Radio Caca

Radio Caca - anh 1

Radio Caca là một trong những dự án nổi bật nhất trong năm 2021 khi đã kết hợp thành công giữa công nghệ blockchain và metaverse để tạo ra tựa game NFT du hành vũ trụ độc đáo, mới lạ. Vậy Radio Caca là gì? Có nên đầu tư vào token RACA của dự án hay không? Hãy cùng Coinvn trả lời các câu hỏi đó trong bài viết dưới đây. 

Radio Caca là gì?

Radio Caca được biết đến là công ty quản lý độc quyền các dự án NFT Maye Mystery Box (MPB) của mẹ tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk. Đồng thời, Radio Caca cũng được coi là nền tảng hỗ trợ cho mảng tài chính phi tập trung (DeFi) và GameFi nhằm phục vụ cho sự phát triển lớn mạnh của The USM Metaverse – vũ trụ thực tế ảo ứng dụng công nghệ blockchain được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain.

Radio Caca đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư trong thị trường mã hóa khi token của dự án này đạt mức tăng trưởng hàng nghìn phần trăm trong năm 2021. Có được thành công này một phần là nhờ vào hướng phát triển đúng đắn của dự án khi đã khai thác thị trường NFT, game Play-to-earn, Crypto Metaverse và Metamon. 

Đặc biệt, để thực hiện hóa mục tiêu xây dựng vũ trụ thực tế ảo Metaverse, Radio Caca đã hợp tác cùng rất nhiều các công ty, tổ chức lớn như Space X, Microsoft, Google AI, Stanford Artificial Intelligence, Foundation, Creative Arts Agency…

Các thành phần chính của dự án Radio Caca

– The USM Metaverse

USM là tựa game MMO 3D Mapping Metaverse – game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trong không gian 3 chiều được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain. Tựa game này đã được lên ý tưởng và phát triển bởi những kỹ sư giỏi nhất của Roblox và Tencent Games, dự kiến được ra mắt chính thức vào tháng 03/2022.

Gần đây nhất, vào tháng 09/2021, USM Metaverse đã tung ra phiên bản minigame Play-to-earn cho phép người chơi kiếm tiền thông qua token RACA. Bạn có thể hiểu đơn giản RACA đóng vai trò tương tự như token AXS trong tựa game tỷ đô Axie Infinity, người chơi sẽ sử dụng token này để mua bán, trao đổi hoặc cho thuê các sản phẩm NFT như Kiss-up Dog, Diamond Mystery, Box Mix hay MSP trong game. 

– Metamon

Metamon là game NFT được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain và được phát triển bởi USM Lab. Với cơ chế Play-to-earn, Metamon cho phép người chơi có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các trận đấu trong chế độ PvP, thu thập vật phẩm sau đó trao đổi, mua bán chúng trên marketplace của Metamon. Để làm được điều đó, người chơi sẽ thực hiện chăm sóc, lai tạo giống và huấn luyện những thú cưng trong game để tham gia chiến đấu và giành chiến thắng trước các đối thủ. 

– Maybe Musk Mystery Box (MPB)

Nền tảng Radio Caca sở hữu rất nhiều các dự án NFT khác nhau, có thể kể đến như Bored Ape Yacht Club, Hashmasks, CryptoPunks và Maybe Musk Mystery Box. Nhưng trong số đó, Maybe Musk Mystery Box là dự án nổi bật và thu hút nhất bởi MPB là sản phẩm NFT đầu tiên được thiết kế trên mạng lưới Binance Smart Chain. 

MPB được hiểu là các hộp NFT bí ẩn đầu tiên và duy nhất thuộc MUSK – sản phẩm lọt top 4 thương hiệu NFT hàng đầu hiện nay. Mức giá của MPB trên thị trường hiện nay giao động từ 20 – 100 BNB và mỗi MPB sẽ mở khóa các vùng đất và tạo sức mạnh mới trên USM Metaverse. 

– The Dancing Koda

Koda được thế giới biết đến là một chú chó robot bốn chân được thiết kế với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Koba cho phép người dùng tùy chọn dữ liệu trên mạng IPFS/Filecoin. Và dự án Radio Caca sẽ là đơn vị phát hành công khai các sản phẩm thuộc dự án The Dancing Koda. Sau đó, các nhà đầu tư sẽ sử dụng token RACA của dự án để đấu giá và mua các sản phẩm này. 

Tương lai của dự án Radio Caca thế nào?

Radio Caca được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất trong năm 2021, đặc biệt khi dự án này công bố sẽ đồng hành cùng tỷ phú Elon Musk khi cho ra mắt phiên bản V2 với nhiều các tính năng đột phá, hữu ích với người dùng. 

Xét theo lộ trình phát triển mà dự án đã công bố thì Radio Caca đã phát triển theo đúng trình tự được lên kế hoạch trước đó tuy nhiên tốc độ thực hiện còn khá chậm dẫn đến việc thời gian hoàn thành các mục tiêu cũng như thời gian ra mắt bị chậm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn vào dự án nếu theo dõi các kênh tin tức xã hội của họ, nhất là Twitter. Đội ngũ phát triển luôn cập nhật thường xuyên các thông tin chính thức của dự án và trả lời các thắc mắc chung của những người tham gia.

Với những thông tin được nêu trên thì Radio Caca vẫn chưa thể thuyết phục được các nhà đầu tư ngay lập tức. Tuy nhiên, đây cũng được coi là dự án tiềm năng và có sự phát triển lớn mạnh trong tương lai. Vì vậy, bạn có thể theo dõi thêm các tin tức mới nhất về dự án Radio Caca và token RACA tại Coinvn – kênh tin tức cập nhật 24/7 các thông tin mới nhất và chính xác nhất về thị trường tiền mã hóa để làm căn cứ cho các quyết định đầu tư.

Xem Thêm
Back to top