Ledger hợp tác cùng Co-Creator của iPod để ra mắt ví Stax

Ví Stax đã được xây dựng trên kiến ​​trúc Ledger với khả năng truy cập và tương tác chưa từng có với các tài sản tiền mã hoá.

1956Total views
Listen to article
play!
Ledger hop tac cung Co-Creator cua iPod de ra mat vi Stax - anh 1
Ledger hợp tác cùng Co-Creator của iPod để ra mắt ví Stax

Vào ngày 6 tháng 12, công ty đã công bố sản phẩm mới nhất của mình, Ledger Stax. Ví phần cứng mới được phát triển với sự hợp tác của Tony Fadell, người đồng sáng tạo ra iPod.

Thiết bị màn hình cảm ứng có kích thước bằng thẻ tín dụng, cho phép người dùng quản lý hơn 500 tài sản kỹ thuật số. Nó cũng có thể chứa các bộ sưu tập NFT và tích hợp với một số ứng dụng Web3 thông qua ứng dụng Ledger Live.

Kết nối cũng mở rộng đến điện thoại thông minh qua Bluetooth. Ví mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023, nhưng những khách hàng quan tâm có thể đặt hàng với giá 279 USD cho mỗi chiếc.

Giám đốc điều hành Ledger Pascal Gauthier khoe rằng dòng Nano đã bán được 5 triệu chiếc và “chưa bao giờ bị hack”, ông nói thêm. “Bây giờ là lúc dành cho một thiết bị dành cho nhiều người dùng phổ thông hơn. Đồng thời, chúng ta không được thỏa hiệp về an ninh .”

Công ty tuyên bố rằng chiếc ví mới được “xây dựng dựa trên niềm tin”. Tuy nhiên, Ledger đã vướng vào một vụ bê bối vi phạm dữ liệu lớn vào năm 2020 khiến một số khách hàng bị mất tiền. Công ty sau đó đã từ chối bồi thường cho bất kỳ khách hàng bị lừa đảo. Ngay cả sau khi nó tiết lộ rằng dữ liệu bị đánh cắp là từ các máy chủ của công ty.

Ledger hop tac cung Co-Creator cua iPod de ra mat vi Stax - anh 2

Có thể thấy sau vụ sụp đổ của FTX thì ví phần cứng ngày càng được áp dụng nhiều hơn khi các nhà đầu tư tiền mã hoá trở nên cảnh giác với các sàn giao dịch tập trung. 

Fadell là phó chủ tịch cấp cao của bộ phận iPod tại Apple Inc., gia nhập công ty vào năm 2001. Với sự hợp tác này, tầm nhìn của Fadell là biến công ty thành Apple của tiền mã hoá, với chiếc ví mới là “iPod tiền mã hoá”. Ông nói: “Với Ledger Stax, chúng tôi đã tạo ra một thiết bị thú vị, đẹp mắt và thú vị.”  

Ledger đã ra mắt tính năng staking ETH và DOT thông qua nền tảng doanh nghiệp của mình vào tháng 11.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles