Những gì nhà đầu tư SHIB cần biết về sự ra mắt của Shibarium beta

Đề xuất ra mắt chuỗi khối lớp 2 Shibarium được chờ đợi và đợt tăng giá chung đang diễn ra trên thị trường đã dẫn đến sự tăng giá của Shiba Inu (SHIB) và khiến tâm lý các nhà đầu tư được cải thiện kể từ đầu năm.

2678Total views
Listen to article
play!
Nhung gi nha dau tu SHIB can biet ve su ra mat cua Shibarium beta - anh 1
Những gì nhà đầu tư SHIB cần biết về sự ra mắt của Shibarium beta

Shibarium là một chuỗi khối lớp 2 được xây dựng trên mạng Ethereum và được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các mã thông báo hệ sinh thái Shiba Inu, bao gồm SHIB, LEASH và BONE.

Mặc dù ngày ra mắt của mạng lớp 2 vẫn chưa được ấn định chắc chắn nhưng các nhà phát triển của dự án đã thông báo cho cộng đồng rằng phiên bản beta của mạng sẽ sớm được triển khai.

Sau một giai đoạn hỗn loạn trong năm 2022, giá trị của SHIB đã tăng mạnh kể từ đầu năm nay. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của meme coin đã tăng 48% kể từ ngày 1 tháng 1. Ở mức giá hiện tại là 0,00001203 USD, altcoin đang được giao dịch ở mức ngang với trước khi sàn FTX sụp đổ

Một đánh giá về hiệu suất của SHIB trên biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng nhu cầu về meme coin đã gia tăng trong vài tuần qua, khiến việc tích lũy đồng tiền này tăng lên mức trước khi FTX sụp đổ vào tháng 11 năm 2022.

Khi viết bài này, Chỉ số Sức mạnh tương đối (RSI) của SHIB đang trong xu hướng tăng ở mức 68,62. Tương tự như vậy, Chỉ số dòng tiền (MFI) của nó là 73,59. Các chỉ số này đã có xu hướng tăng kể từ đầu năm, cho thấy rằng việc tích đồng coin đã tăng lên kể từ đó.

Mặc dù giá của altcoin đã tăng lên, nhưng đánh giá về Dòng tiền Chaikin (CMF) của SHIB cho thấy đường động (màu xanh lá cây) bắt đầu xu hướng giảm kể từ ngày 17 tháng 1.

Điều này tạo ra sự phân kỳ giảm giá thường gợi ý về tín hiệu bán. Tín hiệu bán CMF tự xuất hiện khi hành động giá của tài sản phát triển mức cao hơn thành vùng quá mua, với CMF phân kỳ với mức cao thấp hơn và bắt đầu giảm. 

Sự phân kỳ giảm giá trên thị trường của SHIB cho thấy các điều kiện thị trường cơ bản không hỗ trợ cho việc tăng giá của tài sản và khả năng đảo chiều sắp xảy ra. 

Nhìn vào chỉ báo AROON của alt đã xác nhận điểm yếu của xu hướng tăng trên thị trường SHIB hiện tại. Vào thời điểm báo chí, dòng Aroon Up đã tăng 28,57%.

Thông thường, khi đường Aroon Up gần bằng 0, xu hướng tăng yếu và mức cao gần đây nhất đã đạt được từ lâu. Điều này thường được coi là một dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Nhung gi nha dau tu SHIB can biet ve su ra mat cua Shibarium beta - anh 2
Nguồn: SHIB/USDT trên TradingView

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles