Hướng dẫn tham gia chuỗi sự kiện Huobi Primelist trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

Hòa nhịp vào không khí sôi động của Tết Nguyên Đán 2022, Huobi tổ chức chuỗi sự kiện Primelist từ ngày 21/01/2022 đến ngày 30/01/2022, dự án đầu tiên là Lootex.

3204Total views
Listen to article
play!
Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 1
Hướng dẫn tham gia chuỗi sự kiện Huobi Primelist trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

Thông tin về chuỗi sự kiện Huobi Primelist trong dịp Tết Nhâm Dần

Primelist đã không còn là sự kiện xa lạ với người dùng của Huobi. Đây là một sự kiện niêm yết những token mới của sàn giao dịch Huobi. Những người tham gia Primelist sẽ có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận lớn khi mua các token mới với mức giá thấp và bán với giá cao ngay sau khi sự kiện này kết thúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi đã tổ chức được 11 sự kiện Primelist và tỷ lệ ROI của các dự án tương đối cao, đều đạt trên mức 500%. Chi tiết tỷ lệ lợi nhuận qua từng đợt Primelist của Huobi như sau:

Sự kiệnTokenTỷ lệ lợi nhuận (ATH)
Primelist 1IMX5.800%
Primelist 2NGL6.800%
Primelist 3MONO2.900%
Primelist 4BICO7.200%
Primelist 5RIFI3.900%
Primelist 6UNB2.500%
Primelist 7GMPD2.670%
Primelist 8DIO1.960%
Primelist 9ERTHA2.440%
Primelist 10LOVE3.200%
Primelist 11GARI500%

Hòa nhịp vào không khí sôi động của Tết Nguyên Đán năm 2022 cũng như tiếp nối sự thành công của những sự kiện trước đó. Huobi tiếp tục cho ra mắt chuỗi sự kiện Primelist để tri ân những người đã liên tục đóng góp, quan tâm đến Huobi trong thời gian qua. 

Khác với các sự kiện trước, lần này Huobi Primelist sẽ được tổ chức mỗi ngày từ 21/01/2022 đến 30/01/2022. Nhà đầu tư sẽ có đến 7 cơ hội mua token với giá thấp trong sự kiện Primelist lần này. Tính đến ngày 28/01/2022, Huobi đã tiết lộ 6 dự án là Lootex, Atlas DEX, Bit.Store, Spellfire, Trace Network Labs, Synesis One và Ambire Wallet.

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 2

Lootex – dự án đầu tiên niêm yết trong chuỗi sự kiện Huobi Primelist

Lootex là một nền tảng GameFi cho phép mọi người mua NFT và nhiều tài sản khác trong các tựa game NFT và Metaverse. Dự án được thành lập bởi nhà phát triển trò chơi kỳ cựu trong ngành công nghiệp blockchain như David Tseng và Justine Lu. 

Lootex hướng đến việc xây dựng thị trường tài sản trò chơi hàng đầu lấy người chơi làm trung tâm dành riêng cho Metaverse. Dự án mong muốn tạo ra một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo dựa trên các bộ sưu tập kỹ thuật số còn được gọi là NFT. 

Ngoài ra, trên thị trường của Lootex, người chơi có thể duyệt và giao dịch các mặt hàng của nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, ArbitrumAvalanche.

Vừa qua, Lootex đã huy động được 9 triệu đô la Mỹ từ nhiều quỹ đầu tư lớn như: Spartan Capital, Infinity Ventures Crypto, LD Capital, Akatsuki, SweeperDAO, YGG SEA, Polygon Studio, HTC, Huobi Ventures, OKEx Blockdream Ventures, Avocado Guild, Cherubic Ventures, Palm Drive Capital, Evernew Capital, Morningstar Ventures, NGC Ventures, Petrock Capital, Panony, Yolo Investments, Kosmos Ventures, Daedalus…

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 3

Tổng số lượng token LOOT bán trong đợt này là 500.000 LOOT với giá là 0,8 USDT. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 3.600 người dùng may mắn để mua token LOOT với số tiền là 50 USDT và không giới hạn số lượng người tham gia sự kiện bằng hình thức nắm giữ HT.

Atlas DEX – dự án thứ hai trong chuỗi sự kiện Primelist Tết Nhâm Dần

Atlas DEX là một sàn giao dịch phi tập trung tích hợp công nghệ chuỗi chéo (Cross-chain) được phát triển trên blockchain Solana. Khác với những sàn DEX hiện có trên thị trường tiền mã hóa, Atlas DEX không chỉ tận dụng tính thanh khoản có sẵn trên nền tảng của mình mà còn tổng hợp tính thanh khoản trên các AMM phổ biến trong không gian DeFi. 

Do đó, Atlas DEX có được nguồn thanh khoản dồi dào, cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch một cách liền mạch và giảm được rủi ro trượt giá. Không những thế, Atlas DEX còn cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả nhà đầu tư nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trong thị trường tiền mã hóa. 

Kể từ thời điểm ra mắt, Atlas DEX đã huy động tổng cộng hơn 6 triệu đô la Mỹ với sự góp mặt của nhiều quỹ đầu tư lớn như: Huobi Ventures, Genesis Block Ventures, Solidity Ventures, Genblock Capital, 3Commas Capital, Solar Eco Fund, Momentum 6, GSR, 0x Ventures, Bixin Ventures, AU21 Capital và Paramount Capital…

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 4

Tổng số lượng token ATS bán trong đợt này là 1.428.571 ATS với giá là 0,14 USDT. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1.800 người dùng may mắn để mua token ATS và không giới hạn số lượng người tham gia nắm giữ HT.

Bit.Store – dự án thứ ba vừa được Huobi tiết lộ

Bit.Store là một ứng dụng đầu tư Bitcoin được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư mới dễ dàng tiếp cận thị trường tiền mã hóa. Đến với Bit.Store, người dùng sẽ bắt đầu gia nhập vào thị trường Crypto bằng việc mua Bitcoin một cách nhanh chóng với giá cả cạnh tranh. 

Bit.Store hỗ trợ mua Bitcoin bằng các kênh thanh toán Fiat địa phương và quốc tế bao gồm ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, Bit.store còn hỗ trợ người dùng phát triển, theo dõi danh mục đầu tư tiền mã hóa của riêng họ trên ứng dụng cùng tên.

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Bit.Store đã phổ biến ở các nước Đông Nam Á và Châu Âu. Ở Indonesia, ứng dụng này đã trở thành một trong những nền tảng đầu tư tiền mã hóa hàng đầu dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 5

Tổng số lượng token STORE bán trong đợt này là 5.000.000 STORE với giá là 0,01 USDT. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 450 người dùng may mắn để mua token STORE và không giới hạn số lượng người tham gia nắm giữ HT.

Spellfire – dự án thứ tư trong chuỗi sự kiện Primelist

Spellfire là một trò chơi hoàn toàn mới thuộc thể loại game thu thập thẻ bài (CCG) của thập niên 90. Spellfire xây dựng một thế giới phép thuật đầy rẫy những yêu ma, quái vật hung hăng. Tại đó, người chơi phải chiến đấu chống lại yêu giới để trở thành người thống trị của một trong những vương quốc vĩ đại của thế giới đó. Tuy nhiên, trong thế giới này bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhân vật phản diện kể các anh hùng, thậm chí các đồng minh thân cận có thể phản đòn lại thủ lĩnh của họ.

Spellfire là sự kết hợp của công nghệ blockchain, NFT và mô hình Play-to-earn với mục tiêu mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, nhờ kết hợp mô hình Play-to-earn, người chơi Spellfire không chỉ chơi game để giải trí mà còn có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận nhất định.

Dự án đã huy động được 3,8 triệu đô la Mỹ trong một vòng gọi vốn do DAO Maker và Shima Capital đồng dẫn đầu. Một loạt các nhà đầu tư khác cũng tham gia vòng này là Genblock, IBC Group, Faculty Group, IBA, Maven Capital, Autonomy Capital, Terranova Ventures và X21 Digital.

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 6

Tổng số lượng token SPELLFIRE bán trong đợt này là 8.000.000 SPELLFIRE với giá là 0,025 USDT. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1.800 người dùng may mắn để mua token SPELLFIRE và không giới hạn số lượng người tham gia nắm giữ HT.

Trace Network Labs – dự án thứ 5 của chuỗi sự kiện

Trace Network Labs là một dự án tận dụng công nghệ của Web 3.0 để cung cấp các trải nghiệm liên quan đến Metaverse cho hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Với sự hỗ trợ của NFTs & Digital Fashion, dự án mong muốn mang phong cách sống ở thế giới thực vào bên trong thế giới ảo Metaverse. 

Hay nói một cách khác, Trace Network Labs sẽ là cánh cổng để các thương hiệu ngoài đời thực ra mắt bộ sản phẩm thời trang phiên bản giới hạn dành riêng cho ảnh đại diện kỹ thuật số của cư dân trong thế giới Metaverse.

Kể từ thời điểm ra mắt, Trace Network Labs đã thu hút nhiều quỹ đầu tư lớn như: Huobi Ventures, GBV, NGC Ventures, Genblock Capital, LD Capital, Solar Eco Fund, Moonrock Capital, Blackedge Capital, DAO Maker, AU21 Capital và 18 Ventures…

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 7

Tổng số lượng token TRACE bán trong đợt này là 500.000 TRACE với giá là 0,3 USDT. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1.350 người dùng may mắn để mua token TRACE và không giới hạn số lượng người tham gia nắm giữ HT.

Synesis One – dự án thứ 6 của chuỗi sự kiện Huobi Primelist đầu năm 2022

Synesis One là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được xây dựng dựa trên blockchain Solana. Dự án cung cấp một hệ thống Play-to-earn dành riêng cho việc phát triển các trò chơi để khuyến khích người dùng tạo bộ dữ liệu đào tạo AI. 

Synesis One sẽ phát triển và ra mắt nhiều tựa game Play-to-earn khác nhau với độ khó tăng dần, nhằm mục tiêu thu hút nhiều game thủ thuộc mọi lứa tuổi.

Để tham gia vào các trò chơi này và kiếm phần thưởng, người chơi phải stake Kanon NFT. Dữ liệu được tạo ra và xác thực bởi Synesis One sẽ được lưu trữ trên blockchain Solana. Ngoài ra, khi sở hữu Kanon NFT, người dùng còn có cơ hội nhận một phần phí từ hệ thống máy khách AI. 

Các nhà đầu tư đáng chú ý của Synesis One gồm có Cultur3 Money, MetaCartel Ventures, Kenetic Money, Shima Cash, LD Money, YGG, Tradecraft Funds, A195, GBIC, Alphanonce, NGC, Magnus Capital, Master Ventures, Ethernity, AU21 Capital, D1 Ventures, Linkpad Ventures, Effective Frontier, Kryptos Fund, Kairon Labs, Cipholio Ventures, Valhalla Money, 0x Ventures và Baselayer Capital.

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 8

Synesis One sẽ phân bổ 4.000.000 SNS để bán trong sự kiện Primelist của Huobi với giá là 0,05 USDT. Hệ thống sẽ chọn ra 1.800 người may mắn để nhận vé mua token SNS trị giá 50 USDT và không giới hạn số lượng người tham gia mua bằng hình thức nắm giữ HT.

Ambire Wallet – dự án cuối cùng của chuỗi sự kiện này

Trước đó, Ambire được nhiều nhà đầu tư biết đến với một tên gọi khác là AdEx Network – một công ty phát triển giải pháp thế hệ mới cho quảng cáo kỹ thuật số và ví lưu trữ tiền mã hóa trong thị trường tài chính phi tập trung.

Ambire Wallet là một ví tiền mã hóa có mã nguồn mở, không bị giám sát và xác thực qua email. Ví Ambire mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, cùng với các công nghệ bảo mật an toàn và đã được kiểm toán (audit). Do đó người dùng có thể an tâm về mức độ an toàn khi sử dụng ví này.

Dự án Ambire được quản trị bởi một tổ chức tự trị phi tập trung tên là Wallet DAO và quyền sở hữu hoàn toàn thuộc về những người nắm giữ token WALLET. Vì là một token quản trị, những người sở hữu WALLET sẽ bỏ phiếu cho những đề xuất cải thiện dự án.

Huong dan tham gia chuoi su kien Huobi Primelist trong dip Tet Nguyen Dan 2022 - anh 9

Ambire Wallet sẽ phân bổ 6.000.000 WALLET để bán trong sự kiện Primelist của Huobi với giá là 0,03 USDT. Hệ thống sẽ chọn ra 1.620 người may mắn để nhận vé mua token WALLET trị giá 50 USDT và không giới hạn số lượng người tham gia mua bằng hình thức nắm giữ HT.

Những điều cần biết về chuỗi sự kiện Primelist trong dịp Tết Nguyên Đán

Như đã đề cập, sự kiện Primelist đặc biệt sẽ được tổ chức mỗi ngày từ 21/01/2022 đến 30/01/2022 và cũng sẽ có 2 cách tham gia, người dùng chỉ được chọn 1 trong 2 cách. Điều kiện chung là người dùng phải sở hữu một tài khoản Huobi và hoàn tất KYC nâng cao trước khi sự kiện diễn ra.

Cách 1: Tham dự Primelist theo hình thức xếp hàng

Nhà đầu tư phải duy trì khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là tối thiểu 500 USDT với bất kỳ tài sản tiền mã hóa nào trong khoảng thời gian từ 19 giờ (UTC+7) ngày 21/01/2022 đến 16 giờ 45 phút ngày 30/01/2022 (UTC+7), sẽ đủ điều kiện tham gia xổ số may mắn để mua token.

