tạo của Bit.Store cũng đã loại bỏ những rào cản về mặt kỹ thuật giúp người mới vẫn có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường tiền mã hóa ngay trên nền tảng này. 

Không những thế, Bit.Store cũng đã xóa bỏ được rào cản về mặt địa lý khi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa trên toàn cầu, cùng với nhiều dịch vụ thanh toán thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, Bit.Store còn đa dạng về cách thức tạo lợi nhuận cho người dùng như: Kiếm tiền từ các phí khai thác tín hiệu giao dịch, mua tiền mã hóa không mất phí giao dịch, tham gia các khóa học và định hướng đầu tư của Bit.Store… Thay vì dừng lại ở 2 hình thức là staking và farming như những nền tảng đầu tư khác.

Nhìn chung thì chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà dự án mang lại cho người dùng. Cùng với những chứng chỉ mà dự án nhận được từ các cơ quan pháp lý đã một phần nào giúp người dùng an tâm về mức độ an toàn khi sử dụng Bit.Store. 

Tuy nhiên, Bit.Store lại nhận một điểm trừ khi chưa tiết lộ danh tính cụ thể của đội ngũ phát triển cũng như nhà đầu tư của dự án. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi đánh giá dự án trước khi đầu tư. Chính vì thế, mọi người cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “có nên đầu tư vào token của dự án hay không?”.

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư có thể theo dõi là:

Website | Twitter | Telegram | GitHub | Reddit | Discord | Medium

Tổng kết

Với một loạt các ưu điểm, Bit.Store đã dần bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong việc tối ưu và tập trung phát triển những tính năng tốt nhất dành cho người dùng trong thị trường tiền mã hóa. Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, Bit.Store đã gặt hái được thành công nhất định khi đạt được những con số ấn tượng như: 200.000 người dùng trên toàn cầu, 50.000 người dùng hoạt động mỗi ngày. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đọc có thể lấy đó làm cơ sở để tìm hiểu sâu hơn về dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân.