Kingdom Raids là gì? Thông tin chi tiết về Kingdom Raids và token KRS, KRF

Kingdom Raids là một game NFT mới thuộc thể loại RPG lấy bối cảnh tại một vương quốc giả tưởng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

13423Total views
Kingdom Raids la gi? Thong tin chi tiet ve Kingdom Raids va token KRS, KRF - anh 1
Thông tin chi tiết về Kingdom Raids và token KRS, KRF

Tổng quan về Kingdom Raids (KRS)

Kingdom Raids là gì?

Kingdom Raids là một tựa game thuộc thể loại nhập vai RPG được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Dự án được phát triển bởi Alley Labs, một công ty phát triển game với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh tại một vương quốc giả tưởng có tên là “Dood” dưới sự cai trị của vua Dood – một vị vua thông thái, nhân hậu và được người dân kính trọng. 

Khi tham gia Kingdom Raids, người chơi sẽ giúp vua Dood bảo vệ vương quốc bằng cách chiến đấu chống lại những kẻ phản bội để giành lại những vùng đất đã bị xâm chiếm. Qua đó, người chơi có thể kiếm được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trò chơi Kingdom Raids đã tạo ra các vật phẩm NFT đa dạng như anh hùng, quyền sở hữu đất, xây dựng hoặc thu hoạch tài nguyên. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường NFT cũng như việc áp dụng công nghệ blockchain trong nhiều lĩnh vực. Người chơi có thể sở hữu những các vật phẩm NFT này thông qua việc chơi game và giao dịch chúng trên Marketplace.

Kingdom Raids la gi? Thong tin chi tiet ve Kingdom Raids va token KRS, KRF - anh 2
Dự án game NFT Kingdom Raids

Điểm nổi bật của Kingdom Raids

Trong trò chơi Kingdom Raids có rất nhiều nhóm nhân vật khác nhau với nhiều chủng tộc đến từ các khu vực, lãnh thổ khác nhau.

 • Những chiến binh nhân loại: Healer, Knight, Female Knight, Alchemist, Archer Female, Archer Male, Ninja
 • Pháp sư: Mage Female, Mage Male, Mage Rat
 • Sinh vật: Archer Fox, Bear, Piggy
 • Những chiến binh đến từ những ngọn núi cao: Barbarian Female, Barbarian Male, Barbarian Sol
 • Đại diện đến từ đầm lầy đen tối: Gun Toad, Knuckle Toad, Boss Toad
 • Những chiến binh đến từ vùng biển xanh thẳm: Pirate Female, Pirate Male, Pirate Shark
 • Những sinh vật bí ẩn đến từ vùng đất ma quái: Dragon, Gryphon, Leviathan

Ngoài ra trong game còn có hệ thống Gem được phân chia thành 5 loại đại diện cho 5 thuộc tính của tự nhiên: Fire, Earth, Water, Light, Dark.

Các sản phẩm của Kingdom Raids

Land & Buildings: Vương quốc Dood được chia thành 5 khu vực tương ứng với 5 yếu tố tự nhiên là Fire, Earth, Ice, Light, Dark. Mỗi khu vực được chia thành nhiều mảnh đất nhỏ, người chơi có thể sở hữu các mảnh đất đó. Tại đây, họ sẽ khai thác tài nguyên quý hiếm và xây dựng các công trình nhà ở và phòng thủ vững chắc để bảo vệ căn cứ của họ tránh khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào. 

Clan: Người chơi tạo hoặc tham gia các đội của riêng họ thông qua Clan và cạnh tranh với những đội chơi khác trong các cuộc thi, sự kiện toàn cầu của game. Các Clan sẽ được mã hóa dưới dạng NFT và chủ Clan có thể chọn đánh thuế một lần hoặc hàng tháng đối với các thành viên. Ngoài ra, tất cả người chơi Kingdom Raids trên toàn thế giới sẽ có thể tương tác với nhau thông qua Clan.

Game Heroes: Ban đầu, trò chơi sẽ có hơn 40 anh hùng trong thế giới thần bí, mỗi người sở hữu những kỹ năng riêng biệt. Những anh hùng này được phân loại theo độ hiếm và nguyên tố.

 • Độ hiếm: Common, Rare, Epic, Legendary
 • Nguyên tố: Fire, Dark, Ice, Light, Earth

Một số điều mà người chơi cần nắm đối với các anh hùng trong game:

Summon (Triệu hồi): Người chơi phải trả một khoản phí bằng ETH, BNB hoặc các loại tiền khác để triệu hồi một nhân vật mới. Trong quá trình triệu hồi, một anh hùng ngẫu nhiên sẽ được tạo ra và được hệ thống gửi đến người chơi. 

Awakening (Thức tỉnh): Người chơi cũng có thể đánh thức các anh hùng của mình để tăng cường sức mạnh, kích hoạt một số kỹ năng mới và thay đổi ngoại hình của anh hùng đó. Để đánh thức các anh hùng, người chơi cần chuẩn bị một số tài nguyên nhất định, chỉ những tài nguyên có cùng nguyên tố với anh hùng mới có thể được sử dụng để nâng cấp anh hùng đó.

Fusion (Dung hợp): Trò chơi còn có tính năng hợp nhất hai hay nhiều anh hùng thành một. Nếu người chơi dùng hai hoặc nhiều anh hùng thuộc các nguyên tố khác nhau hợp nhất sẽ tạo ra một anh hùng mang nhiều nguyên tố.

Game Virtual Economy: Trò chơi sẽ cung cấp một Marketplace hỗ trợ người chơi mua bán các vật phẩm NFT mà họ thu thập được từ việc chơi game.

Các vật phẩm NFT có thể được giao dịch trên Marketplace là:

 • Tài nguyên mà người chơi thu hoạch được
 • Các anh hùng
 • Rương thu thập được từ nhiệm vụ
 • Đất đai
 • Clan
 • Các tòa nhà

Ngoài ra, trò chơi còn có một loạt hoạt động như: chiến đấu PvP, Dungeons, nhiệm vụ hàng ngày, giải đấu, sự kiện…

Cách kiếm tiền từ Kingdom Raids

Có nhiều cách mà người chơi có thể kiếm tiền khi chơi Kingdom Raids:

 • Tham gia vào các hoạt động quản trị của game
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, thử thách hoặc tạo Clan để thu thuế
 • Tham gia staking token của Kingdom Raids
 • Mua bán các vật phẩm NFT thu thập được từ game

Lộ trình phát triển của Kingdom Raids

Quý 4 năm 2021: Dự án triển khai IDO và niêm yết token của Kingdom Raids, ra mắt Kingdom Raids phiên bản Closed Alpha.

Quý 1 năm 2022: Dự án phát hành Kingdom Raids phiên bản Open Alpha.

Quý 2 năm 2022: Kingdom Raids sẽ phát hành các phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android và ra mắt Land Gameplay Alpha.

Quý 3 và quý 4 năm 2022: Kingdom Raids sẽ phát hành các phiên bản dành cho PC và trình duyệt. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ tích hợp thêm các tính năng đánh thức và dung hợp các anh hùng.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Kingdom Raids

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của Kingdom Raids bao gồm: Duong Van Hai – CEO, Duong Duc – CTO, Hana Phan – Operator, Tom Doan – Lead Blockchain, Vuong Minh – Lead Developer, Phuc Hung – Lead Designer…

Kingdom Raids la gi? Thong tin chi tiet ve Kingdom Raids va token KRS, KRF - anh 3
Đội ngũ phát triển của Kingdom Raids

Nhà đầu tư

Mới đây Kingdom Raids đã huy động được 750.000 đô la Mỹ trong Seed Round với sự dẫn đầu của Animoca Brands. Ngoài ra, trong vòng này còn có sự tham gia của quỹ đầu tư Kingsway Capital.

Kingdom Raids la gi? Thong tin chi tiet ve Kingdom Raids va token KRS, KRF - anh 4
Nhà đầu tư hiện tại của Kingdom Raids

Đối tác

Đối tác hiện tại của Kingdom Raids bao gồm: Animoca Brands và Gear Inc.

Kingdom Raids la gi? Thong tin chi tiet ve Kingdom Raids va token KRS, KRF - anh 5
Đối tác hiện tại của Kingdom Raids

Tổng quan về token KRS 

KRS là gì?

KRS là token quản trị của Kingdom Raids với tổng nguồn cung cố định. Chức năng chính của token này quản trị, chủ sở hữu sẽ có quyền đề xuất và đóng góp ý kiến phát triển trò chơi. 

Ngoài ra, Kingdom Raids còn có thêm token KRF đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Token này sẽ được sử dụng xuyên suốt các hoạt động trong trò chơi như chiến đấu, tạo Clan, xây dựng các tòa thành và mua bán các vật phẩm NFT trên Marketplace.

Một số thông tin cơ bản của token KRS và KRF

Hiện tại Kingdom Raids chưa tiết lộ kế hoạch phát hành token. Đội ngũ Coinvn sẽ sớm cập nhật tới cộng đồng nhà đầu tư khi có thông tin chính thức từ dự án.

Tương lai của dự án Kingdom Raids, có nên đầu tư vào KRS hay không?

Hiện nay, các tựa game có sự kết hợp giữa NFT và Metaverse chắc chắn đã không còn xa lạ với cộng đồng nhà đầu tư. Chúng mang đến những cơ hội đầu tư mới cho người dùng trên toàn thế giới. Trong thế giới ảo mọi người có thể tự do giao dịch, làm những thứ mình thích và không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì.

Kingdom Raids cũng là dự án có sự kết hợp của những thành phần trên. Tuy nhiên, Kingdom Raids chỉ mới phát triển và cần thời gian để khẳng định vị thế của mình trên thị trường này. Vì vậy. thời điểm này là rất khó để đánh giá tiềm năng của Kingdom Raids trong tương lai.

Một số kênh theo dõi thông tin chính thức của dự án

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về dự án Kingdom Raids và bộ đôi token KRS, KRF. Đây là một trò chơi hỗ trợ đa dạng các thiết bị điện tử như di động (cả hệ điều hành iOS và Android), PC và hơn thế nữa là hỗ trợ cả trình duyệt web. Điều này sẽ mở ra cơ hội tiếp cận được hàng triệu các game thủ và nhà đầu tư. Liệu rằng trong tương lai Kingdom Raids có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường game hay không?