Lido DAO (LDO) chính thức niêm yết trên Coinbase

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất ở Hoa Kỳ đã công bố hỗ trợ cho Lido DAO. Theo thông báo, người dùng hiện có thể giao dịch LDO thông qua Coinbase.

1350Total views
Listen to article
play!
Lido DAO (LDO) chinh thuc niem yet tren Coinbase - anh 1
Lido DAO (LDO) chính thức niêm yết trên Coinbase

Điều này có nghĩa là người dùng có thể mua tài sản trên sàn giao dịch và đặt cược vào Lido thông qua mạng Ethereum. Mạng cũng cảnh báo người dùng không chuyển tài sản qua các mạng khác ngoài Ethereum (ERC20).

Coinbase cũng xác nhận kế hoạch triển khai cặp giao dịch LDO/USD. Tuy nhiên, cặp giao dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn và có thể không khả dụng ở một số khu vực pháp lý.

Việc ra mắt có ý nghĩa gì đối với LDO?

Sàn giao dịch Coinbase được đánh giá là uy tín và thường có tác động tích cực đến tiền mã hoá. Điều này là do Coinbase là một sàn giao dịch tiền mã hoá được quản lý hoạt động tại Hoa Kỳ. Sàn cung cấp quyền truy cập cho hàng triệu nhà giao dịch trên nền tảng và điều này có thể tăng tỷ lệ chấp nhận tiền mã hoá.

Khi LDO được niêm yết trên Coinbase, điều này có thể vốn hóa thị trường của nó tăng đột biến khi những người mua mới sẽ đổ vào từ Coinbase.

Vào tuần trước, vốn hóa thị trường của LDO đã bị ảnh hưởng, giảm từ mức cao nhất là 547,7 triệu USD xuống còn 286,4 triệu USD, ở mức thấp hàng tháng hiện tại. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu phục hồi trong vài ngày qua và ở mức 379,6 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Lido DAO (LDO) chinh thuc niem yet tren Coinbase - anh 2
Nguồn: Glassnode

Nhiều người hy vọng rằng sự hỗ trợ mới nhất từ ​​Coinbase có thể mở ra quyền truy cập cho những người mua mới. Do đó, có khả năng sẽ gia tăng số lượng địa chỉ mới trong vài ngày tới.

Thật thú vị, các địa chỉ mới của LDO đã tăng lên ngay cả trong đợt sụp đổ của FTX. Tuy nhiên, chúng tôi đã quan sát thấy sự sụt giảm địa chỉ mới từ ngày 13 tháng 11.

Lido DAO (LDO) chinh thuc niem yet tren Coinbase - anh 3
Nguồn: Glassnode

Số liệu địa chỉ mới cho thấy sự phục hồi trong hai ngày qua. Nếu mọi thứ diễn ra như mong đợi thì lần ra mắt trên Coinbase này, các địa chỉ mới có thể tăng đột biến, có khả năng đạt mức cao mới hàng tháng. Về vấn đề này, khối lượng chuyển nhượng dự kiến ​​​​cũng sẽ tăng lên, dù trước đó nó đã tăng mạnh nhưng khi sự sụp đổ FTX nổ ra, nó đã chậm lại.

Lido DAO (LDO) chinh thuc niem yet tren Coinbase - anh 4
Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, khối lượng chuyển nhượng của LDO đã phục hồi nhẹ trong hai ngày qua. Điều này là tín hiệu tích cực cho hành động giá. Nhìn vào hành động giá mới nhất của LDO có thể thấy một số xu hướng tăng khi nó cố gắng thoát khỏi phạm vi thấp hơn.

Lido DAO (LDO) chinh thuc niem yet tren Coinbase - anh 5
Nguồn: TradingView

Mặc dù có xu hướng tăng nhưng nhu cầu thấp có nghĩa là nó nó cũng đang chật vật để tạo ra một đợt phục hồi đáng kể. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nếu sự phát triển của Coinbase mang lại nhu cầu mạnh mẽ cho LDO.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles