CoinList thông báo sẽ mở bán token GAL của Project Galaxy trong tuần tới (17/02/2022)

Project Galaxy là dự án tiếp theo sẽ mở bán token GAL trên CoinList vào ngày 17/02/2022. Nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia sự kiện mở bán token GAL ngay từ bây giờ.

4063Total views
Listen to article
play!
CoinList thong bao se mo ban token GAL cua Project Galaxy trong tuan toi (17/02/2022) - anh 1
CoinList thông báo sẽ mở bán token GAL của Project Galaxy

Chi tiết sự kiện mở bán token GAL của Project Galaxy trên CoinList

Theo thông báo mới nhất vào ngày 10/02/2022, Project Galaxy sẽ mở bán token GAL trên CoinList vào ngày 17/02/2022. Thời hạn đăng ký mua token GAL từ ngày 10/02/2022 đến ngày 15/02/2022. Tổng số lượng GAL bán trong đợt này là 10.000.000 GAL với một option như sau:

Thông tinOption 1
TokenGAL
Giá bán1,5 đô la Mỹ
Thời gian18:00 giờ (UTC) ngày 17/02/2022 – 23:59 giờ (UTC) ngày 24/02/2022
Số lượng token10.000.000 GAL
Giới hạn muaTối thiểu: 100 đô la Mỹ
Tối đa: 500 đô la Mỹ
Phương tiện thanh toánBTC, ALGO, SOL, ETH, USDC, USDT
Khóa và phát hànhToken GAL sẽ được phát hành hàng tuần trong 12 tháng, bắt đầu từ ngày 14/04/2022
Giới hạn các quốc giaCư dân Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Hàn Quốc và một số khu vực pháp lý nhất định không được tham gia

Thông tin về Project Galaxy

Project Galaxy là gì?

Project Galaxy cung cấp một cơ sở hạ tầng như mô-đun ứng dụng (Application Modules), API chứng thực thông tin (Credential API) và công cụ Oracle chứng thực thông tin (Credential Oracle Engine). Qua đó, Project Galaxy cho phép các nhà phát triển và dự án Web 3.0 tận dụng dữ liệu thông tin xác thực để xây dựng các sản phẩm và cộng đồng tốt hơn.

Cụ thể, mô-đun ứng dụng được sử dụng trong các trường hợp như Galaxy OATs (On-chain Achievement Tokens), chương trình khách hàng thân thiết NFT, chiến dịch Growth Hacking, cộng đồng giám sát và quản trị tùy chỉnh. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng Credential Oracle Engine và Credential API trong việc tùy chỉnh các tính năng nâng cao (chẳng hạn như tính điểm tín dụng và thuật toán ngăn chặn tấn công đồng bộ). 

Đặc điểm nổi bật của Project Galaxy

Mạng lưới dữ liệu chứng thực cộng tác và công khai

Project Galaxy sử dụng mạng dữ liệu chứng thực cộng tác và công khai. Do đó, tất cả các nhà phát triển trong Web 3.0 đều có quyền truy cập vào nguồn dữ liệu và thông tin trên Project Galaxy.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Project Galaxy còn hỗ trợ người quản lý đóng góp thông tin chứng thực thông qua nhiều nguồn dữ liệu, chẳng hạn như:

  • Đối với thông tin đăng nhập trên chuỗi, người quản lý có thể đóng góp bằng các truy vấn subgraph hoặc ảnh chụp nhanh (snapshot) ví lưu trữ.
  • Đối với thông tin đăng nhập ngoài chuỗi, người quản lý có thể dễ dàng đóng góp dữ liệu chứng thực bằng các nguồn dữ liệu tích hợp của Project Galaxy như Snapshot.org, Twitter và Github.

Kiếm tiền từ thông tin chứng thực

Người quản lý sẽ kiếm được doanh thu khi dữ liệu mà họ quản lý được sử dụng trong mô-đun ứng dụng (Application Modules), API chứng thực thông tin (Credential API) và công cụ Oracle chứng thực thông tin (Credential Oracle Engine). Một khi càng có nhiều dữ liệu thông tin chứng thực trong hệ thống, thì càng có nhiều nhà phát triển tham gia sử dụng dữ liệu đó. Điều này sẽ tạo được hiệu ứng mạng lưới lớn, đồng thời khuyến khích nhiều người quản lý đóng góp thông tin chứng thực nhiều hơn.

Galaxy ID

Galaxy ID sẽ có cơ chế hoạt động như một LinkedIn phiên bản Web 3.0. Tức là tất cả người dùng trên Project Galaxy đều có những đặc điểm sau:

  • Galaxy ID là tên người dùng và đại diện cho danh tính đa chuỗi/ví của bạn trong Web 3.0.
  • Người dùng có thể thiết lập hiển thị thông tin đăng nhập từ thế giới Web 3.0 và giới thiệu các thành tích mà họ đã đạt được.
  • Galaxy ID có thể được sử dụng như một ID trong Metaverse (ID phi tập trung). Các nhà phát triển có thể tích hợp bộ công cụ Galaxy ID và cung cấp các tính năng tùy chỉnh cho người dùng dựa trên thông tin đăng nhập kỹ thuật số của họ. Hoặc đơn giản là làm phong phú hồ sơ người dùng trong sản phẩm. Điều này cho phép họ xác định lại tương lai của Web 3.0.

Hiện tại đã có hơn 800.000 người dùng đã đăng ký ID Galaxy trên Project Galaxy.  

Lưu ý: Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Project Galaxy, sự kiện mở bán token GAL trên CoinList và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles