coin-xmr

Tỷ giá Monero

Tổng quan Monero

Đây là tiện ích trực tuyến của Monero, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như biên độ giá cả lên xuống. Nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi giá đồng Monero sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.
[ccpw id=11534]

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Monero đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi giá Monero dưới 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.
[ccpw id=11537]

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Monero. Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát giá đồng Monero theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.
[ccpw id=11538]

Giới thiệu Monero

Monero (XMR) là một loại tiền tệ mã hóa tương tự như Bitcoin, nhưng với một tập trung mạnh hơn về quyền riêng tư (giấu tên) và phân cấp, cũng như với một cách tiếp cận khác nhau đối với khả năng mở rộng. Từ “monero” được lấy từ ngôn ngữ Esperanto và có nghĩa là “tiền tệ” hay “đồng xu”. Không giống như nhiều tiền mã hóa khác, Monero được lập trình lại từ đầu. Monero dựa trên giao thức CryptoNote và do đó có sự khác biệt đáng kể so với các loại tiền mã hóa dựa theo Blockchain khác. Sự khác biệt chính là việc ẩn danh mạnh mẽ, thuật toán cho CPU tối ưu hóa Proof-of-Work (PoW), việc điều chỉnh liên tục Mining Difficulty hoặc thuật toán cho phù hợp với kích thước khối (khả năng mở rộng).

Monero

Monero (XMR) đã tăng 27% trong tháng 1, đạt mức cao nhất là 188 đô la Mỹ. Tuy nhiên, tiền mã hoá tập trung vào quyền riêng tư đã có sự biến động mạnh trong...
167
Tin tặc đã tấn công một bệnh viện ở Kansas để đòi tiền chuộc. Nhưng FBI cho biết có thể khôi phục số tiền mã hoá bị đánh cắp.
7039
Back to top