Hooked Protocol là gì? Tìm hiểu về dự án Binance Launchpad thứ 29

Cùng tìm hiểu về Hooked Protocol, giao thức Learn & Earn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Đây là dự án thứ 29 được ra mắt trên Binance Launchpad.

7443Total views
Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 1
Hooked Protocol là gì? Tìm hiểu về dự án Binance Launchpad thứ 29

Hooked Protocol là gì?

Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 2

Hooked Protocol cung cấp các sản phẩm Learn & Earn phù hợp cũng như cơ sở hạ tầng tích hợp cho người dùng và doanh nghiệp để bước vào thế giới mới của Web3.

Hooked đã ra mắt sản phẩm Quiz-to-Earn thử nghiệm có tên là Wild Cash ở Indonesia và Brazil, hiện có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Ứng dụng này được trang bị các tính năng học tập được trò chơi hóa và đạt được tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân với cơ chế giới thiệu xã hội được tích hợp sẵn.

Dự án tin rằng thông qua trải nghiệm học tập được trò chơi hóa và bằng cách trả lại giá trị kinh tế cho người dùng, có thể đạt được sự chuyển đổi lớn trên Web3.

Với cộng đồng đang phát triển nhanh chóng, Hooked Protocol đang xây dựng cơ sở hạ tầng tích hợp để giúp nhiều doanh nghiệp hơn phát triển trên Web3, tạo thành một hệ sinh thái kinh tế do cộng đồng sở hữu.

Điểm nổi bật chính của dự án

Cộng đồng đang phát triển nhanh chóng để giới thiệu Web3: Hooked đang xây dựng một bộ sản phẩm hướng tới người dùng với các ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm được trò chơi hóa cho người dùng mới. Hiện tại hệ sinh thái có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Ứng dụng Web3 đầu tiên thống trị xếp hạng Google Play: Dapp đầu tiên được kết nối đã áp dụng cơ chế Quiz-to-Earn sáng tạo, đạt được mức tăng trưởng người dùng ấn tượng ở Indonesia.

Phương pháp giáo dục sáng tạo: Trải nghiệm học tập được trò chơi hóa trong ứng dụng & Học viện Hooked cung cấp một sơ đồ trực quan cho việc giáo dục người dùng web3. Hooked sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sáng kiến giáo dục hơn để thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi của người dùng.

Mở rộng biểu đồ xã hội: Sự hình thành cộng đồng được kết nối được tận dụng cao với các lượt giới thiệu xã hội. Người dùng có thể thiết lập và kiếm tiền từ biểu đồ xã hội web3 mới chỉ bằng cách chia sẻ.

Các giải pháp tích hợp dành cho doanh nghiệp: Các kế hoạch được kết nối để cung cấp các giải pháp tích hợp web3 liền mạch cho các doanh nghiệp với cơ sở hạ tầng tích hợp.

Sản phẩm hiện có

Hooked Protocol đã ra mắt Dapp thử nghiệm đầu tiên, Wild Cash, với mục tiêu trở thành cổng cộng đồng Web3 tại các thị trường mới nổi. Ngay sau khi ra mắt, Wild Cash đã trở thành ứng dụng Web3 đầu tiên và duy nhất từng thống trị thứ hạng Google Play trong 9 ngày liên tiếp tại Indonesia, với hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 3

Dưới đây là danh sách các tính năng sản phẩm hiện có trong ứng dụng:

 • Quiz to Earn: Người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm học tập Web3 hấp dẫn trong khi kiếm được giải thưởng token đầu tiên của họ.
 • POWT (Proof of Work & Time): Một trò chơi nổi bật để khuyến khích người dùng đóng góp công sức và thời gian trong nền tảng, thông qua cơ chế Proof of -Of-Work cổ điển.
Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 4
 • Social Referral: Người dùng có thể thiết lập biểu đồ xã hội web3 của riêng họ bằng cách chia sẻ đơn giản; cũng kiếm được lợi ích tiền tệ mạnh mẽ với các kết nối xã hội của họ.
 • Stake & Swap: Người dùng có thể sở hữu và lưu trữ tài sản tiền điện tử trong ví, sau đó tiến hành stake & swap tiền điện tử đầu tiên của họ.
Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 5

Roadmap của dự án

 • Quý 4 năm 2022:

Tăng trưởng sản phẩm và người dùng: Mở rộng thị trường toàn cầu, ra mắt trải nghiệm Quiz to Earn ở nhiều khu vực hơn.

Cơ sở hạ tầng: Làm việc với cơ sở hạ tầng Layer 1 về các giải pháp mở rộng quy mô để tạo điều kiện tăng trưởng người dùng mạnh mẽ.

 • H1 2023:

Cộng đồng: Trải nghiệm học tập được trò chơi hóa đa dạng hơn trong cộng đồng Hooked đang phát triển nhanh chóng.

Hệ sinh thái: Liên tục hợp tác và cộng tác với nhiều dự án web3 hơn, mang đến các ứng dụng để xây dựng trên Hooked Protocol.

Cơ sở hạ tầng: tích hợp giải pháp ví cho người dùng cộng đồng Hooked.

 • H2 2023:

Cộng đồng: Trở thành một trong những cộng đồng tìm đường Web3 lớn nhất.

Quản trị: Khám phá cấu trúc quản trị kiểu DAO cho Hooked Protocol.

Hệ sinh thái: Ra mắt nhiều ứng dụng đa dạng hơn tận dụng cơ sở hạ tầng hệ sinh thái được kết nối.

Cơ sở hạ tầng: Các giải pháp phần mềm trung gian ứng dụng (ví, DID, v.v.) dành cho các nhà phát triển hệ sinh thái đã ra mắt với lợi ích áp dụng sớm.

Chi tiết về Tokenomics của dự án

Token sale

Dự án được bán trên Binance Launchpad. Thông tin chi tiết về đợt bán token HOOK

Token NameHOOK
Token TypeBEP-20 on BNB Chain
Total Token Supply500,000,000 HOOK
Private Sale Allocation100,000,000 HOOK
Private Sale Token Price0.06 USD to 0.12 USD / HOOK
Private Sale Amount Raised~ 6,000,000 USD
Binance Launchpad Sale Allocation25,000,000 HOOK
Binance Launchpad Sale Price0.10 USD / HOOK
Binance Launchpad Amount to be Raised2,500,000 USD
Initial Circ. Supply When Listed on Binance50,000,000 HOOK (10.00%)

Phân bổ Token

Token NameHOOK
Private Sale20.00% of the total token supply
Binance Launchpad Sale5.00% of the total token supply
Team20.00% of the total token supply
Ecosystem/ Treasury30.00% of the total token supply
Community25.00% of the total token supply
Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 6

Lịch phát hành của HOOK 

Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 7

Tổng quan về token & Usecase 

HOOK là token quản trị của hệ sinh thái, được thiết kế để nắm bắt giá trị chảy trên nền tảng Hooked.

 • Token nền tảng quản trị cho hệ sinh thái Hooked
 • Truy cập cho các NFT độc quyền và đặc quyền của các sự kiện cộng đồng
 • HOOK được sử dụng cho một số giao dịch mua hàng trong ứng dụng (công cụ trò chơi, hộp bí mật…) sẽ bị đốt cháy để giảm nguồn cung tổng thể
 • Được sử dụng làm token gas trong tương lai cho Cơ sở hạ tầng tổng hợp ứng dụng được kết nối
 • Chương trình phần thưởng staking gắn liền với lợi nhuận của nền tảng và thời gian khóa

Đội ngũ phát triển

Jason Y: Người sáng lập

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong chiến lược tăng trưởng và internet tiêu dùng, đã xây dựng nhiều sản phẩm với hơn 100 triệu người dùng. Cựu Uber và Meta.

Mike Y: giám đốc công nghệ

Chuyên môn vững vàng trong phát triển sản phẩm tiêu dùng và kỹ thuật dịch vụ tài chính quy mô lớn.

Jess L: CMO

Có kinh nghiệm phong phú về marketing, chiến lược và phát triển kinh doanh, trước đây từng làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu ở Thung lũng Silicon. Cựu Uber và Google.

Tổng kết

Hooked Protocol, được đổi mới và bắt nguồn để cách mạng hóa, tăng trưởng ứng dụng Web3, đang hướng tới trao quyền cho tất cả mọi người không có kinh nghiệm trước đó để truy cập, kiếm tiền và sở hữu một phần tiền điện tử. Kích hoạt và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi Web3 được sắp xếp hợp lý của các nhà phát triển và ứng dụng. Ngoài ra, còn hình thành một cộng đồng sôi động với khả năng mở rộng và mức độ tương tác cao, tận dụng mạng xã hội phi tập trung và sự phát triển lan truyền.

Sự hợp tác giữa Hooked Protocol và BNB Chain là một cam kết lâu dài nhằm thúc đẩy cộng đồng Hooked khám phá hệ sinh thái BNB Chain với những lợi ích hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng.