Ngân hàng BBVA Thụy Sĩ sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa

Vừa qua, Ngân hàng đa quốc gia BBVA tại Thụy Sĩ thông báo rằng họ đã ra mắt dịch vụ đầu tư có tích hợp ví tiền mã hoá. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể tham gia dịch vụ này.

698Total views
Listen to article
play!
Ngan hang BBVA Thuy Si se cung cap dich vu lien quan den tien ma hoa - anh 1
Ngân hàng BBVA Thụy Sĩ sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa. Nguồn: Cointelegraph.

Ngân hàng BBVA Thụy Sĩ ra mắt ví và cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa

Vào ngày 6 tháng 9, Ngân hàng đa quốc gia Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA) tại Thụy Sĩ đã ra mắt tài khoản đầu tư kỹ thuật số tên là New Gen có tích hợp cả ví lưu trữ tiền mã hoá. Những công dân trên 18 tuổi của các quốc gia trực thuộc Liên minh Châu Âu hoặc có quốc tịch Mexico, Peru, hoặc Chile có thể đăng ký tài khoản này.

Theo thông cáo báo chí của BBVA thì mỗi người dùng phải nạp tối thiểu $10,000 USD để kích hoạt tài khoản New Gen. Đồng thời, họ cần hoàn thành các bước xác minh danh tính (KYC) để có thể sử dụng ví tiền mã hoá BBVA lưu trữ, mua và bán các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum. Ngoài ra, tài khoản New Gen còn cung cấp quyền truy cập vào data của nhiều công ty và quỹ đầu tư tài chính khác nhau. Giám đốc quan hệ khách hàng tại BBVA Thụy Sĩ Javier Rubio cho biết: 

“Khi ra mắt New Gen, chúng tôi muốn giúp các nhà đầu tư tiếp cận dịch vụ tài chính tiềm năng như tiền mã hóa.”

Ngan hang BBVA Thuy Si se cung cap dich vu lien quan den tien ma hoa - anh 2
Ngân hàng Banco Bilbao Vizcaya Argentaria tại Thụy Sĩ. Nguồn: Internet.

Nhận định

Từ đầu năm 2021 đến nay, Morgan Stanley, Goldman Sachs, UBS và nhiều tổ chức tài chính lớn cũng đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai liên quan đến tiền mã hoá. Và mới đây nhất là Ngân hàng đa quốc gia BBVA Thụy Sĩ cũng đã tạo điều kiện cho khách hàng của họ tiếp cận tiền mã hóa một cách dễ dàng.

Tuy các dịch vụ này có giới hạn về đối tượng tiếp cận nhưng nhìn chung về mặt ý tưởng có ý nghĩa vô cùng lớn đối với thị trường tiền mã hóa. Nhờ các ý tưởng này, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ dễ dàng tiếp cận được với thị trường tiền mã hóa. Điều này sẽ giúp cho thị trường tiền mã hóa phát triển hơn trong tương lai.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles