Dự án Artemis Vision là gì? Những thông tin cơ bản về token ARV

Artemis Vision cách mạng hóa không gian NFT bằng cách tạo ra một nền tảng truyền thông xã hội giúp kết nối những nghệ sĩ, nhà sáng tạo với người hâm mộ của mình trên phạm vi toàn thế giới.

8587Total views
Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 1
Dự án Artemis Vision là gì? Những thông tin cơ bản về token ARV

Tổng quan về dự án Artemis Vision 

Artemis Vision là gì ?

Artemis Vision là một nền tảng truyền thông xã hội (Social Media) phi tập trung được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Các nghệ sĩ, nhà sáng tạo có thể dễ dàng mã hóa các tác phẩm nghệ thuật của mình như hình ảnh, video, âm nhạc… thành các NFT và sau đó chia sẻ, rao bán chúng đến với những người hâm mộ trên ứng dụng của Artemis. 

Người dùng có thể theo dõi, tương tác, thảo luận với các nghệ sĩ yêu thích của mình thông qua các bài viết, tác phẩm mà họ chia sẻ, đăng tải lên giống với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Youtube… Dự án cũng phát triển thêm Artemis Vision Marketplace, nơi người dùng có thể mua bán, giao dịch, trao đổi các NFT của mình với nhiều tính năng độc đáo.

Điểm nổi bật của dự án Artemis Vision

Xác thực người dùng sử dụng công nghệ AI

Mọi hồ sơ của nhà sáng tạo, cùng các tác phẩm của họ đăng tải trên Artemis Vision đều được xác thực và xác nhận bằng chữ ký điện tử sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Việc này sẽ giúp bảo vệ các nhà sáng tạo tránh khỏi các hành vi giả mạo và ăn cắp bản quyền. Để tham gia mua bán, giao dịch, tạo NFT, người dùng cũng sẽ cần phải xác minh danh tính với ứng dụng của Artemis.

Tính xác thực nâng cao

Sau khi tạo, đăng tải NFT trên marketplace của Artemis, tất cả dữ liệu của NFT đó đều được xác minh và công bố công khai, minh bạch dựa trên công nghệ blockchain. Với đặc điểm duy nhất của NFT, người dùng có thể dễ dàng chứng minh quyền sở hữu với tác phẩm của mình trong trường hợp giả mạo hoặc vi phạm bản quyền. Khi có người cố tình giả mạo hoặc ăn cắp bản quyền tác phẩm của bạn trên hệ thống của Artemis, các NFT đó sẽ tự động bị từ chối. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, họ sẽ  phải trả tiền cho người tạo nội dung gốc để mua lại bản quyền của chúng.

Sử dụng giao thức IPFS để phân phối dữ liệu

Artemis Vision sử dụng giao thức IPFS để phân phối dữ liệu thay cho giao thức HTTP phổ biến hiện nay. IPFS (Interplanetary File System) là một giao thức chuyển phát nội dung phi tập trung cho phép quản lý và lưu trữ dữ liệu một cách linh hoạt. Các hoạt động của IPFS chủ yếu dựa vào khả năng tính toán băng thông của tất cả các máy tính tham gia vào mạng lưới chứ không tập trung tại các máy chủ trung tâm như giao thức HTTP.

AR và VR 360 NFT

Artemis Vision đang phát triển hệ sinh thái 360° NFT đầu tiên của mình. Người dùng có thể tạo, sưu tầm, sử dụng và khám phá các tác phẩm trong không gian ảo VR. Bằng cách sử dụng những công nghệ thực tế ảo tiên tiến nhất hiện nay là VR và AR, Artemis hướng đến việc chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật đến với những đối tượng người hâm mộ mới trên toàn thế giới. Các luồng trực tiếp 360° cũng cho phép những nhà sáng tạo giới thiệu, quảng bá tác phẩm của mình đến nhiều khán giả hơn.

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 2

Các buổi hòa nhạc trực tuyến (Video Concert Streams)

Artemis Vision sẽ phân bổ tính năng phát trực tiếp buổi hòa nhạc cho các nhạc sĩ, ca sĩ đã được xác minh trên hệ thống của mình. Các nhạc sĩ, ca sĩ cũng có thể đăng tin về các video trực tiếp để quảng cáo các tác phẩm nghệ thuật của mình. Khi tham gia vào các luồng video trực tiếp, những người hâm mộ sẽ có cơ hội được giao lưu với các nghệ sĩ yêu thích của mình và nhận được nhiều phần quà giá trị. Điều này làm tăng sự tương tác giữa nghệ sĩ với người hâm mộ.

NFT Launchpad

Với NFT launchpad của Artemis Vision, người hâm mộ có thể được trải nghiệm trực tiếp các NFT mà không cần thông qua dịch vụ, nền tảng phân phối bên thứ 3. Người dùng có thể tự quản lý thương hiệu của mình thông qua các tính năng về bảo mật và xác thực của Artemis. Artemis cũng tối đa hóa doanh thu cho những nhà sáng tạo bằng cách sử dụng cơ chế đấu giá với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mã hóa, thẻ tín dụng…

Quyên góp từ thiện thông qua NFT của bạn

Bạn có thể bán đấu giá NFT của mình trên mareketplace để gây quỹ quyên góp ủng hộ cho các tổ chức từ thiện có hợp tác với Artermis.

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 3

Niêm yết miễn phí các NFT của bạn

Artemis cách mạng hóa thị trường NFT bằng cách cho phép những nhà sáng tạo, nghệ sĩ tạo NFT mà không cần trả trước bất kỳ khoản phí gas nào cho đến khi NFT đó chính thức được bán và đưa lên mạng chính Ethereum. Bạn cũng có thể giao dịch NFT mà không mất phí xử lý trên marketplace của Artemis Vision. Khi NFT được mua, người mua sẽ là người chi trả phí gas.

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 4

Các giải pháp của Artemis Vision

Social Media Web UI

Ứng dụng của Artemis được xây dựng và thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với tất cả các loại thiết bị di động, máy tính giống với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến hiện nay như Instagram, Facebook… Thông qua ứng dụng của Artemis, người dùng có thể dễ dàng mua bán, giao dịch, trao đổi, chia sẻ NFT chỉ bằng một nút bấm.

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 5

NFT Social Management

Nhà sáng tạo có thể tự quản lý tài sản NFT  của mình và giao dịch, giới thiệu chúng trong hệ sinh thái của Artemis mà không cần phải thông qua bên phân phối thứ 3. Thị trường P2P này tạo điều kiện kết nối trực tiếp giữa nhà sáng tạo với người hâm mộ, thúc đẩy cơ hội phát triển cho các thị trường thứ cấp và tăng cường khả năng thanh khoản. Điều này cũng làm giảm đáng kể chi phí giao dịch bằng cách loại bỏ chi phí đại lý chuyển nhượng và quản lý ủy quyền.

Hỗ trợ nghệ sĩ

Artemis tập trung mạnh mẽ vào việc hỗ trợ, trao quyền cho những nhà sáng tạo, nhà sưu tập và những người có ảnh hưởng trên nền tảng của mình. Những nhà sáng tạo có thể tạo danh mục đầu tư là các tác phẩm của mình và giới thiệu chúng thông qua các buổi phát video trực tiếp. Hành động này vừa giúp họ quảng bá, bán tác phẩm của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn đến người hâm mộ. Ngoài ra, thông qua các buổi phát video trực tuyến, nhà sáng tạo còn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình với Google AdSense. Artemis bảo vệ các tác phẩm của các nghệ sĩ bằng cách mã hóa và lưu trữ chúng áp dụng công nghệ blockchain để dễ dàng theo dõi và xác mình quyền sở hữu.

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 6

Custom NFT Art

Mạng xã hội Artemis cho phép người dùng có thể thuê những nhà sáng tạo để tạo ra các NFT theo yêu cầu, sở thích thích của mình. Những nhà sáng tạo sau khi hoàn thành quá trình thiết kế sẽ gửi bạn tác phẩm thực tế gốc cùng bản sao kỹ thuật số của nó. Với bản sao kỹ thuật số này, bạn có thể mã hóa chúng để đem bán trên các thị trường, chợ, sàn giao dịch hoặc mang tặng cho một ai đó.

NFT Surprise Pack

Artemis cung cấp dịch vụ tặng quà là các gói Surprise NFT cho các ngày lễ trong năm dưới dạng hoa, bóng bay, gấu bông, thiệp NFT…

ARV Staking

Artemis hỗ trợ người dùng có thể staking token ARV của mình và nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn ngay trên các ứng dụng của mình. Việc staking ARV với Artemis cũng rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần mua token ARV và giữ chúng trong ví Artemis. Việc phân phối phần thưởng sẽ được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người. 

Khi tham gia stake ARV, người dùng sẽ nhận được một số quyền lợi đặc biệt từ Artemis như: 

 • Có quyền truy cập sớm vào phần thưởng NFT độc quyền, dành riêng cho nghệ sĩ và nhà sáng tạo.
 • Có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền như phát trực tiếp… đồng thời có thể nhận thêm token ARV.
 • Mở khóa phòng trưng bày NFT thực tế ảo của riêng mình.
 • Có được quyền truy cập vào các buổi hòa nhạc trực tiếp.
 • Nhận quà tặng là các NFT.
Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 7

Lộ trình phát triển của dự án Artemis Vision

Lộ trình phát triển của dự án Artemis Vision như sau:

Quý 4 năm 2021

 • Mở bán Presale IDO
 • Uniswap Listing
 • Khởi chạy Artemis Vision PWA Beta v1
 • Tuyển dụng các nghệ sĩ tham gia Artemis Vision
 • Xây dựng văn phòng Artemis Vision mới
 • Thông báo các đối tác của Artemis Vision
 • Thông báo Musician NFT Drop
 • Tích hợp NFT Audio Stream Royalities

Quý 1 năm 2022

 • Mega Exchange Listing
 • Coinmarketcap Listing
 • Coingecko Listing
 • Khởi chạy Artemis Vision DAO
 • Tuyển dụng các nghệ sĩ tham gia Artemis Vision
 • Khởi chạy tính năng Staking
 • Tích hợp Wallet,  Chainlink, Moralis NFT API, Livepeer API

Quý 2 năm 2022

 • Tích hợp SoundCloud API, Shopify API, Immutable X Layer 2
 • Thông báo các đối tác NFT Mining
 • Cập nhật lộ trình phát triển tiếp theo
Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 8

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Artemis Vision

Đội ngũ phát triển của Artemis Vision

Đội ngũ phát triển của Artemis Vision bao gồm:

 • Danny Nunez: CEO – Founder
 • Dean Kim: President – Founder
 • Michael Gallardo: Quản lý cộng đồng
 • Shahzeb Khan: Blockchain Developer

Cố vấn của dự án là Ilia Maksimenka. Ông hiện đang là CEO – Founder của PlasmaPay – một nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu.

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 9

Nhà đầu tư của Artemis Vision

Thông tin vẫn đang được đội ngũ Coinvn cập nhật

Đối tác của Artemis Vision

Artemis Vision hiện tại đang hợp tác với các tổ chức, công ty lớn như Facebook, Google, Soundcloud, Moralis, Livepeer, Shopify…

Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 10

Cách kiếm tiền trong Artemis Vision

Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách staking token ARV của mình và nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn. Người dùng cũng có thể nhận được token ARV thông qua quá trình giao dịch các NFT trên marketplace của Artemis.

Tổng quan về Token Artemis Vision (ARV)

Token Artemis Vision (ARV) là gì ?

ARV là token gốc của hệ sinh thái Artemis Vision.

Một số chức năng chính của token ARV như:

 • Quản trị (Governance): Chủ sở hữu token ARV được tham gia quyền bỏ phiếu, đóng góp ý kiến vào các cuộc thi, các tính năng, định hướng phát triển… của dự án.
 • Phương tiện thanh toán: Người có thể sử dụng token ARV để thanh toán các chi phí giao dịch, mua bán NFT, chi phí sử dụng các chức năng trong hệ sinh thái Artemis Vision. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng ARV làm phương tiện thanh toán.
 • Staking: Người dùng có thể dùng ARV để staking và kiếm lợi nhuận cùng các NFT độc quyền. Ngoài ra, stake ARV cũng giúp bộ sưu tập NFT của bạn được xếp hạng cao hơn trong hệ thống của Artemis Vision.

Thông tin chi tiết về token ARV

 • Token Name: Artemis Vision
 • Ticker: ARV
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility, Governance
 • Contract ETH: 0x28fDA…38429E
 • Tổng cung tối đa: 10.000.000 ARV
 • Tổng cung lưu hành ban đầu: 580.000 ARV

Phân bổ token ARV

 • Vòng hạt giống 1: 8% (800.000)
 • Vòng hạt giống 2: 7% (700.000)
 • Vòng IDO công khai: 6% (600.000)
 • Market Making: 5% (500.000)
 • Marketing: 12% (1.200.000)
 • Ưu đãi nghệ sĩ (Artist Incentives): 12% (1.200.000)
 • Exchange Listing: 10% (1.000.000)
 • Phần thưởng và lưu trữ: 15% (1.500.000)
 • Team: 12% (1.200.000)
 • Advisors: 4% (400.000)
 • Phân bố cộng đồng (Community Allocation): 9% (900.000)
Du an Artemis Vision la gi? Nhung thong tin co ban ve token ARV - anh 11

Lịch phân bổ token ARV

Thông tin này đang được Coinvn cập nhật.

Token Artemis Vision (ARV) có thể mua, bán ở đâu?

Hiện tại token ARV vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Theo lộ trình của dự án, Uniswap sẽ là sàn đầu tiên niêm yết token ARV. Vào ngày 29/11 và 13/12/2021 vừa qua, NFTPad và TrustPad đã tổ chức sự kiện IDO mở bán ARV cho người dùng trên nền tảng launchpad của mình.

Tương lai của dự án Artemis Vision và có nên đầu tư vào token ARV hay không?

Artemis được nhiều người đánh giá là một dự án tiềm năng với ý tưởng xây dựng một nền tảng truyền thông xã hội, nơi kết nối nghệ sĩ, nhà sáng tạo với những người hâm mộ của mình. Ứng dụng truyền thông xã hội của Artemis được thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng với tất cả mọi người. Với ứng dụng của Artemis, người dùng có thể mua bán, giao dịch, trao đổi, chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, video… dưới dạng các NFT. Được xây dựng, phát triển dựa trên công nghệ blockchain, nhà sáng tạo có thể có toàn quyền quản lý, phân phối, quảng bá nội dung, tác phẩm của mình. Mọi dữ liệu trên ứng dụng của Artemis được lưu trữ công khai và phi tập trung trên blockchain giúp mọi thông tin, tác phẩm của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn trước những hành vi giả mạo, ăn cắp bản quyền hay tấn công mạng.

Tuy nhiên, trước khi bỏ tiền đầu tư vào một dự án, bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ lưỡng về dự án đó để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Tổng kết

Artemis Vision là một nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến thế hệ mới, kết hợp sức mạnh của NFT, blockchain và truyền thông tạo nên một cộng đồng lớn chia sẻ và kiếm tiền từ các tác phẩm, nội dung sáng tạo. Với thiết kế đơn giản, thân thiện cùng nhiều tính năng độc đáo, Artemis Vision hứa hẹn sẽ nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng phổ biến trong tương lai trước sự phát triển mạnh mẽ của NFT và blockchain.

Để biết thêm chi tiết về dự án, độc giả có thể xem thông tin tại các kênh truyền thông:

Facebook | Twitter | Telegram | Discord | Youtube | Medium | Thông tin dự án