Coinbase

Coinbase - anh 1

Coinbase là một công ty cung cấp ví điện tử và sàn giao dịch hàng đầu nước Mỹ. Coinbase được sáng lập bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam vào tháng 6/2012 với trụ sở đặt tại San Francisco, California, Mỹ. Hiện tại Coinbase đã có mặt sẵn trên hơn 100 quốc gia; Coinbase hỗ trợ chức năng tạo ví, lưu trữ tiền mã hóa miễn phí cho tất cả người sử dụng nhưng không hỗ trợ sàn giao dịch cho các nhà đầu tư Việt Nam. Bên cạnh đó, giới chuyên môn đánh giá rất cao tính an toàn của ví Coinbase khi lưu trữ toàn bộ tài sản của khách hàng trên ví ngoại tuyến. Trong trường hợp Coinbase có sập thì tài sản của khách hàng cũng không bị mất.

Tin mới nhất

SEC tuyen bo Coinbase hien dang niem yet 9 tai san tien ma hoa la chung khoan  - anh 1
Coinbase
Trong đơn khiếu nại giao dịch nội gián tại Coinbase, SEC đã chỉ đích danh những tài sản mà họ coi là chứng khoán chưa đăng ký.
2184
Nong: Tong thong Putin ra lenh cam thanh toan tien ma hoa o Nga - anh 1
Coinbase
Động thái quyết liệt được đưa ra sau những tín hiệu trái chiều từ các nhà lãnh đạo và cơ quan quản lý của Nga.
2520
Top 10 du doan ve Web3 va tien ma hoa trong nam 2022 - anh 1
Coinbase
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những nhận định về thị trường tiền điện tử năm 2022 từ ông Surojit Chatterjee - Giám đốc sản phẩm của Coinbase.
1081
Cach giam thieu chi phi phat sinh khi giao dich tren Coinbase - anh 1
Coinbase
Coinbase là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hoa Kỳ, cung cấp nhiều tiện ích nhưng phí giao dịch lại khá đắt đỏ. Trong bài viết này, hãy cùng Coinvn tìm hiểu về chi phí trên Coinbase.
2713
Cach chuyen tien tu Coinbase sang Coinbase Pro chi tiet nhat - anh 1
Coinbase
Coinbase Pro là một phiên bản nâng cấp của sàn Coinbase khi bổ sung nhiều tính năng hơn. Hãy cùng Coinvn tìm hiểu cách chuyển tiền từ Coinbase sang Coinbase Pro trong bài viết này.
2525
Huong dan ket noi Coinbase Wallet voi MetaMask danh cho nguoi moi - anh 1
Coinbase
Trong khuôn khổ bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ giới thiệu sơ lược về Coinbase Wallet và hướng dẫn bạn đọc cách kết nối Coinbase Wallet với MetaMask.
5577
Coinbase la gi? Danh gia chi tiet san giao dich Coinbase - anh 1
Coinbase
Coinbase là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trong bài viết này, hãy cùng đội ngũ Coinvn tìm hiểu về sàn giao dịch Coinbase.
2860
“Bo tui” cac chien luoc Marketing NFT - anh 1
Coinbase
Quy tắc số một trong tiếp thị là không phải mọi kỹ thuật đều phù hợp với mọi doanh nghiệp.
5913
Nong: Them mot Stablecoin bi mat chot – Coinbase bi khach hang khoi kien - anh 1
Coinbase
Sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu của Mỹ - Coinbase đang bị kiện vì quảng cáo sai sự thật về đồng GYEN, Stablecoin được chốt với đồng Yên Nhật.
1626
Coinbase buoc phai rut khoi An Do khi nhan thay ap luc ngam tu Ngan hang Trung uong - anh 1
Coinbase
Sau hơn một tháng hoạt động tại Ấn Độ, sàn giao dịch Coinbase đã phải ngừng cung cấp dịch vụ của mình khi nhận thấy áp lực ngầm từ Ngân hàng Trung ương.
1318
Xem thêm
Back to top