Khách sạn The Chedi Andermatt của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Gần đây, một khách sạn 5 sao trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ thông báo rằng họ đã sẵn sàng áp dụng Bitcoin và Ethereum làm phương tiện thanh toán cho các khách hàng của mình.

433Total views
Listen to article
play!
Khach san The Chedi Andermatt cua Thuy Si chap nhan thanh toan bang Bitcoin va Ethereum - anh 1
Khách sạn The Chedi Andermatt chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum. Nguồn: Cointelegraph.

Bitcoin và Ethereum có thể sử dụng làm phương tiện thanh toán tại khách sạn The Chedi Andermatt

Khách sạn 5 sao The Chedi Andermatt được thành lập vào năm 2013 với 123 phòng. Giá phòng thấp nhất của mùa cao điểm trong ngành du lịch là 1,300 Franc mỗi đêm. Hiện khách sạn này đã cho phép khách hàng của họ thanh toán tiền phòng bằng BitcoinEthereum.

Thông báo được đưa ra ngày 26 tháng 8 từ trang tin tức Blick của Thụy Sĩ, với các hóa đơn trị giá trên 200 Franc thì khách du lịch nghỉ dưỡng tại The Chedi Andermatt có thể sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum để thanh toán hóa đơn này. Số Bitcoin hoặc Ethereum này sẽ ngay lập tức được khách sạn The Chedi Andermatt chuyển đổi trực tiếp sang tiền Fiat. Tổng giám đốc của đơn vị này cho biết:

“Từ lâu, chúng tôi đã nhận ra rằng tiền mã hóa có thể sử dụng làm phương tiện thanh toán cho dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán tiền phòng bằng Bitcoin và Ethereum.”

Thụy Sĩ đi đầu trong việc chấp nhận tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau

Thụy Sĩ từ lâu đã là quốc gia đi đầu trong việc sử dụng tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán. Nhiều doanh nghiệp tại đất nước này đã áp dụng Bitcoin và Ethereum vào thực tế. Bên cạnh đó, tiểu bang Zug của Thụy Sĩ, được mệnh danh là “Crypto Valley”, nơi đây tập trung nhiều công ty và các nhà phát triển dự án thuộc những ngành nghề khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain. Vào tháng 2, tiểu bang Zug đã thông báo rằng họ sẽ cho phép người dân nộp thuế bằng tiền mã hóa.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles