Hướng dẫn chơi game Gods Unchained dành cho người mới bắt đầu

Gods Unchained là một trong những tựa game NFT nổi bật nửa cuối năm 2021. Với Gods Unchained, mọi người đều có thể vừa chơi game giải trí vừa kiếm thêm thu nhập.

16607Total views
Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 1
Hướng dẫn chơi game Gods Unchained

Thông tin về game Gods Unchained và token GODS

Gods Unchained là một tựa game NFT thẻ bài được xây dựng trên Ethereum. Với Gods Unchained, mọi người có thể vừa chơi game vừa kiếm thêm thu nhập thông qua việc bán các thẻ bài dưới dạng NFT mà họ thu thập được trong quá trình chơi game. Đáng chú ý là Gods Unchained cho phép mọi người trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định đầu tư vào tựa game này.

GODS là token chính thức của tựa game Gods Unchained, nó đóng vai trò là tiền tệ cốt lõi trong game. Mọi người có thể sử dụng GODS để mua/bán các thẻ bài NFT trên Marketplace của trò chơi. Bên cạnh đó, GODS còn được dùng để thanh toán phí giao dịch và mint các thẻ bài NFT.

Hướng dẫn cách tải và đăng ký tài khoản game Gods Unchained

Gods Unchained hiện chỉ có phiên bản dành cho máy tính. Để tải trò chơi này, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://godsunchained.com/ và chọn “Play now for free”, tiếp theo bạn bấm vào “Start download” trên góc phải màn hình để tiến hành tải game về máy.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 2
Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 3
Giao diện tải trò chơi Gods Unchained

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt Gods Unchained tương tự như cách mà bạn cài đặt các phần mềm khác.

Bước 3: Tiếp theo, để bắt đầu chơi game, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản. Để tạo tài khoản, bạn chọn “Create account”. Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin thì chọn “Sign up”. Hệ thống sẽ gửi thư xác nhận đến địa chỉ email. Tiếp theo, bạn vào email của mình và xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 4
Giao diện tạo tài khoản của trò chơi Gods Unchained

Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained dành cho người mới bắt đầu

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào game thì hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện hướng dẫn chơi game. Tại đây, Gods Unchained sẽ hiển thị cẩm nang hướng dẫn và giới thiệu về các vị thần, thông số của các thẻ bài, cách để chiến thắng trong game… Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ được tặng 3 gói thẻ bài hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiếm thêm gói thẻ bài sau mỗi trận đấu.

Sau khi đã tham gia xong phần hướng dẫn, giờ là lúc bạn chọn cho mình một bộ thẻ bài và bắt đầu chiến đấu với người chơi khác trong game. Trò chơi sẽ có 2 chế độ là Solo (chiến đấu với máy) và Ranked (chiến đấu với người chơi khác/đấu hạng).

Hướng dẫn tham gia chế độ Solo

Trong chế độ Solo bạn sẽ chiến đấu với máy, để tham gia bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện trò chơi, bạn chọn mục “Arena” và bấm vào “Choose Deck” ở trong phần Solo. Bạn sẽ được chuyển tới giao diện My Decks, nơi này sẽ chứa các bộ thẻ bài của bạn.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 5
Hướng dẫn tham gia chế độ Solo

Bạn sẽ thấy trong giao diện My Decks của mình đã có sẵn 6 bộ thẻ bài cơ bản dành cho người mới bắt đầu chơi game. Mỗi bộ thẻ bài sẽ tượng trưng cho một vị thần khác nhau. Tại đây, bạn sẽ chọn cho mình bất kỳ bộ thẻ bài nào bạn muốn.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 6
Giao diện My Decks

Bước 2: Mỗi bộ thẻ bài sẽ bao gồm nhiều thẻ bài khác nhau. Tại đây, bạn có thể thêm/bớt các quân bài sau cho phù hợp với chiến lược của bản thân. Sau khi tùy chỉnh xong, bạn chọn “Select” để xác nhận.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 7
Giao diện chọn bộ thẻ bài

Bước 3: Sau đó, bạn bấm vào “Choose Loadout” ở trong phần Solo để chọn giao diện trận đấu.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 8
Giao diện chọn trận đấu

Bước 4: Sau khi chọn giao diện trận đấu xong, bạn tiếp tục bấm vào “Choose AI Deck” và hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện My Decks. Tại đây, bạn sẽ chọn hoặc tạo một bộ thẻ bài riêng cho đối thủ của mình. Cuối cùng, bạn chọn “Play” để bắt đầu trò chơi.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 9
Giao diện chọn đối thủ của chế độ Solo

Hướng dẫn tham gia chế độ Ranked (đấu hạng)

Trong chế độ Ranked, bạn sẽ chiến đấu với người chơi khác và nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu cũng như các gói thẻ bài khi lên cấp.

Bước 1: Để tham gia đấu hạng, tại giao diện Arena bạn nhấn vào “Choose Deck” ở trong phần Ranked để tiến hành chọn bộ thẻ bài của bạn. Thao tác này tương tự như ở chế độ Solo.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào “Choose Loadout” ở trong phần Ranked để chọn giao diện trận đấu.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn “Play” để bắt đầu trò chơi, hệ thống sẽ tự động random đối thủ cho bạn.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 10
Hướng dẫn tham gia đấu hạng trong trò chơi

Hướng dẫn mua các thẻ bài trong game

Để mua các thẻ bài mới, tại giao diện trò chơi bạn chọn “Market”, sau đó lựa chọn thẻ bài mà bạn muốn mua. Tại đây sẽ có rất nhiều thẻ bài với mức độ hiếm và giá khác nhau. Thẻ bài càng hiếm thì giá sẽ càng cao.

Ví dụ: Trong hình thẻ bài Thaeric Blessing có giá là 1000 xu, để tiến hành mua thẻ bài này bạn chọn “Buy with 1000” và bấm vào “Buy Now” để tiến hành thanh toán.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 11
Giao diện Market của trò chơi
Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 12
Giao diện mua các thẻ bài

Hướng dẫn mở gói thẻ bài mới

Để mở gói thẻ bài mới, tại giao diện trò chơi bạn chọn “Open packs”. Nếu như bạn đã có gói thẻ bài sẵn thì bạn chỉ cần chọn “Open“.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 13
Giao diện mở các gói thẻ bài

Ngược lại, nếu bạn chưa có các gói thẻ bài, bạn có thể mua ở Market hoặc chọn “Buy packs” ở Open Packs. Và hệ thống sẽ chuyển bạn đến nơi mua các gói thẻ bài. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản của mình rồi chọn “Buy now” và tiến hành thanh toán.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 14
Giao diện mua các gói thẻ bài

Kinh nghiệm chơi Gods Unchained bạn cần biết

Trong bài viết này, Coinvn sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết để có cách chơi hiệu quả game Gods Unchained.

Những điều cần biết trước khi chơi game Gods Unchained

  • Hiện tại, Gods Unchained chỉ có trên phiên bản PC do đó bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính để tham gia chơi.
  • Ngôn ngữ được sử dụng trong game toàn bộ là tiếng Anh, kể cả phần hướng dẫn chơi cũng như giới thiệu tính năng của các thẻ bài nên bạn cần có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google dịch nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.
  • Gods Unchained là tựa game đòi hỏi kỹ năng cũng như chiến thuật chơi nhất định. Do đó, nó sẽ không phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng.

Một số mẹo khi chơi game Gods Unchained

  • Nghiên cứu kỹ lưỡng giao diện của các trận đấu, nắm được cách thức sử dụng của các lá bài.
  • Tham khảo chi tiết tác dụng của những nhân vật trong từng lá bài để sử dụng một trong bốn kỹ năng phù hợp có lợi cho trận đấu.
  • Lượng mana (thể lực của nhân vật) sẽ được reset sau mỗi lượt đấu. Do đó, bạn cần tính toán để sự dụng tối đa toàn bộ lượng mana trong một lượt đấu. Hãy để dành nút hồi mana phòng trường hợp gặp phải các lá bài mạnh.
  • Nên sử dụng những lá bài ít tiêu tốn mana ở đầu trận đấu để giành được lợi thế trong cuộc.
  • Nếu có được lá bài đặc biệt, bạn hãy sử dụng nó ngay khi có thể bởi lượng mana của lá bài này sẽ không reset sau mỗi lượt đấu mà tích lũy dần theo thời gian.
Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 15
Giao diện của game Gods Unchained

Kinh nghiệm để chọn được bộ bài đẹp

Để tăng tỷ lệ chiến thắng trong game Gods Unchained, bạn cần có khả năng lựa chọn và sắp xếp các lá bài trong bộ sưu tập của mình. Sau khi hoàn thành hướng dẫn ban đầu, bạn sẽ được tặng miễn phí 6 lá bài ngẫu nhiên. Sau đó, trong quá trình chiến đấu, bạn bạn có thể lựa chọn các lá bài phù hợp để tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Để thực hiện, bạn nhấn chọn vào “Create a Deck“, lựa chọn vào vị thần và lá bài muốn có rồi nhấn “Select” để hoàn thành.

Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 16
Huong dan choi game Gods Unchained danh cho nguoi moi bat dau - anh 17

Cách kiếm tiền khi chơi game Gods Unchained

Chơi game Gods Unchained có kiếm tiền thật được không là một trong những vấn đề được đông đảo nhà đầu tư cũng như các game thủ quan tâm. Cho đến hiện tại, người chơi có thể kiếm tiền thông qua hai cách sau.

Cách 1: Sưu tập và bán những thẻ bài NFT hiếm

Khi chiến thắng trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là vật phẩm Flux. Vật phẩm này có chức năng hợp nhất các thẻ bài và biến chúng thành thẻ bài có sức mạnh và giá trị cao hơn. Sau một vài lần hợp nhất, các thẻ bài này sẽ trở thành thẻ bài hiếm và được săn đón bởi các game thủ. Do đó, người chơi có thể bán thẻ bài trên Marketplace để kiếm tiền.

Cách 2: Thu thập token GODS

Token GODS xuất hiện khi những người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần. Sau khi sở hữu, người chơi có thể giao dịch chúng trên các sàn giao dịch tiền mã hóa có hỗ trợ như Houbi, FTX, Coinbase, KuCoin, Bybit, CoinList. Tính đến ngày 08/02/2022, GODS đang được giao dịch ở quanh mức 1,22 USD.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu chơi game Gods Unchained. Nhìn chung các dự án game NFT hiện nay đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ ra một nguồn vốn tương đối lớn. Gods Unchained cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng độc đáo của game hoàn toàn miễn phí trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Với giao diện đồ họa đẹp mắt và lối chơi khá hấp dẫn, tựa game Gods Unchained hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những giây phút giải trí vô cùng thư giãn.

Có thể bạn quan tâm: Gods Unchained thông báo mở bán token GODS trên CoinList.

Từ ngày 20-24/01/2022, Coinvn tổ chức mini game “Đọc báo tìm lì xì” với giải thưởng lên đến 100 USDT. Tham gia ngay để nhận quà từ team nhé. Tham khảo thông tin cuộc thi tại bài viết này.