Coinvn đồng hành cùng Vietnam Blockchain Summit (VBS) 

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) vào tháng 7 vừa qua, chúng ta cùng chào đón sự trở lại của hội nghị sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

16Total views
Listen to article
play!
Coinvn dong hanh cung Vietnam Blockchain Summit (VBS)  - anh 1
Coinvn đồng hành cùng Vietnam Blockchain Summit (VBS) 

Vietnam Blockchain Summit sẽ trở lại vào tháng 10/2022

Vietnam Blockchain Summit lần này sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 19-20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội. Hội nghị do Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) & Hiệp hội Blockchain Việt Nam chủ trì, phối hợp với nhiều đối tác hàng đầu trong lĩnh vực blockchain như FTX, DFG, Binance, MEXC Global…

Với mục tiêu là thảo luận về các xu hướng, giới thiệu công nghệ mới nhất, các công ty triển lãm, mạng lưới và mở rộng sự hợp tác đi đầu trong thay đổi công nghệ, sự kiện sẽ có sự tham gia của hàng nghìn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới bao gồm các Chính phủ, công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức tài chính, nhà nghiên cứu, học giả, người có ảnh hưởng, những người tiên phong về blockchain…

Coinvn dong hanh cung Vietnam Blockchain Summit (VBS)  - anh 2
Vietnam Blockchain Summit 2018

“𝐒𝐡𝐚𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞” là chủ đề chính của Vietnam Blockchain Summit 2022. Các diễn giả nổi bật năm nay đến từ FTX, Gala, FIOProtocol, TomoChain, Whydah, Binance, Chainalysis, KyberNetwork… Đây là hội nghị lớn nhất về Blockchain có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam và trong khu vực. Hội nghị kéo dài 2 ngày với các hoạt động chính như: Thảo luận theo chủ đề, Workshop, Networking, VIP Party…

Thông tin sự kiện:

📌Website: https://lnkd.in/dtzMcUA7

📌 Thời gian: 19-20/10/2022

📌Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội, Việt Nam

Expo Booths & Demo showcase 

Là một phần của sự kiện, Expo Booths là cơ hội để các start-up giới thiệu các dự án của mình một cách thật ấn tượng và độc đáo, bằng ý tưởng riêng của mình, nhằm tạo sự khác biệt để thu hút nhiều VC và tăng cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Demo showcase mang đến cho các start-up cơ hội thể hiện tiềm năng của mình trước một cộng đồng nhà đầu tư lớn, các đối tác để nâng cao sự ủng hộ từ trong nước và trên toàn thế giới.

Thông tin diễn giả 

Trang web chính thức https://www.vietnamblockchainsummit.com/#speakers vẫn liên tục cập nhật các diễn giả nổi bật sẽ tham gia tranh luận tại sự kiện, trong đó có một số tên tuổi khá quen thuộc như:

Trương Gia Bình – Chủ tịch tập đoàn FPT

Coinvn dong hanh cung Vietnam Blockchain Summit (VBS)  - anh 3

Ông được xem là Người hùng đưa FPT từ con số 0 trở thành đế chế công nghệ viễn thông số 1 Việt Nam và là một trong những người bày tỏ sự quan tâm rất lớn đến lĩnh vực blockchain và có những đường đi nước bước rõ ràng.

FPT cũng là một trong những tập đoàn công nghệ đầu tiên và lớn nhất Việt Nam tham gia lĩnh vực này. Ông Trương Gia Bình cho biết tập đoàn định hướng trở thành công ty dẫn đầu về giải pháp blockchain cho doanh nghiệp. FPT đã thành lập Blockchain Lab nhằm xây dựng nền tảng và hạ tầng ứng dụng blockchain cho các doanh nghiệp trong nước cũng như mở rộng ra toàn cầu.

Phan Đức Trung – Chủ tịch, Phó chủ tịch thường trực Decom Holdings, Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Trung Phan cũng là nhà sáng lập Diễn đàn Phổ cập Blockchain tại Việt Nam. Anh là một người có am hiểu rất rộng và những nhận định sâu sắc về ngành. 

Coinvn dong hanh cung Vietnam Blockchain Summit (VBS)  - anh 4

Trung Phan dự đoán rằng, khi cuộc đua giữa các công ty công nghệ để xây dựng metaverse chính thức diễn ra thì các nhà đầu tư crypto có khả năng thống trị metaverse, được gọi là web 3.0. Thế nhưng Trung Phan cũng đưa ra lời khuyên “Trong thế giới phẳng, khái niệm bạn là người đi đầu sẽ không bị cạnh tranh không còn tồn tại. Do đó, các công ty công nghệ cần duy trì năng lực phát triển nền tảng đang sở hữu thay vì quá quan trọng sự cạnh tranh; đồng thời phải phát triển cùng cộng đồng và duy trì tuân thủ pháp luật”.

Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á 

Cô được mệnh danh là Nữ tướng tài năng của Binance Việt Nam. Lynn Hoang là tên tuổi không xa lạ trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. Cô là một trong 100 đại diện người Việt trẻ từ thung lũng Silicon (Mỹ), từng là COO tại Remitano và giám đốc dự án tại Infinity Blockchain Labs. Cô cũng là thành viên trong Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam. Hiện tại, cô đảm nhận vai trò Giám đốc Quốc gia tại Binance.

Coinvn dong hanh cung Vietnam Blockchain Summit (VBS)  - anh 5

Dưới sự điều hành của Lynn Hoang, Binance Việt Nam đã liên tiếp đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào: Khối lượng người dùng hoạt động thường xuyên và khối lượng giao dịch liên tục tăng trưởng; giới thiệu các công cụ tài chính mới và đem lại thêm giá trị cho người dùng; đưa Việt Nam lọt vào top 10 quốc gia quan trọng của Binance. Mới đây, Binance Việt Nam cũng đồng đồng tổ chức hội nghị Fintech tại TechFest – sự kiện do Bộ Khoa Học và Công Nghệ chủ trì.

Là đối tác truyền thông chính thức của sự kiện, Coinvn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về Vietnam Blockchain Summit 2022 đến với quý độc giả. Mời bạn cùng theo dõi!

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles