Số địa chỉ hoạt động hàng ngày của Avalanche tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng qua 

Mức tăng đột biến trùng hợp với một loạt các tổ chức tài chính tham gia mạng con Evergreen của Avalanche “Spruce”.

613Total views
Listen to article
play!
So dia chi hoat dong hang ngay cua Avalanche tang len muc cao nhat trong 6 thang qua  - anh 1
Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Avalanche tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng qua

Giao thức blockchain Layer 1 Avalanche đang tăng tốc, đạt mức cao nhất trong sáu tháng về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày vào đầu tuần này.

Theo công ty dữ liệu blockchain Artemis.xyz, số địa chỉ hoạt động hàng ngày của Avalanche đạt gần 80.000 vào ngày 12 tháng 4. Cơ sở người dùng hoạt động hàng ngày của nó đã tăng 85% trong 90 ngày qua, khiến nó trở thành một trong những giao thức phát triển nhanh nhất, vượt qua BNB Chain, Tron, Ethereum, Aptos và Bitcoin. Theo Artemis, chỉ có bốn giao thức phát triển nhanh hơn nó, bao gồm: StarkNet, Arbitrum, Stacks và Canto.

So dia chi hoat dong hang ngay cua Avalanche tang len muc cao nhat trong 6 thang qua  - anh 2

Điều này xảy ra cùng lúc với sự hợp tác ngày 12 tháng 4 của Avalanche với một loạt các tổ chức tài chính sẽ đóng góp vào cơ sở hạ tầng mạng của nó, báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng của các công ty tài chính truyền thống đối với hệ sinh thái Avalanche.

Giá token AVAX của Avalanche ở mức 18,53 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài, giảm 1,34% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinDesk. Avalanche là blockchain lớn thứ bảy tính theo tổng giá trị bị khóa, hiện ở mức 878,7 triệu đô la Mỹ, theo trang web thống kê tiền mã hoá DefiLlama.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles