Cửa hàng Solana Spaces thu hút 100.000 người đến Solana mỗi tháng

Solana Spaces hy vọng sẽ tiếp đón nhiều khách hơn nữa khi các cửa hàng khác được mở trên khắp Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.

1482Total views
Listen to article
play!
Cua hang Solana Spaces thu hut 100.000 nguoi den Solana moi thang - anh 1
Cửa hàng Solana Spaces thu hút 100.000 người đến Solana mỗi tháng

Giám đốc điều hành Solana Spaces, Vibhu Norby cho biết các cửa hàng Solana mới sẽ giới thiệu tới 100.000 người mỗi tháng vào hệ sinh thái Solana, đồng thời báo hiệu kế hoạch mở một cửa hàng ảo trong tương lai gần.

Sử dụng khoản tài trợ từ Solana Foundation, cửa hàng Solana Spaces đầu tiên đã khai trương tại trung tâm mua sắm sang trọng Hudson Yards New York vào ngày 28 tháng 7.

Phát biểu với cộng đồng trong một Twitter AMA ngẫu hứng vào ngày ra mắt, Norby giải thích rằng cửa hàng có mục đích dạy người dùng mới về cách sử dụng Dapp và lưu ý rằng nó sẽ giới thiệu hàng nghìn người vào chuỗi khối Solana.

Solana (SOL) là nơi có hơn 1.000 ứng dụng phi tập trung (Dapp) khác nhau, từ nền tảng giao dịch, trò chơi và mã thông báo không thể sử dụng (NFT) cho đến phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một cửa hàng bán một số lượng hạn chế hàng hóa dựa trên Solana, nhưng nó chủ yếu đóng vai trò là một trung tâm hướng dẫn bán lẻ như một dịch vụ, nơi người dùng mới nhận được các buổi hướng dẫn miễn phí về cách thiết lập ví tiền mã hoá và kết nối với nhiều Dapp.

Bán lẻ dưới dạng dịch vụ đề cập đến các cửa hàng đóng vai trò là phòng trưng bày các sản phẩm mà khách hàng có thể mua trực tuyến. Điều này khuyến khích việc trình diễn các sản phẩm và giảm yêu cầu về hàng tồn kho.

Cho đến nay, người mua hàng đã có phản ứng tích cực với shop mới. Đối tác Craig Burel đã gọi nó là “khá hoành tráng” trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 28 tháng 7, lặp lại ấn tượng của những người mua sắm khác.

Quỹ Solana đã hỗ trợ tài trợ cho việc ra mắt cửa hàng, nhưng mỗi hướng dẫn được tài trợ bởi một dự án chạy trên blockchain. Đáng chú ý là StepN, Orca, Solana Pay, MetaplexMagic Eden hiện đang tổ chức các buổi hướng dẫn tại cửa hàng. Khách hàng nhận được một NFT để hoàn thành một hướng dẫn.

Trong khi Solana Spaces ra mắt chi nhánh đầu tiên vào thứ Năm (28/07), Norby ám chỉ rằng một cửa hàng ảo cũng đang được phát triển cùng với các cửa hàng thực khác. Ông cũng nói thêm rằng cuối cùng ông muốn có các cửa hàng xuất hiện ở mọi quốc gia trên thế giới.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles