Các dự án tích hợp FVM trên hệ sinh thái Filecoin đáng để quan tâm

Filecoin đã thành công trong việc ra mắt Filecoin Virtual Machine (FVM) trong thời gian qua, mở ra một trang mới cho hệ sinh thái Filecoin. chúng ta sẽ khám phá những dự án sớm áp dụng FVM thông qua bài viết dưới đây.

4946Total views
Cac du an tich hop FVM tren he sinh thai Filecoin dang de quan tam - anh 1
Các dự án tích hợp FVM trên hệ sinh thái Filecoin đáng để quan tâm

SFT Protocol

Mục tiêu của SFT là mở khóa tài sản trung và dài hạn bị khóa bằng stake và không thể thanh lý, sử dụng Substrate làm nền tảng. Giai đoạn đầu tiên sử dụng Filecoin, cho phép người dùng linh hoạt tham gia, chuyển, rút hoặc đổi, cung cấp phương thức tham gia stake linh hoạt hoàn toàn và tích hợp chức năng DeFi. Trong tương lai, SFT sẽ tích hợp nhiều chuỗi công khai hơn và xây dựng cơ sở hạ tầng phân tán toàn cầu.

Cac du an tich hop FVM tren he sinh thai Filecoin dang de quan tam - anh 2

MFIL

MFIL là một dự án liquid staking phi tập trung, sử dụng FVM để giải quyết vấn đề thanh khoản của FIL trong quá trình staking. Trong thời điểm giá thị trường giảm, nhiều người dùng FIL bị khóa và MFIL hy vọng sẽ tìm ra một mô hình thu nhập hợp lý cho FIL trong thời gian nắm giữ dài hạn khi không thể bán được.

Cac du an tich hop FVM tren he sinh thai Filecoin dang de quan tam - anh 3

FILL

FILL là thỏa thuận cho vay phi tập trung đầu tiên trên FVM, được thiết kế để giải quyết vấn đề thanh khoản của FIL trong quá trình stake của người dùng. Nó cho phép chủ sở hữu SP vay FIL mà không cần bán đi tài sản của mình và đồng thời giúp người đi vay tiết kiệm chi phí khi so sánh với việc mua FIL trên thị trường. Thỏa thuận cho vay FIL được cân bằng lợi ích giữa các bên và được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa và an toàn.

Cac du an tich hop FVM tren he sinh thai Filecoin dang de quan tam - anh 4

Flame Launch

Flame Launch là một nền tảng Launchpad được xây dựng trên FVM và tích hợp các biểu đồ xã hội và dữ liệu tài sản trên chuỗi để cung cấp một công cụ sàng lọc và xếp hạng cho các dự án tiềm năng. Ngoài tính năng cơ bản của một Launchpad truyền thống, Flame Launch còn có khả năng xác định danh sách whitelist, cho phép các dự án được tăng cường tính bảo mật và giảm thiểu các rủi ro không cần thiết. Ngoài ra, nền tảng này còn phát hành các tác vụ tương tác và các hoạt động khác để giúp các dự án tăng cường quy trình phát triển và tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn. Để đảm bảo tính công bằng và đáng tin cậy, Flame Launch sử dụng DID để xác minh danh tính của người dùng và đảm bảo rằng quá trình đánh giá và sàng lọc dự án được thực hiện một cách minh bạch và công khai.

Cac du an tich hop FVM tren he sinh thai Filecoin dang de quan tam - anh 5

FNS

FNS (Dịch vụ tên Filecoin) là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền dựa trên FVM, cung cấp các tên miền có đuôi .fil và cung cấp tích hợp DID để đem lại tính bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng.

Cac du an tich hop FVM tren he sinh thai Filecoin dang de quan tam - anh 6

Lời kết

Những dự án tích hợp FVM trên hệ sinh thái Filecoin đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng, cho thấy sự tiến bộ và phát triển đầy tiềm năng của công nghệ blockchain. Chúng ta hãy cùng đón đợi những sản phẩm và dịch vụ đầy hứa hẹn của những dự án này trong tương lai gần.

Các dự án tích hợp FVM trên hệ sinh thái Filecoin đáng để quan tâm