Bên cạnh đó, mỗi ngày tài khoản Exchange của nhà đầu tư phải có ít nhất 50 USDT. Hệ thống chỉ cho phép những người đáp ứng đủ các điều kiện trên đăng ký tham gia sự kiện. Mỗi ngày hệ thống sẽ tự động lựa chọn những người may mắn từ 18 giờ đến 19 giờ 20 phút (UTC+7) để mua token của dự án với trị giá 50 USDT.

Lưu ý: Khối lượng giao dịch sẽ được tính cả lệnh mua và bán của các cặp giao dịch hiện có trên Huobi. Ngoại trừ các cặp giao dịch được liệt kê sau đây: USDT/HUSD, PAX/HUSD, USDC/HUSD, USDC/USDT, TUSD/HUSD, DAI/USDT, TUSD/USDT, PAX/USDT và DAI/HUSD.

Cách 2: Tham dự Primelist theo hình thức nắm giữ HT

Nếu nhà đầu tư muốn tham gia cả 7 sự kiện Primelist, họ cần nắm giữ tối thiểu 300 HT từ 23 giờ (UTC+7) ngày 21/01/2022 đến 6 giờ 59 phút 59 giây (UTC+7) ngày 29/01/2022. Đồng thời, tài khoản Exchange của nhà đầu tư phải có đủ hạn mức USDT (tối thiểu 50 USDT) tương ứng với số lượng HT mà họ nắm giữ theo bảng dưới đây và trong khoảng thời gian mà sàn giao dịch này quy định.

Số lượng HT nắm giữ trung bình mỗi ngàySố tiền USDT đặt lệnh tối đaSố lượng USDT cần nắm giữ theo yêu cầu
300 ≤ x < 1.00050 USDT50 USDT
1.000 ≤ x < 3.000100 USDT100 USDT
3.000 ≤ x < 5.000150 USDT150 USDT
5.000 ≤ x < 10.000200 USDT200 USDT
10.000 ≤ x < 50.000250 USDT250 USDT
50.000 ≤ x < 500.000750 USDT750 USDT
x ≥ 500.0002.000 USDT2.000 USDT

Số lượng token (1 dự án) mà mỗi HT Holder nhận được = (Số lượng USDT đặt lệnh của người tham gia / Tổng số tiền đặt lệnh của tất cả người tham gia) * Tổng số lượng token (1 dự án) được phân bổ cho hình thức này.

Quy trình tham gia chuỗi sự kiện Primelist trong dịp Tết Nguyên Đán

Bước 1: Nắm giữ HT hoặc thực hiện giao dịch để đủ điều kiện tham gia Primelist.

Từ ngày 21/01/2022 đến ngày 30/01/2022, nhà đầu tư cần nắm giữ ít nhất 300 HT hoặc duy trì thực hiện giao dịch spot với hạn mức trung bình mỗi ngày là 200 USDT sẽ đủ điều kiện đăng ký tham gia Primelist số đặc biệt.

Bước 2: Hoàn thành nhấn đăng ký tham gia Primelist mỗi ngày.

Từ ngày 24/01/2022 đến ngày 30/01/2022, hệ thống sẽ cho phép những người đủ điều kiện đăng ký tham gia Primelist mỗi ngày. Sau khi đăng ký thành công, người dùng còn có cơ hội nhận được một NFT hữu hạn (rare NFT).

Bước 3: Gia tăng cơ hội thắng vé mua token của các dự án Primelist.

Từ ngày 24/01/2022 đến ngày 30/01/2022, mỗi ngày người dùng có thể tham gia các hoạt động khác của Huobi để gia tăng cơ hội chiến thắng vé mua token. Một số chương trình, hoạt động mà người dùng có thể tham gia là Welcome Bonus, Magic Miner…

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động phân bổ token và lựa chọn ra người may mắn mua token của các dự án Primelist.

Từ ngày 24/01/2022 đến ngày 30/01/2022, mỗi ngày HT holder có thể tham gia mua token của một dự án trong chuỗi sự kiện Primelist. Đối với những người tham gia hình thức xếp hàng thì hệ thống sẽ lựa chọn ra người may mắn từ 18 giờ đến 19 giờ 20 phút (UTC+7) để mua token của dự án với trị giá 50 USDT.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chuỗi sự kiện Huobi Primelist và những điều quan trọng cần lưu ý trong sự kiên lần này. Nếu như có thắc mắc nhà đầu tư có thể trực tiếp thảo luận tại kênh Telegram của Coinvn.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles