Dự án Sipher là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án Sipher, token ATHER và token SIPHER

Sipher là một game blockchain với cơ chế MOBA, PvP, PvE dành cho mọi lứa tuổi. Tất cả tài sản và thành tích của người chơi đều là các NFT.

15494Total views
Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 1
Dự án Sipher là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án Sipher, token ATHER và token SIPHER

Tổng quan về dự án Sipher

Dự án Sipher là gì?

Sipher là một trò chơi mới được xây dựng trên blockchain. Dự án được thiết kế để trở thành game metaverse thú vị nhất mà các game thủ từng được trải nghiệm. Bằng cách kết hợp các khái niệm đã được thử nghiệm cùng bước ngoặt đột phá, trò chơi mong muốn mang lại trải nghiệm mới cho ngành công nghiệp game blockchain.

Trong metaverse Sipher, người chơi có nhiệm vụ điều khiển các sinh vật kỹ thuật số Sipher – kết quả của sự kết hợp giữa chiết xuất bộ gen CRISPR và các yếu tố thanh tao. Những sinh vật siêu kỹ thuật số này hoạt động như hình đại diện của người chơi trong vũ trụ meta.

Lấy cảm hứng từ đặc tính của phong trào cypherpunk, các Sipher hoàn toàn thuộc sở hữu của người chơi tạo ra chúng, cho phép họ tham gia vào câu chuyện, góc nhìn độc đáo và tiềm năng mà mỗi Sipher có.

Các Sipher là các nhân vật game NFT được xây dựng dưới dạng ERC-1155. Không chỉ là hình đại diện, chúng còn là phương tiện mà người chơi có thể tương tác với metaverse Sipheria để chơi game, giao lưu và giao dịch với những người chơi khác. Sipher cũng có thể được tùy chỉnh thông qua trang phục và phụ kiện được thiết kế bởi các họa sĩ và hơn thế nữa. 

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 2

Điểm nổi bật của Sipher

 • Sự phát triển theo cấp số nhân của ngành công nghiệp trò chơi trong những thập kỷ qua đã chứng minh rằng trò chơi điện tử có thể là mô hình kinh doanh nghiêm túc. Sipher cũng như vậy.
 • Mặc dù Sipher được thiết kế để có thể truy cập, thân thiện, cởi mở và bền vững, nhưng nó cũng nhằm cung cấp cho người chơi tất cả các lợi ích của tiền mã hóa, ERC-1155 Ethereum NFT và công nghệ blockchain. Điều này cho phép người chơi không chỉ có thời gian giải trí vui vẻ mà còn nhận được những lợi ích tài chính thực sự.
 • Yếu tố tài chính này không chỉ hoạt động như một động lực và phần thưởng lớn cho những người chơi nỗ lực vào game, mà còn cho phép tạo ra một cộng đồng và hệ sinh thái tự duy trì trong quá trình này.
 • Bản chất tự duy trì của game có thể xảy ra do các khoản phí nhỏ mà các giao dịch trên thị trường Sipher (phòng thí nghiệm Sipherian) tạo ra. Việc sử dụng tiêu chuẩn ERC-1155 NFT, sự không tồn tại của đường cong liên kết và giá trị được thiết lập sẵn cho các Sipher, sử dụng token SIPHER ERC-20, phần thưởng không đổi và hơn thế nữa.
 • Mối liên hệ chặt chẽ giữa trò chơi với tiền mã hóa và các hợp đồng thông minh cũng có nghĩa là game hoạt động như một phần giới thiệu về thế giới blockchain, trao quyền cho người chơi và mang lại cho trò chơi một giá trị giáo dục, không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi mà còn tăng cường cho nó.
Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 3

Một vài điểm nổi bật khác của Sipher:

 • Ý nghĩa sau cùng của trò chơi: Với việc lấy người chơi làm trung tâm và nội dung do cộng đồng tạo ra, Sipher được xây dựng dựa trên triết lý “bắt đầu đơn giản nhưng khó để làm chủ”, “đơn giản để bắt đầu, thú vị để chơi, khó để làm chủ”. Đồng thời, game sẽ có chế độ PVE đầy thử thách ở cuối trò chơi, PvP, một nền kinh tế sống động…
 • Cốt truyện lôi cuốn: Sipher có một câu chuyện sâu sắc để kể. Người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn, gặp gỡ những chủng tộc và nhân vật vô cùng khác nhau. Tất cả đều có những câu chuyện để khám phá, đồng thời mở ra cơ hội để kết bạn mới khi mạo hiểm khám phá những thế giới mới.
 • Các hệ và kỹ năng: Sự tiến bộ của người chơi trong Sipher dựa trên việc thăng cấp các nhân vật và bộ kỹ năng của họ. Mỗi hệ đều có kỹ năng liên kết riêng và các yếu tố RPG khác như chế tạo và nghiên cứu bản thiết kế sẽ cung cấp kỹ năng mới cho người chơi. 

Khám phá thế giới của Sipheria 

Thế giới trong game

Tất cả các nhân vật, vũ khí, vật phẩm, chức năng trong trò chơi, tài nguyên và thành tích của người chơi trong Sipheria đều được thể hiện bằng các NFT. Đó là lý do tại sao người chơi có thể thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số của mình tại Sipheria.

Vũ trụ Sipheria 

Moon Base Station được xây dựng có chủ đích làm cơ sở cho các cuộc thám hiểm, với các cơ sở hỗ trợ các Sipher trong tất cả các loại hoạt động như hội lính đánh thuê, trạm chế tạo, bar, tường danh vọng…

Giao dịch tại BAZAAR

Cùng với lối chơi thú vị, thương mại sẽ là yếu tố trọng tâm của Sipheria. Người chơi sẽ đóng nhiều vai trò khác nhau trong việc đóng góp vào nền kinh tế trong game. Các ngành nghề khác nhau sẽ được lập kế hoạch cho cơ chế phi chiến đấu, nơi người chơi có thể trở thành kiến ​​trúc sư, người lập mô hình cho các tòa nhà, vật liệu và thiết bị trong trò chơi.

Quyền sở hữu đất

Kiểm soát đất trên các khối mới được xây dựng sẽ là mục tiêu chính của tất cả các Sipher. Các node và tile có sẵn để những nhà thám hiểm đầu tiên táo bạo có thể thu thập nhằm thiết lập các cơ sở và tòa nhà, tạo thành xương sống cho thương mại trên Sipheria. 

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 4

Tổng quan về game

Thế giới Sipheria bao gồm một số chế độ chơi tập trung vào chiến đấu và khám phá, với mục tiêu cuối game là tạo ra một trò chơi xã hội thế giới mở, được bảo mật bởi blockchain Ethereum và một giải pháp mở rộng lớp 2 (TBD) hiệu quả. 

 • Chế độ chơi PvE và PvP.
 • Lên cấp và chiến đấu với các nhân vật Sipher.
 • Người chơi được khuyến khích thu thập và thăng cấp nhiều nhân vật với sức mạnh, kỹ năng và thuộc tính khác nhau.
 • Nhân bản và nâng cấp các nhân vật khi thế giới phát triển. Tham gia các lần chơi game mới và độc đáo, trải dài trên nhiều thế giới trò chơi.
 • Cùng nhau tham gia vào các trận chiến ở định dạng xếp hạng để kiếm phần thưởng, nắm bắt và chinh phục các thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng kép (token ATHER và token SIPHER)
 • Tạo thành một bang hội hoàn hảo và thách thức các bang hội khác để thống trị trong các trận chiến, thể thao, thủ công…
 • Sử dụng token ATHER để chế tạo, hợp nhất và sở hữu các vật phẩm cũng như vật nuôi quý hiếm sẽ làm mất đi di sản sống của người chơi.
 • Phát triển vượt trội và vượt trội hơn đối thủ trong các trận chiến cạnh tranh.
 • Sử dụng blockchain để tạo, ghi lại và giao dịch các nhân vật trong trò chơi, đất đai và thiết bị bằng cách sử dụng token ERC-721 và ERC-1155. 

Cơ chế trong game

Trong game sẽ có 2 chế độ là PvE và PvP.

Player vs. Environment (PvE) 

Trong chế độ này, người chơi có thể thu thập các nhân vật, sử dụng chúng trong các cuộc phiêu lưu, thu thập phần thưởng, chế tạo, nâng cấp, mở khóa các nhân vật mới và khám phá những câu chuyện về Sipheria, khám phá thế giới mới, thực hiện các nhiệm vụ phe phái, chiến đấu chống lại các sinh vật và người máy trong các trận chiến lớn.

Gameplay theo phong cách Dungeon, nơi một đội gồm 03 người chơi sẽ tham gia cùng nhau để truy tìm và chiến đấu chống lại quái vật và trùm. Sẽ có cơ hội rơi ra các nguyên liệu và vật phẩm hiếm mà người chơi có thể thu thập cho mình hoặc bán trên thị trường.

Với các trận đánh thường và đánh xếp hạng, các nhóm gồm 03 người chơi khám phá và chinh phục các ngục tối khác nhau. Nếu một người chơi solo, họ sẽ được hợp tác với những người chơi khác. Người chơi sẽ nhận được điểm xếp hạng thông qua chơi bình thường và hoàn thành các thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ là token ATHER mà người chơi có được để nâng cấp thiết bị và nhân vật của họ.

Player vs. Player (PvP)

Mục đích của chế độ này là điều khiển nhân vật, chiến đấu với những người chơi khác để giành phần thưởng và uy tín. Người chơi cần học các kỹ năng mới, mở khóa nhân vật, vũ khí và hệ mới. Bên cạnh đó, game thủ phải cạnh tranh trong các giải đấu hàng tuần, hàng tháng và theo mùa để nhận phần thưởng token.

Ngoài ra, người chơi có thể thành lập và tham gia các gia tộc và bang hội, đưa vào các thành viên tài năng và tận tâm để chiến đấu vì mục tiêu của mình.

Với các trận đánh thường, Live Action MOBA, trong đó các đội gồm tối đa 03 người chơi sẽ chiến đấu với nhau. Nếu một người chơi solo, họ sẽ được hợp tác với những người chơi khác.

Với các trận đánh xếp hạng, người chơi tham gia để kiếm phần thưởng và hoàn thành các thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ là token ATHER mà người chơi có được để nâng cấp thiết bị và nhân vật của mình. 

Các bang hội

Người chơi có thể tạo bang hội của riêng mình hoặc tham gia cùng những người khác. Danh sách sau đây bao gồm một số tính năng và lợi ích được mong đợi khi trở thành một phần của bang hội:

 • Khả năng nhận được các đặc quyền và tăng sức mạnh định kỳ.‌
 • Các bang hội đạt đến quy mô thành viên nhất định hoặc tổng cấp độ tổng hợp của tất cả các thành viên cũng có thể mở khóa các đấu trường, khu vực và chiến trường mới để khám phá và đón nhận những thử thách mới.
 • Khả năng gộp các tài nguyên do người chơi thu hoạch. Các thành viên của bang hội có thể đóng góp những tài nguyên này vào kho bạc của bang hội.‌
 • Bang hội cũng có thể thu thập các khoản đóng góp từ các thành viên trong bang hội của mình. Lưu ý rằng đây là các chính sách do chủ bang và cơ quan quản lý của bang hội thiết lập‌.
 • Có khả năng thách thức các bang hội khác trong các sự kiện. Về cơ bản là trao cho bang hội chiến thắng quyền đầu tiên được vào đấu trường để chiến đấu chống lại quái trùm để có được vật phẩm và tài nguyên quý hiếm
 • Các Bang hội cũng sẽ có thể thách thức các bang hội khác để thống trị các khối.

Các nhân vật trong game

Mỗi nhân vật có thể chơi được trong Sipheria là một NFT. Điều này có nghĩa là người chơi có toàn quyền sở hữu các nhân vật của mình và có thể mua, bán hoặc trao đổi chúng với những người chơi khác trên thị trường. Tất cả các nhân vật đều có những đặc điểm ngẫu nhiên khiến chúng hoàn toàn độc đáo so với nhau. Mỗi nhân vật NFT thuộc về một hệ nhất định, có một chủng tộc phụ, mặc một bộ giáp cụ thể và sử dụng một loại vũ khí cụ thể. 

Hiện tại thì trong Sipheria mới chỉ có 2 nhóm nhân vật NFT, trong tương lai sẽ có thêm nhiều nhân vật mới được ra mắt.

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 5

Roadmap của dự án Sipher

Dưới đây là lộ trình phát triển chi tiết của dự án Sipher.

Tháng 1 – 3/2022

 • Sipher Buru – 10.000 nhân vật có thể chơi được.
 • Nâng cấp phòng thí nghiệm Sipherian.
 • Ra mắt loạt truyện tranh World of Sipheria.
 • Có thể chơi thử nghiệm PvE.
 • Bán công khai token token SIPHER.
 • Bán và phát hành công khai token ATHER.

Tháng 4 – 5/2022

 • Sipher Tori – 10.000 nhân vật có thể chơi được.
 • Nâng cấp phòng thí nghiệm Sipherian.
 • Ra mắt tính năng nhân bản.
 • Ra mắt sàn giao dịch Sipher.
 • Có thể chơi thử nghiệm PvP.
 • Ra mắt PvE Sipherian Adventure (MVP) – một chế độ chơi COOP Dungeon.

Tháng 6 – 9/2022

 • Ra mắt loạt truyện tranh World of Sipheria.
 • Ra mắt bảng xếp hạng PvE.
 • Ra mắt tính năng chế tạo.
 • Ra mắt chiến tranh bang hội PvE.
 • Ra mắt PvP Sipherian Brawl (MVP) – chế độ chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến.
 • Công bố thông tin về Sipheria Land. 

Tháng 9 – 12/2022

 • Ra mắt loạt truyện tranh World of Sipheria.
 • Thường xuyên phát hành nội dung NFT mới trong trò chơi.
 • Ra mắt các giải đấu kiếm tiền PvP Sipher.
 • Ra mắt bảng xếp hạng PvP.
 • Khởi chạy giao thức Sipher NFT.
 • Ra mắt Sipheria Land.

Tháng 1/2023 và sau đó

 • Thường xuyên phát hành nội dung NFT mới trong trò chơi.
 • Ra mắt các thế giới Sipherian.
Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 6

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Sipher

Đội ngũ phát triển

Ý tưởng về Sipher được tạo ra vào đầu năm 2021, dưới sự điều hành của Ather Labs, với người sáng lập là Tín Nguyễn cùng với 02 cố vấn đồng sáng lập là Lợi Lưu và Victor Trần.

 • Tín Nguyễn là giám đốc điều hành của Trung Thủy – một công ty bất động sản lớn tại Việt Nam với những dự án phát triển đạt giải thưởng. Anh được Forbes Việt Nam đề cử 30 U30 vì thành tích khởi nghiệp.
 • Lợi Lưu là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kyber Network – một giao thức thanh khoản trên chuỗi, cung cấp năng lực cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm sàn giao dịch, quỹ, giao thức cho vay, ví thanh toán…
 • Victor Tran là CTO và đồng sáng lập của Kyber Network, tham gia vào phát triển blockchain và tiền mã hóa từ đầu năm 2016, đóng góp kinh nghiệm đã được chứng minh của mình trong ngành công nghiệp blockchain cho dự án.

Hiện tại, nhóm bao gồm 80 nhân viên toàn thời gian, phần lớn làm việc tại Việt Nam và một số làm việc từ xa đến từ Mỹ, Châu Âu, Singapore, Philippines, Puerto Rico và Indonesia, với kinh nghiệm về thiết kế nghệ thuật 2D/3D, phát triển trò chơi, phát triển blockchain…

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 7

Nhà đầu tư

Dự án đã huy động được 6,8 triệu USD trong vòng hạt giống, được dẫn đầu bởi  Arrington Capital, Hashed và Konvoy Ventures. Ngoài ra, dự án còn được hỗ trợ bởi các tổ chức đầu tư lớn khác như Defiance Capital, Signum Capital, Dragonfly Capital, CMT Digital, BitKraft Ventures, Delphi Digital, Alameda Research, Fenbushi Capital, Sfermion, Hyperchain, GBV, Kyber Network, Coin98 Ventures, YGG và Merit Circle. 

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 8

Đối tác

Sipher hiện hợp tác chính thức với các tổ chức P2E, bao gồm: AAG Guild, Apollo Squad, Avocado Guild, GuildFi, Loot Squad, Merit Circle, MetaGoons, MTTM, Railings University, ReadyPlayerDAO, Real Deal Guild, Unix Gaming, Yield Guild Games và Yield Guild Games-SEA. 

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 9

Tổng quan về token của Sipher

Sipher sử dụng token kép, bao gồm token ATHER và token SIPHER.

Token ATHER và token SIPHER là gì?

Token ATHER 

Nguồn cung ban đầu ở mức 1.000.000.000 token ATHER. Số lượng cung cấp ban đầu thực tế, cơ chế phân phối và lịch trình sẽ được xác định ở giai đoạn sau vì mã số token ATHER vẫn đang được xác định để đảm bảo tính bền vững cho hệ sinh thái.

Token ATHER là năng lượng thế giới của Sipher, sẽ được đúc và đốt cháy trong suốt vòng đời của vũ trụ Sipher. Một phần nhỏ của token ATHER có thể có sẵn thông qua các cơ chế phân phối khác nhau, dẫn đến việc ra mắt đầy đủ trò chơi. Kể từ khi game ra mắt, người chơi chỉ có thể kiếm được token ATHER thông qua các hoạt động trong trò chơi.

Token ATHER là một trong những tài nguyên cần thiết được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động tạo và phát triển trong game như chế tạo, tăng cấp cho nhân vật và thiết bị, mở khóa các kỹ năng mới và xây dựng các tòa nhà trên đỉnh đất trong trò chơi.

Token ATHER sẽ được đúc và thưởng cho người chơi mỗi ngày vì họ tham gia PvP, PvE và các hoạt động khác. Token ATHER sẽ được đốt theo yêu cầu của các hoạt động trong trò chơi.

Số tiền token ATHER mà người chơi có thể tích lũy theo thời gian hàng ngày, được xác định bởi sự kết hợp các mức độ khó, cấp độ nhân vật, các buff tạm thời và đất đai mà người chơi hiện đang sở hữu trong trò chơi.

Token SIPHER 

Token SIPHER là token quản trị đa chức năng của vũ trụ Sipher.

Thông tin chi tiết về token của Sipher:

 • Mã token: SIPHER
 • Mạng lưới blockchain: Ethereum (ERC20)
 • Tổng cung: 1 tỷ token SIPHER
 • Nguồn cung luân chuyển: 52.912.440 token SIPHER

Phân bổ token:

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 10
 • Khuyến khích trò chơi và tiếp thị: 30,4% (304.000.000 token SIPHER). 1 tháng cliff và phát bổ theo thời gian dựa trên nhu cầu
 • Nhóm phát triển và cố vấn: 25% (250.000.000 token SIPHER). 16 tháng cliff, sau đó là 24 tháng vesting.
 • Nền tảng và dự trữ: 14% (140.000.000 token SIPHER). 30 tháng cliff, sau đó là 24 tháng vesting.
 • Bán ở vòng hạt giống: 11,3% (113.000.000 token SIPHER token). 16 tháng cliff, tiếp theo là 18 tháng vesting.
 • Bán ở vòng chiến lược: 5% (50.000.000 token SIPHER). 16 tháng cliff, tiếp theo là 18 tháng vesting.
 • Khuyến mãi và hợp tác: 0,3% (3.000.000 token SIPHER). 3 tháng cliff, tiếp theo là 12 tháng vesting.
 • Niêm yết và phần thưởng thanh khoản: 10% (100.000.000 token SIPHER). Phát hành 15% tại TGE, sau đó là 11 tháng vesting.
 • Bán công khai: 4% (40.000.000 token SIPHER). Không vesting.
Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 11

Những cách kiếm tiền trong Sipher

Tham gia trận chiến để kiếm thu nhập (Battle to Earn)

 • Giao dịch NFT và Fungible Token mà họ kiếm được qua các trận chiến: Người chơi có thể mua và bán nhân vật, vật phẩm trên Sipher Bazaar (sàn giao dịch).
 • Được thưởng khi trở thành người chơi xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần: Những người chơi xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng sẽ nhận được token SIPHER vào cuối mỗi tuần. Số lượng token SIPHER nhận được sẽ thay đổi theo thời gian.
 • Giải đấu: Tham gia và giành chiến thắng trong các giải đấu. Các đội và bang hội có thể tham gia các giải đấu mà 16 Đội có thể cạnh tranh. Đội chiến thắng sẽ nhận 70% tổng tiền cược làm thu nhập. Người về nhì nhận 30% của pool làm thu nhập. 

Chế tạo để kiếm thu nhập (Craft to Earn)

 • Các hoạt động của thợ chế tác và người sao chép: Theo dõi các hoạt động kinh tế đang diễn ra trên sàn giao dịch Sipher, xem elo (chỉ số tương đối về trình độ của game thủ) và xem các chiến lược, xu hướng và vật phẩm chiến đấu khác nhau được sử dụng trong các trận đấu. Một số nhóm người dùng nhất định sẽ chọn mua và nhân bản các nhân vật khác nhau, chế tạo vũ khí khác nhau để sau đó bán với giá cao hơn, do nhu cầu cao về các mặt hàng đó.
 • Các hoạt động của thương nhân: Theo dõi các hoạt động kinh tế đang diễn ra trên sàn giao dịch của Sipher, xem elo và xem các chiến lược, xu hướng và vật phẩm chiến đấu khác nhau được sử dụng trong các trận đấu. Một số nhóm người dùng sẽ chọn mua các vật phẩm khác nhau để mong đợi sau này bán được với giá cao hơn. 
 • Các hoạt động bang hội: Bang hội có thể được thành lập bằng cách mua NFT bang hội khi sử dụng token SIPHER. 

Điều này cho phép người chơi thành lập bang hội dưới dạng hợp đồng thông minh với các chức năng sau:

 • Bang hội có thể chiêu mộ những người chơi tích cực để chơi cho họ.
 • Bang hội sẽ có tên chính thức được liệt kê trong danh bạ bang hội của Sipher.
 • Các bang hội sẽ có thể tham gia các trận đánh xếp hạng theo bang hội để nhận giải thưởng tiền.
 • Các bang hội sẽ có thể tham gia trận chiến giành quyền thống trị để giành quyền kiểm soát một số nút nhất định trong thế giới Sipheria.
 • Các bang hội có thể nhận được token ATHER từ các thành viên trong bang hội của họ để nhận được các ưu đãi tạm thời trong các giải đấu. 

Xây dựng cộng đồng để kiếm thu nhập

Hoạt động của người hâm mộ và người xem:

 • Trong giải đấu sinh tồn PvE, người hâm mộ và người xem có thể tác động đến các trận đấu trực tiếp bằng cách chi token ATHER để sinh ra nhiều vật phẩm hơn hoặc cung cấp các vật phẩm hỗ trợ tạm thời trong trận đấu để hỗ trợ đội chơi.
 • Cung cấp token ATHER (nhiều tài nguyên năng lượng hơn) cho những người phát trực tuyến, gia tộc, đội yêu thích của họ để tham gia các trận đấu xếp hạng. Phần thưởng chiến thắng có thể được chia sẻ với người hâm mộ và người xem. Đây thực chất là tham gia để kiếm tiền.

Những người nổi tiếng có thể:

 • Đưa tin về trận đấu trên Twitch và Youtube để nhận token SIPHER.
 • Giới thiệu người dùng mới tham gia trò chơi để nhận token SIPHER.
 • Người nổi tiếng thưởng Buff. Nếu họ đang phát trực tuyến, họ sẽ kiếm được nhiều phần thưởng trong trò chơi hơn. Những người nổi tiếng càng có nhiều người xem, họ sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng.

Chức năng của token SIPHER

 • Token SIPHER được dùng để nhân bản nhân vật mới, làm phí giao dịch thị trường cho các vật phẩm trong trò chơi và để mua các vật phẩm đặc biệt từ phòng thí nghiệm của Sipher.
Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 12
 • Token SIPHER có thể được sử dụng để stake cho việc quản trị Sipher Vault và kiếm phần thưởng staking, khuyến khích tất cả những người tham gia đóng góp cho vũ trụ của Sipher.
 • Phần lớn phí token SIPHER thu được thông qua các hoạt động của hệ sinh thái, sẽ được chuyển đến Sipher Vault.

Có thể mua token SIPHER ở đâu?

Hiện tại token SIPHER đã được bán trên những sàn sau: Uniswap (V2), Uniswap (V3), KyberSwap, AEX và BKEX.

Du an Sipher la gi? Tim hieu chi tiet du an Sipher, token ATHER va token SIPHER - anh 13

Tương lai của dự án Sipher. Có nên đầu tư vào token của Sipher hay không?

Sipher đang đẩy nhanh sự phát triển của vũ trụ Sipher cùng với một bộ công cụ cần thiết để tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn, thú vị và hấp dẫn dựa trên công nghệ blockchain.

Sipher là một nỗ lực táo bạo nhằm thống nhất công nghệ blockchain hiện đại, tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, kể chuyện, trò chơi nhiều người chơi và các công nghệ tài chính phi tập trung. Tầm nhìn của đội ngũ dự án là tạo ra một thế giới mở rộng, sẽ thu hút và giữ cơ sở người chơi tham gia trong nhiều năm tới khi các thế giới, nhân vật và phe phái mới được giới thiệu. Sipher đang thúc đẩy một hệ sinh thái, nơi mọi người có thể chơi để giải trí và làm cộng sự để kiếm tiền.  

Mặc dù đang trong giai đoạn phát triển nhưng cộng đồng của Sipher đã tăng lên một cách nhanh chóng, chứng tỏ sức nóng của game là không hề nhỏ. Hy vọng trong tương lai đây sẽ là tựa game P2E sẽ phát triển mạnh mẽ và đem lại nhiều lợi ích cho người chơi.

Tổng kết

Sipher là một game được xây dựng dựa trên tiền mã hoá blockchain. Tính năng độc đáo của dự án là nó được thiết kế với mô hình đã tồn tại và phổ biến về tiền mã hoá và thị trường tiền mã hoá. Do đó, Sipher giúp vượt qua nhiều rủi ro của một thị trường tiền mã hoá không thể đoán trước được. Metaverse của Sipher là một siêu Crypto kỹ thuật số, thuộc sở hữu của những người chơi đã tạo ra chúng bằng cách sử dụng nó làm hình đại diện.

Độc giả quan tâm đến dự án Sipher, có thể truy cập các kênh truyền thông của dự án:

Website | Twitter | Facebook | Discord | Medium