Tỷ giá Polygon (Matic)

Tổng quan Polygon

Đây là tiện ích trực tuyến của Polygon, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này. Cập nhật giá Polygon và khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi giá đồng MATIC sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.

matic-network Polygon
$0.804

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Polygon đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này giúp theo dõi 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian (ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

Polygon Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Polygon. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá MATIC trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát giá đồng Polygon theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

 • matic-network
 • Polygon
  (MATIC)
 • Price
  $0.804
 • Market Cap
  $5.98 B

 

 

Giới thiệu Polygon

Polygon tiền thân là dự án Matic Network. Polygon hiện tại là một dự án Layer 2 giúp cải thiện và mở rộng quy mô và cải thiện những vấn đề tồn tại trên mạng lưới Ethereum như tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí thực hiện các tác vụ vô cùng cao.

Điểm nổi bật của Polygon (MATIC)

Điểm nổi bật của Polygon là dự án không chỉ đang triển khai giải pháp PoS Chain và Plasma. Trong tương lai, Polygon sẽ mở rộng hết tất cả các giải pháp trên Layer 2, bao gồm: zk Rollups, Optimistic Rollups, Stand-Alone Chains và Shared Security Chains.

 • PoS Chain: Chuỗi Polygon là một sidechain của Ethereum và được bổ sung thêm lớp bảo mật Proof of Stake.
 • Plasma Chain: Là cầu nối giúp mở rộng quy mô bằng cách di chuyển tài sản giữa chuỗi gốc Ethereum và chuỗi con Polygon.
 • ZK rollups: Là một giải pháp sử dụng để gói một số lượng lớn các tác vụ ở chuỗi con thành một giao dịch duy nhất.
 • Optimistic rollups: Một giải pháp chạy trên Ethereum để tạo điều kiện cho các giao dịch gần như tức thì thông qua việc sử dụng “fraud proofs”.

Giá Polygon (MATIC) tăng trưởng rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ cộng đồng nhà đầu tư tiền mã hóa.

Polygon

Web3 Connect là một trong những sự kiện được tổ chức cùng với Token2049, để những người tham gia tương tác, trò chuyện và hơn hết là có một khoảng thời gian vui vẻ cùng...
1032
Chương trình Disney Accelerator năm nay tập trung vào thực tế ảo và tăng cường cũng như xây dựng metaverse.
2529
Công ty cho biết rằng dự án được thiết lập để sử dụng Polygon blockchain cho các giao dịch phi tập trung và những đợt sale của bên thứ ba.
2662
Nếu được triển khai rộng rãi, người dùng sẽ có thể kết nối ví tiền mã hoá với hồ sơ Facebook của họ.
2580
Cộng đồng đang “chờ đợi” màn ra mắt của Terra Luna 2.0 vào ngày hôm nay (27/5/2022), nhưng có lẽ kết quả sẽ chẳng mấy khả quan. Bởi vì, các Dapp trên Luna đã “di...
4563
Xem thêm
Back to top