Coinvn tham gia hội thảo “Crypto và tương lai GameFi” được tổ chức bởi HECO Chain

Sự kiện HECO Global Link Day tại Việt Nam diễn ra vào ngày 04/03/2022, thảo luận về chủ đề “Crypto & GameFi – cách GameFi sẽ phát triển trong tương lai”.

153Total views
Listen to article
play!
Coinvn tham gia hoi thao “Crypto va tuong lai GameFi” duoc to chuc boi HECO Chain - anh 1
Hội thảo "Crypto và tương lai GameFi" được tổ chức bởi HECO Chain

Vào ngày 04/03/2022 vừa qua, HECO Chain đã tổ chức sự kiện HECO Global Link Day tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều tên tuổi kỳ cựu trong lĩnh vực Crypto. Coinvn – kênh tin tức hàng đầu về lĩnh vực tiền mã hoá cũng vinh dự góp mặt với tư cách khách mời tại sự kiện lần này.

Thông tin về sự kiện HECO Global Link Day tại Việt Nam

Nằm trong chuỗi sự kiện HECO Global Demo Day mà trước đó HECO Chain đã tổ chức tại Dubai, Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới, hội thảo lần này tập trung thảo luận về “Crypto & GameFi – cách GameFi sẽ phát triển trong tương lai”. 

Sự kiện có sự góp mặt của hai quỹ đầu tư Crypto là: Kyros Ventures, MetaCryptal Venture. MetaCryptal Venture là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư, hỗ trợ và ươm tạo các công ty khởi nghiệp blockchain. Còn Kyros Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư và ươm mầm các dự án blockchain & Crypto ở giai đoạn đầu. Chưa hết, sự kiện còn có sự tham gia của Coinvn – kênh tin tức uy tín về lĩnh vực tiền mã hoá. Đây đều là những công ty kỳ cựu trong lĩnh vực Crypto tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, các diễn giả góp mặt trong sự kiện đều là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành như: Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) của GTA Ventures – ông Tuyền Nguyễn, Nhà sáng lập MetaCryptal Venture – ông Nguyễn Duy Thông, Giám đốc quốc gia của BeinCrypto Việt Nam – bà Vi Vi và Quản lý bộ phận tiếp thị tại Huobi Việt Nam – ông Thành Phan.

Coinvn tham gia hoi thao

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các diễn giả lần lượt thảo luận về sự phát triển của các Game Guild, cách mô hình này đóng góp vào nền kinh tế trò chơi blockchain, cũng như những cơ hội và rủi ro trong tương lai của GameFi. 

Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra những nhận định về thách thức mà các dự án sẽ đối mặt trong giai đoạn bão hoà của thị trường. Họ nhấn mạnh rằng cộng đồng nhà đầu tư nên xem xét và đánh giá lại chất lượng của các dự án trước khi quyết định đầu tư. Họ tin rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các Game Guild, dự án GameFi và quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ giúp xây dựng một liên minh GameFi mạnh mẽ hơn tại Việt Nam.

Ông Thành Phan – Quản lý bộ phận tiếp thị tại Huobi Việt Nam, chia sẻ: 

“Dân số đông và trẻ là một trong những yếu tố thúc đẩy Việt Nam trở thành thị trường lý tưởng cho các dự án GameFi và Game Guild phát triển. HECO Chain sẽ làm việc với các VC và Game Guild để tìm kiếm và hỗ trợ các dự án GameFi tiềm năng. 

Vào năm 2022, HECO sẽ tập trung vào lĩnh vực Blockchain Gaming, Metaverse và NFT. Hiện tại, HECO Chain đã xây dựng một hệ sinh thái trò chơi đa dạng bao gồm nhiều thể loại như trò chơi Play-to-earn, RPG, trò chơi thực tế ảo (VR) và sandbox game.”

Cùng với sự phát triển không ngừng ở mọi lĩnh vực, ngành công nghiệp game toàn cầu đã xuất sắc nâng mức định giá lên 173 tỷ đô la Mỹ trong năm 2021 (theo báo cáo của Reportlinker.com). Điều này đã giúp đội ngũ phát triển HECO Chain tin rằng ngành công nghiệp này vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng có nhiều tổ chức, game studio được thành lập, các nhà xuất bản và nhiều nhà đầu tư cũng tham gia vào không gian trò chơi blockchain. 

Sự thành công của sự kiện lần này sẽ làm bước đệm để HECO Chain tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện HECO Global Demo Day tại Việt Nam và nhiều nơi khác trên khắp thế giới, để xây dựng hệ sinh thái của mình và tìm kiếm các dự án đầy tiềm năng trong tương lai gần.

Thông tin về HECO Chain

HECO Chain là một blockchain công khai tương thích với EVM. Nó cung cấp cho nhà lập trình một môi trường phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApp), hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số một cách hiệu quả với chi phí thấp. Đến nay, HECO Chain đã có hơn 18,6 triệu địa chỉ ví với 548 triệu giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Thông tin về Coinvn

Coinvn là tổ chức truyền thông độc lập với mục tiêu cung cấp thông tin, đào tạo cũng như hướng dẫn cho mọi người về Crypto. Bên cạnh đó, Coinvn còn cung cấp những tin tức và cập nhật mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp nói trên. 

Coinvn hoạt động trên toàn cầu với các văn phòng thực tại Hà Nội, Singapore và Nhật Bản. Tính đến tháng 12 năm 2021, đội ngũ Coinvn đã có hơn 15 nhân viên toàn thời gian trên các khu vực kể trên. Để tìm hiểu chi tiết về Coinvn, mời bạn truy cập: 

Website | Facebook | Twitter | Telegram | Youtube | TikTok

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles