Bộ đôi token của STEPN bùng nổ sau khi niêm yết trên Coinbase

Hai token có màn tăng giá vô cùng ấn tượng của dự án STEPN, chuẩn bị được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase.

6486Total views
Listen to article
play!
Bo doi token cua STEPN bung no sau khi niem yet tren Coinbase - anh 1
Bộ đôi token của STEPN bùng nổ sau khi được niêm yết trên Coinbase

Coinbase chính thức đưa ra thông báo

GMT và GST là bộ đôi token của dự án STEPN, đã có màn tăng giá vô cùng ấn tượng dù chỉ mới ra mắt trên thị trường. Được biết, Coinbase đã sẵn sàng để niêm yết 2 token này với nhãn thử nghiệm, trong danh mục altcoin của sàn. 

Coinbase định nghĩa các tài sản được gắn nhãn thử nghiệm là những tài sản mới, có khối lượng giao dịch tương đối thấp so với các tài sản hàng đầu trong thị trường Crypto. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này cũng không quên đưa ra khuyến rằng, các nhà đầu tư nên thận trọng với những tài sản này, vì chúng đi kèm với những rủi ro nhất định.

Bo doi token cua STEPN bung no sau khi niem yet tren Coinbase - anh 2

Phía Coinbase cho biết:

“Nền tảng giao dịch Coinbase chọn lọc và đánh giá rất kỹ các dự án trước khi chúng được sàn lựa chọn. Vì vậy, chỉ những dự án được đánh giá là uy tín và tiềm năng, thì mới đủ điều kiện để niêm yết trên Coinbase.”

Hai token GMT và GST

Chúng ta không còn quá xa lạ với trào lưu mới nổi Move-to-Earn của dự án STEPN, hiện đang gây bão trên thị trường. GMT (viết tắt của Green Metaverse Token) chính là token quản trị và GST (viết tắt của Green Satoshi Token) là token được sử dụng trong trò chơi. 

STEPN cũng sử dụng token kép trong game giống như Axie Infinity để đảm bảo tính bền vững của game. Giá của token quản trị GMT dù có biến động mạnh thì cũng không ảnh hưởng tới hiệu quả của game. GMT không chỉ là token quản trị mà còn được dùng để kiếm phần thưởng staking và giành quyền truy cập. 

Tuy nhiên, token trong game GST đóng vai trò quan trọng hơn token quản trị GMT. Bởi vì đây chính là phần thưởng mà người chơi muốn nhận lại sau khi đầu tư vào việc nâng cấp các đôi giày. Sự cân bằng cung – cầu của token GST đóng vai trò sống còn của dự án STEPN.

Bo doi token cua STEPN bung no sau khi niem yet tren Coinbase - anh 3

Đặc biệt, đây là dự án được sự hậu thuẫn của Binance và được những nhà đầu tư có tên tuổi trên thị trường ủng hộ như công ty Sequoia Capital, Alameda Research và Solana Capital. Vì vậy, sau khi Coinbase công bố tin tức này, giá của bộ đôi token STEPN trên thị trường càng tăng ấn tượng hơn. 

Vào ngày 2/3/2022 Binance Launchpad thông báo mở bán token GMT chỉ với mức giá 0,11 USD. Tuy nhiên, sau đó giá không ngừng tăng mạnh, lập ATH trong phiên giao dịch ngày hôm qua, tại mức giá 4,11 USD. Hiện tại, giá của GMT cũng đã giảm nhẹ và đang được giao dịch tại mức 3,58 USD, theo thông tin ghi nhận trên CoinMarketCap. Như vậy kể từ khi ra mắt đến nay, token này đã có tốc độ tăng trưởng nhanh không tưởng, lên tới 3.200% trong vòng gần 2 tháng. 

Bo doi token cua STEPN bung no sau khi niem yet tren Coinbase - anh 4

GST token cũng có màn tăng giá khá ấn tượng bất chấp sự biến động dữ dội của thị trường từ đầu năm tới giờ. Token này chính thức khởi động chỉ với mức giá 0,48 USD và đạt mức cao nhất là 9,3 USD trong phiên giao dịch ngày hôm nay (29/04/2022). Hiện tại, GST đang được giao dịch với mức giá 7,14 USD, tăng hơn 5% trong 24h qua, theo thông tin trên CoinMarketCap.

Bo doi token cua STEPN bung no sau khi niem yet tren Coinbase - anh 5

Lời kết

Tin tức Coinbase chính thức niêm yết cặp token của dự án STEPN, đã trở thành đòn bẩy giúp giá của GMT và GST bùng nổ trên thị trường. Axie Infinity đã thực sự thành công khi tiên phong tạo ra trào lưu Play-to-Earn. 

Vậy trào lưu Move-to-Earn có giúp dự án STEPN gặt hái được thành công như Axie Infinity hay không? Thời gian chính là câu trả lời tốt nhất. Vì vậy, hãy đồng hành cùng Coinvn để cập nhật những tin tức mới nhất về STEPN và thị trường tiền mã hóa nhé!

Xem thêm thông tin bài viết về: Hướng dẫn cách chơi STEPN tại Coinvn

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles