Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng M-TP gia nhập dự án metaverse của mẹ tỷ phú Elon Musk

Sau gần một tháng thắng đậm trong cuộc bình chọn đại sứ cho Radio Caca tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đã chính thức bước vào không gian metaverse, bằng thông báo: “Xin chào, tôi chính thức trở thành đối tác của Radio Caca và USM Metaverse.

106Total views
Listen to article
play!
Dung bo lo: Son Tung M-TP gia nhap du an metaverse cua me ty phu Elon Musk - anh 1
Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng M-TP gia nhập dự án metaverse của mẹ tỷ phú Elon Musk

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP liên tục vướng phải những ồn ào ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi của anh. Tiêu biểu nhất là vụ việc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định xử phạt hành chính 70 triệu đồng đối với nội dung tiêu cực trong MV mới nhất có tên gọi “There’s no one at all”.

Tuy nhiên, tất cả những điều này không hề khiến cho nam ca sĩ Thái Bình phải chùn bước.

Sơn Tùng M-TP sẽ tham gia vào dự án metaverse của Radio Caca

Vào tối khuya ngày hôm qua (12/05/2022), Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên fanpage của mình một thông báo khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Đó là sắp tới anh sẽ hợp tác với dự án metaverse – Radio Caca.

Điều đáng nói ở đây là token của dự án này hiện đã “bốc hơi” 96% so với giá trị đạt ATH vào tháng 11 năm ngoái, từ 0,01167 đô la Mỹ (theo CoinMarketCap) xuống còn 0,0004 đô la Mỹ (12/05/2022), thậm chí nhiều người còn cho rằng RACA có nhiều biểu hiện của một đồng meme coin.

Dung bo lo: Son Tung M-TP gia nhap du an metaverse cua me ty phu Elon Musk - anh 2

Tuy nhiên, ngay khi tin tức chàng ca sĩ nổi tiếng sẽ trở thành đối tác với Radio Caca được đưa ra thì giá token RACA đột ngột đổi chiều và được giao dịch ở mức giá 0,00058 đô la Mỹ, tương ứng với mức tăng 25% chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sau nhiều lần retest lại vùng giá 0,0005 RACA thì hiện nay giá token này có vẻ như đã bắt đầu một xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Phản ứng của cộng đồng người hâm mộ

Hiện bài đăng trên fanpage Sơn Tùng M-TP đã nhận được 96.000 lượt like, gần 9.000 bình luận và 1.200 lượt chia sẻ. Điều này cũng có nghĩa là cộng đồng tỏ ra khá quan tâm với thông tin trên. Có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy giá của RACA.

Dung bo lo: Son Tung M-TP gia nhap du an metaverse cua me ty phu Elon Musk - anh 3

Radio Caca là gì?

Radio Caca được biết đến với vai trò là một công ty chuyên phát hành các trò chơi NFT đồng thời quản lý các bộ NFT độc quyền của bà Maye Musk – nhà đầu tư chính của dự án và cũng chính là mẹ của tỷ phú Elon Musk, CEO của Tesla.

Người dùng trong hệ sinh thái Radio Caca sẽ sử dụng token RACA để mua bán hoặc chuyển nhượng các NFT như vật phẩm trong các trò chơi hoặc các bộ sưu tập NFT do Radio Caca phát hành.

Từ năm ngoái đến nay, Radio Caca đang tập trung vào việc mở rộng các sản phẩm NFT trong lĩnh vực: Âm nhạc, nghệ thuật và thời trang trên toàn thế giới.

Sơn Tùng M-TP trở thành idol đầu tiên của Việt Nam hợp tác với Radio Caca sau cuộc khảo sát vào tháng trước trên Twitter

Tháng 4/2022, Radio Caca đã đưa ra một cuộc khảo sát trên Twitter, nhằm tìm ra ca sĩ đang được yêu thích nhất tại Việt Nam, giữa 4 thần tượng: Đen Vâu, Mỹ Tâm, Binz và Sơn Tùng M-TP.

Dung bo lo: Son Tung M-TP gia nhap du an metaverse cua me ty phu Elon Musk - anh 4

Sau 7.277 lượt bình chọn, kết quả cuối cùng đã nghiêng hẳn về Sơn Tùng M-TP với số lượng phiếu bầu áp đảo là 60,1%. 

Và theo như tuyên bố trước đó, dự án metaverse này đã mời nam ca sĩ trở thành Đại sứ thương hiệu của họ tại Việt Nam.

Sơn Tùng sẽ tham gia dự án USM Metaverse

Radio Caca cũng thông báo trên Twitter rằng, Sơn Tùng chính là một trong những gương mặt người nổi tiếng trong dự án USM Metaverse. Và sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ tổ chức nhiều buổi biểu diễn trực tuyến trong không gian metaverse được đầu tư bài bản này. 

Ngoài ra, họ còn xây dựng một “galaxy land” (vùng đất ngân hà) với nhiều tựa game NFT hấp dẫn, đồng thời mở thêm một máy chủ Discord dành cho khu vực Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà Radio Caca, với tiềm lực tài chính khổng lồ được hậu thuẫn từ gia đình tỷ phú Elon Musk lại lựa chọn nước ta, hoặc lựa chọn Sơn Tùng M-TP để triển khai những kế hoạch lớn tiếp theo trong không gian metavere. 

Với đà phát triển nhanh như hiện tại, Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có các hoạt động liên quan đến lĩnh vực Crypto sôi động nhất trên thế giới. 

Tuy nhiên, nhà đầu tư Việt đã nếm trải nhiều bài học cay đắng trong quá khứ vì chiêu trò lùa gà của người nổi tiếng. Do đó, bạn đọc cần hết sức tỉnh táo và nên theo dõi thêm các tin tức tiếp theo về chủ đề này trên Coinvn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Bạn có thể quan tâm: Tin tức RACA được cập nhật hàng ngày tại Coinvn

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles