Formation Fi thu về 3,3 triệu USD sau khi bán chiến lược để xây dựng trang trại thông minh 2.0

Ngày 4/5 Formation Fi – một công ty khởi nghiệp với mục tiêu “cách mạng hóa” các danh mục đầu tư của Defi đã thu về 3,3 triệu USD trong vòng bán chiến lược.

18651Total views
Listen to article
play!
Formation Fi thu ve 3,3 trieu USD sau khi ban chien luoc de xay dung trang trai thong minh 2.0 - anh 1
Formation Fi. Nguồn: Cointelegraph.

Nền tảng này thu hút sự tham gia của những người sáng lập giao thức đột phá Defi như Bancor, Synthetix và Polygon (trước đây được biết đến với tên Matic) cũng như các quỹ đầu tư mạo hiểm bao gồm: Kenetic, Kosmo, Spark Digital Capital, AU21, X21 Digital, Momemtum 6, GenBlock, GBV Capital, Shima Capital và Brilliance Ventures.

Hơn 18 nhà đầu tư cao cấp nhất cũng đã bỏ vốn trong vòng đăng ký vượt mức (Oversubscribed round). Cụ thể họ đầu tư vào giao thức tương đồng rủi ro của Formation Fi – nền tảng quản lý lợi nhuận theo thuật toán được các quỹ đầu cơ hàng đầu phố Wall áp dụng. 

Formation Fi đã xây dựng khái niệm hệ thống trang trại thông minh 2.0. Họ hình dung nó như một bước tiến để giải quyết cho nỗi ám ảnh hiện tại của người dân về việc theo đuổi lợi nhuận đầu cơ mà không quan tâm nhiều đến rủi ro.

Với tính năng Risk Parity (ngang giá rủi ro) được lấy cảm hứng từ Canh tác lợi nhuận thông minh 2.0 (Smart Yield Farming 2.0), người dùng có thể điều chỉnh mức độ phơi nhiễm rủi ro giao dịch của họ trong khi nhận hướng dẫn từ giao thức. Tính năng được thiết kế để người dùng có thể giảm rủi ro trong cả chu kỳ tăng và giảm.

Đặc biệt, Formation Fi đang tìm cách tạo nên một nhóm chỉ bao gồm những người sáng lập, bằng cách thu hút sự góp vốn từ người sáng lập của các công ty Defi hàng đầu – nơi mà họ muốn làm việc lâu dài. Formation Fi nâng cao năng suất xây dựng danh mục đầu tư canh tác, bằng cách tạo điều kiện quản lý tốt hơn thông qua danh mục tài sản Crosschain Defi đã được điều chỉnh rủi ro.

Đồng sáng lập của Formation Fi, Kristof, Joshua Hong và Edmond Truong tuyên bố: “Chúng tôi tự hào được xây dựng nên từ trí tuệ tập thể của những người tiên phong đầu tiên trong mạng lưới Defi. Với ý định tạo nên một nhóm những người sáng lập, chúng tôi mong muốn có thể cùng nhau xây dựng và khuếch đại hệ sinh thái đang trong giai đoạn thử nghiệm này. Đồng thời, đưa khái niệm canh tác lợi nhuận thông minh vào thế giới tài chính”.

Bằng cách tối ưu hóa tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu cho tài sản có rủi ro và ưu tiên đa dạng hóa đầu tư dựa trên Data-driven, Formation Fi hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội theo thời gian. Nền tảng này cũng giúp đơn giản hóa thế giới Defi để các nhà đầu tư thông thường có thể tham gia và kiếm được lợi nhuận trong thời gian dài.

Nền tảng Formation Fi đã và đang được áp dụng cho cơ sở người dùng đa dạng. Để tham gia, bạn chỉ cần gửi đồng tiền điện tử mình ưa thích sau đó chọn phong cách đầu tư yêu thích dưới dạng một đồng xu chỉ số chẳng hạn như Alpha, Beta, Gamma và Parity. Mỗi đồng xu chỉ số này sau đó có thể triển khai thêm để gia tăng lợi nhuận theo quyết định của người sở hữu.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles