Coinvn là Đối tác truyền thông của Blockchain Global Day 2022 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2022

Được đánh giá là sự kiện về công nghệ đáng mong chờ nhất năm 2022, Blockchain Global Day 2022 là nơi quy tụ của các dự án công nghệ thú vị, những VC hàng đầu, hoạt động giải trí hấp dẫn, diễn ra từ 25/06/2022 đến 29/07/2022, với quy mô lên đến hơn 50.000 người tham dự. Và Coinvn – Kênh tin tức về Crypto đáng tin cậy tại Việt Nam tự hào được đồng hành truyền thông cho sự kiện hấp dẫn này.

15498Total views
Listen to article
play!
Coinvn la Doi tac truyen thong cua Blockchain Global Day 2022 – Su kien cong nghe lon nhat nam 2022 - anh 1
Coinvn là Đối tác truyền thông của Blockchain Global Day 2022 - Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2022

Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2022 có gì “hot”?

Blockchain Global Day 2022 là sự kiện đầu tiên có sự tham gia của các ông lớn trong ngành công nghệ và được bảo trợ bởi những tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ như Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU).

Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn chất lượng và uy tín trong ngành công nghệ cũng nhận được nhiều sự quan tâm như: Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch VECOM, ông Huỳnh Kim Tước – CEO Saigon Innovation Hub, ông Phạm Toàn Thắng – Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Blockchain, ông Minh Cao – Managing Partner Hub Global Blockchain Fund.

Sự kiện lần này nhằm tập trung vào nhiệm vụ tái định vị Blockchain trong cộng đồng và kết nối các nguồn lực để cùng tạo nên những dự án Blockchain Việt vững mạnh, triển lãm lần này mang chủ đề Into the Infinity Con-verse (Hoà mình trong Ngày hội Công nghệ số – Chuyển đổi không giới hạn), được hợp tác tổ chức bởi SPAC3SHIP, Saigon Innovation Hub, Infinity Ventures Crypto và YGG SEA Vietnam.

Coinvn la Doi tac truyen thong cua Blockchain Global Day 2022 - Su kien cong nghe lon nhat nam 2022 - anh 2

Sự kiện quy tụ hơn 100 doanh nghiệp công nghệ – blockchain chất lượng. 100 quầy triển lãm dự án Blockchain với ý tưởng ứng dụng Blockchain thú vị và bền vững. Khách tham dự sẽ được tận mắt thấy sức mạnh và tiềm năng khổng lồ từ Blockchain. Không chỉ hỗ trợ tích lũy, Blockchain giúp giải quyết các vấn đề hằng ngày như tăng thu nhập từ việc chơi game, chạy bộ, nghe nhạc đến những cơ chế phức tạp như đơn giản hóa quyền sở hữu bất động sản, bảo vệ tác quyền của sản phẩm sáng tạo, chấm dứt rò rỉ thông tin, dữ liệu cá nhân… trong đó có sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín như Vina Binance, Capital Ventures, Coinex, BSC Station, Topebox,XT.com, Ventory Labs, Pandora…

Với quy mô 50.000 người tham dự, hàng loạt hoạt động giải trí hấp dẫn và hàng chục ngàn phần quà giá trị, sự kiện hứa hẹn sẽ là sân chơi lớn nhất năm nay cho những người quan tâm về công nghệ. Đây chắc chắn là sự kiện không thể bỏ lỡ với tất cả những người có hứng thú tìm hiểu về Blockchain nói riêng và xu hướng công nghệ, kinh tế nói chung. Đặc biệt là Chương trình gọi vốn Blockchain Global Pitching Contest cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng.

Chương trình gọi vốn Blockchain Global Pitching Contest công bố top 5 dự án tiềm năng nhất

Blockchain Global Pitching Challenge chính thức diễn ra vào ngày 26/06/2022, là sự kiện nằm trong khuôn khổ của triển lãm Blockchain Global Day 2022.  

Blockchain Global Pitching Challenge mang sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ các dự án Blockchain tiềm năng nhưng chưa có đủ nguồn lực để phát triển. Để tham gia, dự án phải thuộc các lĩnh vực DeFi/SocialFi, GameFi, and Web3. Dự án chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được 1 gian hàng miễn phí (kích thước 3x4m) tại sự kiện, gói tài trợ đến 28,000 USD cùng nhiều dịch vụ tư vấn/bảo trợ đường dài trong đa lĩnh vực: Công nghệ, tài chính, truyền thông, pháp lý. Đặc biệt, Top 5 dự án đứng đầu sẽ được mở rộng mạng lưới và tham vấn chuyên môn trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành và các tên tuổi nổi tiếng khác trong ngành như Binance, CoinEx, Topebox… tại Đại tiệc kết nối (Private Networking Dinner) ngày 28.07.

Coinvn la Doi tac truyen thong cua Blockchain Global Day 2022 - Su kien cong nghe lon nhat nam 2022 - anh 3

Sau 3 tuần diễn ra với 2 vòng thi căng thẳng, BTC đã tìm ra Top 5 dự án uy tín và tiềm năng để tiến vào vòng chung kết sẽ được thi đấu và vinh danh ngay tại sự kiện Blockchain Global Day 2022. Đó là:

  1. Sway Commerce
  2. Sustainations DAO
  3. Gall3ry
  4. M3TA
  5. Metados

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300.000 USD, kèm theo đó là gói bảo trợ truyền thông, tư vấn công nghệ và hỗ trợ pháp lý đường dài từ những chuyên gia đầu ngành, SPAC3SHIP hy vọng cuộc thi sẽ góp phần mang lại những dự án Blockchain Việt chất lượng, uy tín và vững mạnh.  

Là điểm sáng trên bản đồ thế giới với số lượng dự án Blockchain ấn tượng, việc kết nối các dự án giá trị với nguồn lực vững chắc đang là ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, khả năng tìm được nguồn vốn của các dự án chỉ được tối ưu khi dự án hoàn thiện được các yếu tố về ý tưởng lẫn nhân lực. Về nhân lực, lãnh đạo dự án phải vững vàng để đưa ra chiến lược và quyết định quan trọng, kèm theo đó là sự hậu thuẫn từ mạng lưới quan hệ chất lượng, gồm các đối tác chiến lược, chuyên gia tư vấn. Về ý tưởng, sản phẩm phải mới lạ, giải quyết nhu cầu cấp thiết của cộng đồng, mang tính khả thi cao và có lộ trình phát triển bền vững.

Coinvn la Doi tac truyen thong cua Blockchain Global Day 2022 - Su kien cong nghe lon nhat nam 2022 - anh 4

Blockchain Global Pitching Challenge 2022 được kỳ vọng sẽ hoàn thiện các yêu cầu này cho những startup Việt tiềm năng. Các dự án khả thi và giá trị bền vững nhất được tìm kiếm, đánh giá và sàn lọc kỹ lưỡng qua từng vòng thi. Với mỗi vòng, Ban giám khảo và Cố vấn chương trình sẽ trao đổi và góp ý hoàn thiện từng dự án ở tất cả các khía cạnh.

Qua đó, chương trình có thể làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ dự án chinh phục các quỹ đầu tư lớn, tư vấn hoàn thiện sản phẩm, nhân lực và nhanh chóng huy động vốn về sau. Kinh nghiệm dày dạn, kiến thức vững vàng, tư duy nhạy bén của Ban giám khảo và Ban cố vấn chương trình sẽ giải đáp tất cả các vấn đề của dự án, từ tư duy phát triển sản phẩm, quản trị nhân lực, chiến lược kinh doanh đến tư duy Marketing hay quản trị tài chính số.  

Để đảm bảo quy mô, tính minh bạch và sứ mệnh của mình, Blockchain Global Pitching Challenge 2022 đã mời những chuyên gia kỳ cựu nhất tham vào công tác chọn lọc, kiểm duyệt, đánh giá bài thi. Do đó, top 5 dự án được chọn lựa đều rất xứng đáng và là những dự án tiềm năng.

Thông tin chi tiết về sự kiện Blockchain Global Day 2022:

  • Thời gian: 29-07-2022
  • Địa điểm: Sảnh B, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Đừng quên đăng ký link: https://bit.ly/dangkyBGD2022 để nhận mã QR code vào cổng và hàng ngàn phần quà giá trị từ Ban tổ chức.

Các thông tin mới nhất về sự kiện “Blockchain Global Day 2022” sẽ tiếp tục được cập nhật trên website Coinvn và các kênh truyền thông mạng xã hội. Mời bạn follow ngay để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích nhé!

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles