Metaverse

Metaverse - anh 1

Metaverse: là một thế giới ảo được tạo nên từ mạng Internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường (như VR, AR hoặc các dụng cụ khác), nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm chân thật nhất.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Sotheby’s dau gia Ban thao “Snow Crash” va Bo suu tap ky thuat so cua Neal Stepheson - anh 1
Metaverse
Nhà đấu giá đang cung cấp bản thảo gốc năm 1991 của cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đã đặt ra thuật ngữ "metaverse", cùng với một loạt đồ sưu tầm vật lý và kỹ thuật số.
0
Huong dan tham gia Testnet du an Coral chi tiet nhat - anh 1
Metaverse
Trong khuôn khổ bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tham gia Testnet của dự án Coral để có cơ hội nhận Airdrop.
4136
Phi la gi? Nhung dieu can biet ve Phi – du an dinh danh nguoi dung tren Web3 - anh 1
Metaverse
Phi là một dự án định dạng danh tính trong không gian Web3 đã mainnet vào cuối tháng 12/2022. Hãy cùng Coinvn tìm hiểu về Phi và các đặc điểm nổi bật của nó trong bài viết dưới đây.
4640
9 mon qua thu vi lien quan den tien ma hoa cho ngay Valentine cua ban - anh 1
Metaverse
Quà tặng tiền mã hoá không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là sự quan tâm chung đến thế giới tiền mã hoá và tài chính rất thú vị.
0
Bo phan Metaverse cua Meta bao lo 13,7 ty USD vao nam 2022 - anh 1
Metaverse
Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã báo cáo khoản lỗ 4,3 tỷ đô la Mỹ vào quý 4 năm 2022 với doanh thu chỉ đạt 727 triệu đô la Mỹ.
0
Seoul (Han Quoc) da “mo khoa” Metaverse nhu the nao? - anh 1
Metaverse
Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, đã chủ động giới thiệu giai đoạn đầu tiên của “Metaverse Seoul” vào ngày 16 tháng 1 vừa qua.
0
Zero Knowledge Proofs la chia khoa de Metaverse bung no? - anh 1
Metaverse
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mối liên hệ cũng như vai trò của Zero Knowledge Proofs trong thế giới Metaverse
4016
Bong bong NFT la gi va lieu no co no hay khong? - anh 1
Metaverse
Sự sụt giảm mạnh về giá và doanh số bán hàng của NFT đã khiến nhiều người suy đoán rằng không khí đã thoát ra khỏi bong bóng NFT. Điều đó có thể đúng không? Điều gì đang xảy ra trên thị trường NFT và tương lai của NFT sẽ như thế nào?
5084
Ong trum tai chinh My Fidelity dang ky bao ho nhan hieu metaverse va thi truong NFT - anh 1
Metaverse
Tập đoàn tài chính đa quốc gia Fidelity Investments đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến việc cung cấp dịch vụ trong metaverse và các không gian thực tế ảo khác.
0
Trung Quoc chi hon 28 ty USD dau tu vao metaverse - anh 1
Metaverse
Chiết Giang - một tỉnh của Trung Quốc, nơi đặt trụ sở Alibaba Group, chi hơn 200 tỷ Nhân dân tệ (28,7 tỷ USD) thúc đẩy ngành công nghiệp metaverse vào năm 2025.
0
Xem thêm
Back to top