Binance smart chain

Binance smart chain - anh 1

Binance Smart Chain là một blockchain tiên tiến được cải thiện nhiều hơn so với phiên bản Binance Chain. Binance Smart Chain cung cấp đến người dùng các hợp đồng thông minh và cùng khả năng tương thích với Ethereum thông qua EVM. Binance Smart Chain là một blockchain độc lập nên nó mang lại tính bảo mật và sự an toàn đến tất cả người dùng và các nhà phát triển. Binance Smart Chain phục vụ tất cả những lập trình viên, nhất là những dApp muốn xây dựng ứng dụng với tính năng hợp đồng thông minh để chú trọng vào tiền mã hóa có thể giao dịch được. Coinvn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về Binance Smart Chain và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.

Tin mới nhất

Binance NFT ra mat voi viec ban cac tac pham cua Warhol va Dali - anh 1
Binance smart chain
Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance khởi động thị trường NFT của mình vào thứ Năm (24/6) bắt đầu bằng việc sẽ giới thiệu token NFT cho hai tác phẩm nghệ thuật của Andy Warhol và Salvador Dali.
3636
Giao thuc Impossible Finance tren Binance Smart Chain bi tan cong Flash loan - anh 1
Binance smart chain
Một dự án DeFi khác trên Binance Smart Chain đã bị tấn công. Lần này, những kẻ tấn công đã lấy được 500.000 USD từ Impossible Finance theo hình thức Flash loan.
640
4 quan niem sai lam ve ban nang cap EIP-1559 cua Ethereum - anh 1
Binance smart chain
Bản nâng cấp EIP-1559 dự kiến được ra mắt tới người dùng trên mạng lưới Ethereum vào tháng 7/2021 tới đây.
567
3 du an NFT dang chu y tren Binance Smart Chain - anh 1
Binance smart chain
Với lợi thế về tốc độ và phí giao dịch thấp, Binance Smart Chain (BSC) đã và đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn cho các dự án NFT.
1395
Ampleforth ra mat tren nen tang Binance Smart Chain (BSC) - anh 1
Binance smart chain
Ampleforth đã chính thức hoạt động trên Binance Smart Chain. Hiện tại, người dùng có thể giao dịch Token AMPL thông qua PancakeSwap.
533
Bogged Finance tren BSC bi tan cong Flash Loan thiet hai 3 trieu USD - anh 1
Binance smart chain
Bogged Finance bị tấn công Flash Loan gây thiệt hại 3 triệu USD.
464
Binance doi mat voi cuoc dieu tra ve rua tien va tron thue - anh 1
Binance smart chain
Binance Holdings Ltd. đang bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Mỹ điều tra chống rửa tiền và vi phạm thuế. Binance được cho là sàn giao dịch tiền điện tử giúp tội phạm rửa tiền nhiều nhất.
734
Orbs duoc ket noi voi chuoi thong minh Binance Smart Chain (BSC) thong qua Anyswap - anh 1
Binance smart chain
Công ty blockchain Orbs của Israel cho biết hiện nay đồng token của họ - ORBS - đã có thể giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC).
602
Gia BNB tang , cung co vi the thu 3 tren bang xep hang von hoa thi truong - anh 1
Binance smart chain
Với sự phát triển của đồng tiền kỹ thuật số, Binance Coin đã củng cố vị trí của mình là tiền mã hóa lớn thứ ba khi vốn hóa thị trường của nó là $ 53,684,821,304 khoảng cách so với xếp hạng tiếp theo Tether (USDT) stablecoin khoảng 11,97 tỷ đô la.
807
Back to top