Giá BNB tăng , củng cố vị thế thứ 3 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường

Với sự phát triển của đồng tiền kỹ thuật số, Binance Coin đã củng cố vị trí của mình là tiền mã hóa lớn thứ ba khi vốn hóa thị trường của nó là $ 53,684,821,304 khoảng cách so với xếp hạng tiếp theo Tether (USDT) stablecoin khoảng 11,97 tỷ đô la.

3494Total views
Listen to article
play!
Gia BNB tang , cung co vi the thu 3 tren bang xep hang von hoa thi truong - anh 1

Binance Coin (BNB), tiền mã hóa có nguồn gốc từ Sàn giao dịch Binance đã tăng vọt lên mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) mới sau khi tâm lý mua tăng kéo dài trong nhiều ngày. Đồng tiền này cũng đã củng cố đà tăng của nó dựa trên tổng vốn hoá thị trường. Binance Coin đã giao dịch ở mức thấp 250,49 đô la trong tuần qua đã chuyển sang mức cao nhất là 356,78 đô la (ATH) là 356,78 đô la trong những giờ đầu của ngày hôm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, đồng xu đang đổi tay ở mức  349,8$  tăng 10,08% trong 24 giờ qua theo lên CoinMarketCap.

Với sự phát triển của đồng tiền kỹ thuật số, Binance Coin đã củng cố vị trí của mình là tiền mã hóa lớn thứ ba khi vốn hóa thị trường của nó là $ 53,684,821,304 khoảng cách so với xếp hạng tiếp theo Tether (USDT) stablecoin khoảng 11,97 tỷ đô la.

Tiện ích Binance Coin thúc đẩy ATH của nó

Sự tăng trưởng của Binance Coin đã được đo lường bắt đầu từ năm 2020 khi đồng tiền này nhanh chóng bắt kịp tốc độ và giảm xuống còn khoảng 13 đô la sau sự cố thị trường toàn cầu vào tháng Ba. Tiếp theo, mạng Binance Smart Chain (BSC) tương thích chuỗi chéo nên gần như nó đã kế thừa và mở rộng dApp hiện có của Ethereum. 

Với việc được sử dụng làm tiền mã hóa chính trao đổi trên sàn giao dịch Binance. BNB coin đang phát triển nhanh chóng, có khả năng thay thế Ethereum nhờ những ưu điểm của nó, và đã nhận được một sự thúc đẩy đáng kể. Toàn bộ kho hợp đồng thông minh hoặc DApps xây dựng trên BSC hiện tương tác với BNB, giống như Ether vẫn là trọng tâm chính trong mạng lưới ETH.

Một nguồn yếu tố tăng trưởng khác thúc đẩy sự gia tăng giá của Binance Coin chính là tiện ích đa dạng.  Mục tiêu đề ra là cung cấp nhiều giá trị hơn cho người sở hữu đồng tiền này trên toàn thế giới, giúp chủ sở hữu mua sắm bằng tiền mã hóa ở mọi nơi, với các đặc quyền dành riêng cho việc thanh toán thông qua đồng tiền trên các nền tảng giao dịch.

Gia BNB tang , cung co vi the thu 3 tren bang xep hang von hoa thi truong - anh 2
Binance ra mắt mạng lưới Binance Smart Chain.

Kỳ vọng tăng trưởng trong tương lai

Khi xem xét một cách nghiêm túc rằng toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, kỳ vọng về một tương lai tươi sáng là hoàn toàn có khả năng. Binance Coin còn khá tiềm năng so với các đồng tiền lớn hơn  bao gồm cả Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và theo chúng tôi dự đoán nó sẽ có bước nhảy vọt lớn trong những năm tiếp theo với tốc độ tăng trưởng hơn 2500%/1năm , thậm chí có thể vượt xa mức 1.000 đô la trong vài tháng tới.

Xem thêm tại đây: Biểu đồ tỷ giá đồng BNB hôm nay chính xác nhất.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles