Cá voi Ethereum đang âm thầm “gom hàng” bất chấp thị trường hỗn loạn

Nghiên cứu từ công ty phân tích tiền mã hoá Santiment cho biết các cá voi Ethereum (ETH) đang âm thầm tăng lượng nắm giữ tiền mã hoá của họ, mà không bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá của thị trường.

31Total views
Listen to article
play!
Ca voi Ethereum dang am tham “gom hang” bat chap thi truong hon loan - anh 1
Cá voi Ethereum đang âm thầm “gom hàng" bất chấp thị trường hỗn loạn

Santiment cũng lưu ý rằng các địa chỉ cá voi và “cá mập” nắm giữ từ 100 đến 100.000 ETH đã tăng tỷ lệ nắm giữ của họ thêm 3,5% trong 12 ngày qua.

Ca voi Ethereum dang am tham “gom hang
Nguồn: Santiment/Twitter

ETH đang giao dịch ở mức 1.208 USD tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền mã hoá này được xếp hạng thứ hai theo vốn hoá thị trường và giá của nó đã giảm 1,30% trong 24 giờ qua. Nó cũng vẫn giảm hơn 75% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878 USD, đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Santiment coi mức giá 1.200 đô la là “mức hỗ trợ tâm lý”. Một công ty phân tích tiền mã hoá khác là Glassnode cũng lưu ý rằng số dư của Ethereum trên các sàn giao dịch cũng đạt mức thấp nhất trong 4 năm vào hôm qua (18/11). Sự suy giảm đó có thể cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào các sàn giao dịch tập trung đang lung lay, sau sự sụp đổ bất ngờ của sàn FTX vào tuần trước.

Nguồn: Glassnode/Twitter

Santiment cho biết tâm lý chung của thị trường tiền mã hoá là xu hướng giảm giá còn sẽ kéo dài, điều này ở một khía cạnh nào đó, có thể mang ý nghĩa tốt cho không gian tài sản kỹ thuật số.

“FUD của đám đông (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ) là có thật khi thị trường kết thúc tuần làm việc. Các cuộc trò chuyện liên quan đến điều kiện thị trường hiện tại trên Twitter, Reddit, Discord và Telegram cho thấy xu hướng giảm giá lớn. Điều này có thể làm tăng khả năng tăng giá trong tương lai.”, theo Santiment

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles