Gặp gỡ đón năm mới cùng Polygon Guild tại sự kiện “Tết Meet-Up: Con đường đến với Web3”

“Tết Meet-up: Con đường đến với Web3” là sự kiện do Polygon Guild tổ chức, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/01/2023. Đây là dịp để cộng đồng Blockchain nói chung và Polygon nói riêng được gặp gỡ, tổng kết năm 2022 cũng như đưa ra những dự phóng cho năm 2023.

503Total views
Listen to article
play!
Gap go don nam moi cung Polygon Guild tai su kien “Tet Meet-Up: Con duong den voi Web3” - anh 1
Gặp gỡ đón năm mới cùng Polygon Guild tại sự kiện “Tết Meet-Up: Con đường đến với Web3”

Tổng quan về công nghệ Blockchain và Web3 

BlockchainWeb3 hiện đang là top những công nghệ được các tập đoàn hàng đầu như Meta (Facebook), Google và Amazon đầu tư vào mạnh mẽ. Theo báo cáo nghiên cứu của Vantage Market Research, doanh thu của thị trường Blockchain và Web3 toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 23,3 tỷ USD vào năm 2028. 

Theo báo cáo nghiên cứu của Grand View Research, tổng giá trị thị trường của Metaverse vào năm 2030 dự kiến đạt 678 tỷ USD. Theo McCann Worldgroup, đến năm 2026, khoảng 2 tỷ người trên toàn thế giới “sẽ dành ít nhất một giờ mỗi ngày trong siêu dữ liệu để làm việc, mua sắm, đi học, giao lưu hoặc giải trí”. Vào cùng năm đó, tổng giá trị của thị trường hàng hóa ảo trong Metaverse có thể lên tới 200 tỷ USD.

Vào tháng 03/2022, Dubai tuyên bố rằng họ đã ban hành luật tiền mã hóa mới để giám sát các hoạt động của tài sản kỹ thuật số và tiền mã hóa khi họ cố gắng trở thành cường quốc Web3. UAE dự định thành lập Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai theo luật mới, cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh các tài sản ảo dựa trên blockchain.

Với tiềm năng phát triển gần như không có giới hạn, Blockchain và Web3 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai. Và hiện tại chính là thời điểm thích hợp để tìm hiểu và nâng cao nhận thức về tiềm năng phát triển của lĩnh vực này.

Sự kiện “Tết Meet-up: Con đường đến với Web3” được tổ chức bởi Polygon Guild Ho Chi Minh, cùng với sự  đồng hành của các đối tác lớn là OffChain Saigon và JDI ONE. Mục tiêu là tạo ra một sân chơi dành cho cộng đồng Blockchain để gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại những gì đã qua trong năm 2022. 

Bên cạnh đó, đây sẽ là nơi hội tụ nhiều nhà phát triển, nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để cùng nhau mang đến cho khán giả những góc nhìn thú vị về tương lai của Blockchain nói chung và Web3 nói riêng trong năm 2023. 

Thông tin về sự kiện “Tết Meet-up: Con đường đến với Web3”

Sự kiện này sẽ tập trung và xoáy sâu vào 3 chủ đề chính:

  • Ứng dụng của blockchain vào các doanh nghiệp
  • Luật của Blockchain tại Việt Nam
  • Làm thế nào công ty từ Web2 chuyển đổi sang Web3

Bên cạnh đó, còn rất nhiều kiến thức chuyên sâu khác sẽ được giải đáp tại sự kiện này.

  • Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 12 tháng 1 năm 2023
  • Địa Điểm: CSPACE – 62 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tại: http://bit.ly/3Wh0yT9 
Gap go don nam moi cung Polygon Guild tai su kien “Tet Meet-Up: Con duong den voi Web3” - anh 2
CSPACE – nơi diễn ra sự kiện Tết Meet-up: Con đường đến với Web3

Đôi nét về Polygon Guild Ho Chi Minh

Polygon Guild Ho Chi Minh là một nhóm dành cho cộng đồng các nhà phát triển, nhà lập trình, những người yêu thích Web3 và Polygon tại TP.HCM. Trước đó, Polygon Guild đã phối hợp với Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại Học Hoa Sen tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa dành cho các sinh viên có niềm đam mê với Blockchain nói chung và Web3 nói riêng, mang tên “Blockchain 101: The Future Of Web3”.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles