BST NFT mới nhất có thể giúp Snoop Dogg thu về 125 triệu USD

Rapper Snoop Dogg gần đây đã mua lại Death Row Records và tuyên bố sẽ chuyển nó thành một nhãn hiệu NFT của riêng mình.

5568Total views
Listen to article
play!
BST NFT moi nhat co the giup Snoop Dogg thu ve 125 trieu USD - anh 1
Bộ sưu tập NFT mới nhất có thể giúp Snoop Dogg thu về 125 triệu đô la Mỹ

Ở tuổi 50, Snoop Dogg vẫn vô cùng năng nổ khi mới đây nhất anh đã mua lại Death Row Records – một hãng thu âm của Mỹ được thành lập năm 1991 bởi Dr Dre. Chưa đầy một tuần sau khi mua lại thương hiệu này từ MNRK Music Group, Snoop tiết lộ kế hoạch đưa Death Row vào metaverse, trở thành một nhãn hiệu NFT của riêng mình.

Snoop Dogg đã ra mắt album mới nhất của mình BODR (Bacc on Death Row) thông qua nền tảng trò chơi blockchain – Gala Games. Những người hâm mộ phải có 5.000 đô la Mỹ để sở hữu các stash box trong tổng số 25.000 hộp được phát hành. Và tại thời điểm viết bài, gần 10.000 trong số đó đã được bán với giá trị gần 50 triệu đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là nếu tất cả 25.000 box người bán được, Snoop sẽ có thể thu về số tiền lên đến 125 triệu đô la Mỹ. Những người sở hữu stash box có thể mong đợi nhận được phần quà độc quyền như phim, truyện tranh, hình ảnh và cơ hội tham dự buổi hòa nhạc độc đáo trong tương lai.

Khi mà NFT đang ngày càng trở nên phổ biến, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới đã có thể thu được một khoản lợi nhuận kếch xù từ việc phát hành các NFT của riêng mình đến cộng đồng người hâm mộ. Hàng loạt các tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực nghệ thuật xem đây như một sân chơi mới, vừa để tương tác với cộng đồng fan, vừa kiếm tìm lợi nhuận cho các tác phẩm của mình trên môi trường số. Như Coinvn đã từng đưa tin trước đó, số tiền mà DJ người Mỹ – Steve Aoki kiếm được từ NFT nhiều hơn so với 10 năm làm nhạc của anh. 

Rapper người Mỹ đã từng xuất hiện trong MV của Sơn Tùng – Snoop Dogg cũng không năm ngoài trào lưu này. Trước đó vào tháng 04/2021, bộ sưu tập A Journey With The Dogg của anh ấy đã được ra mắt trên Crypto.com. Sau đó vài tháng, vào tháng 12/2021, anh ra mắt thế giới tương tác của riêng mình được gọi là Snoopverse. Tại đó, người dùng NFT đã phải trả tới 450.000 đô la Mỹ để có cơ hội trở thành người hàng xóm trong thế giới ảo của riêng anh. 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles