Nyan Heroes là gì? Toàn tập về Nyan Heroes và token $NYN, $CTNP

Nyan Heroes là một tựa game NFT bắn súng đầu tiên được xây dựng trên blockchain của Solana. Dự án đang triển khai kế hoạch bán các nhân vật NFT có tên là Genesis Nyan vào ngày 16 tháng 10.

8609Total views
Nyan Heroes la gi? Toan tap ve Nyan Heroes va token $NYN, $CTNP - anh 1
Toàn tập về Nyan Heroes và token $NYN, $CTNP

Tổng quan về dự án Nyan Heroes

Nyan Heroes là gì?

Nyan Heroes là một tựa game NFT bắn súng được xây dựng trên blockchain Solana. Trong trò chơi này, người chơi sẽ thu thập các chiến binh Nyan và Guardian Mech để tham gia chiến đấu với người chơi khác trong thế giới Metaverse của Nyan Heroes. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có thể lai tạo các Nyan, nâng cấp Guardian Mech, thu thập vũ khí và vật phẩm khác trong trò chơi.

Với tựa game này, người chơi vừa có thể chơi game giải trí vừa kiếm thêm thu nhập khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, họ có thể kiếm tiền thông qua mua/bán các chiến binh, vật phẩm trên NFT Marketplace. Đặc biệt là một phần số tiền mà dự án Nyan Heroes thu về từ việc mint NFT sẽ được trao tặng cho các tổ chức bảo vệ động vật trên khắp thế giới.

Các tính năng của Nyan Heroes

Collect & Battle: Nhân vật chính trong tựa game này là các chú mèo Nyan, người chơi sẽ thu thập cho mình những Nyan và trang bị cho chúng vũ khí, Guardian Mech để tham gia chiến đấu trong chế độ PvE và PvP.

Play to Earn: Nyan Heroes cho phép người chơi kiếm tiền thông qua các trận chiến, hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội để kiếm token $CTNP. Người chơi sẽ dùng token này để nâng cấp vũ khí và Guardian Mech cũng như các trang bị khác. Các Nyan của người chơi sẽ lên cấp sau khi tích lũy điểm kinh nghiệm từ mỗi trận đấu.

NFT Marketplace: Nyan Heroes hợp tác với Metaplex Studios để cho ra mắt NFT Marketplace. Người chơi có thể mã hóa chiến binh của mình thành NFT để bán trên Marketplace này. Đây là một trong những cách kiếm tiền từ tựa game Nyan Heroes. Tuy nhiên, người chơi cần phải đầu tư một số vốn để thanh toán chi phí mint NFT.

Staking: Chủ sở hữu token $NYN có thể mang chúng đi Staking trên hệ thống của Nyan Heroes để nhận về các phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, họ sẽ có quyền tham gia quản trị và đề xuất ý kiến trong quá trình phát triển của game Nyan Heroes.

Nyan Heroes la gi? Toan tap ve Nyan Heroes va token $NYN, $CTNP - anh 2

Đội ngũ phát triển và đối tác của Nyan Heroes

Đội ngũ phát triển của Nyan Heroes

Đội ngũ phát triển dự án Nyan Heroes gồm có Maximus, Wraya, Zirka, Djip, Brycent và Betsy.

Nyan Heroes la gi? Toan tap ve Nyan Heroes va token $NYN, $CTNP - anh 3

Đối tác của Nyan Heroes

Đối tác của Nyan Heroes gồm có Metaplex Studios và Solana.

Nyan Heroes la gi? Toan tap ve Nyan Heroes va token $NYN, $CTNP - anh 4

Lộ trình phát triển của Nyan Heroes

 • Tháng 10 năm 2021: Nyan Heroes sẽ mở bán Genesis Nyan NFT, phát hành Web Portal và huy động vốn đầu tư
 • Tháng 11 năm 2021: Dự án sẽ ra mắt Marketplace và tính năng NFT staking
 • Quý 4 năm 2021: Nyan Heroes sẽ mở bán NFT lần 2 và nâng cấp hệ thống
 • H1 năm 2022: Dự án giới thiệu Gameplay Trailer, niêm yết token $NYN và tổ chức mini game
 • H2 năm 2022: Nyan Heroes sẽ ra mắt Gameplay Alpha
Nyan Heroes la gi? Toan tap ve Nyan Heroes va token $NYN, $CTNP - anh 5

Tổng quan về token $NYN, $CTNP

Token $NYN, $CTNP là gì?

Nyan Heroes sử dụng 2 loại token chính là $NYN và $CTNP, trong đó:

$CTNP đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Nyan Heroes. Người chơi sẽ dùng token này để mua các trang bị và vật phẩm trong game. Ngoài ra, $CTNP còn được dùng làm phần thưởng cho người chiến thắng trong các trận đấu cũng như thanh toán chi phí mint NFT.

$NYN là một token quản trị của dự án Nyan Heroes. Người chơi sở hữu token này được tham gia bỏ phiếu và đóng góp ý kiến trong quá trình phát triển của game Nyan Heroes. Ngoài ra, token $NYN cũng được dùng làm phần thưởng cho người tham gia Staking trên hệ thống của trò chơi này.

Một số thông tin về token của Nyan Heroes

 • Token Name: Nyan Heroes
 • Ticker: NYN, CTNP
 • Blockchain: Solana
 • Contract Address: Đang cập nhật
 • Token Standard: SLP
 • Total Supply: Đang cập nhật
 • Circulating Supply: Đang cập nhật

Phân bổ token $NYN

 • Core Team: 20%
 • Public Sale: 5%
 • Investors: 20%
 • Treasury: 10%
 • Staking/Rewards: 40%
 • Liquidity Pools: 5%
Nyan Heroes la gi? Toan tap ve Nyan Heroes va token $NYN, $CTNP - anh 6

Một số thông tin về đợt mở bán Genesis Nyan NFT đầu tiên

Nyan Heroes sẽ phát hành 11.111 Genesis Nyan NFT. Trong đợt mở bán đầu tiên họ sẽ bán 5.500 Genesis Nyan NFT và giá của mỗi NFT này là 3 SOL. Thời gian diễn ra sự kiện này từ ngày 16 tháng 10 đến hết ngày 6 tháng 11.

Để tham gia mua Genesis Nyan NFT, nhà đầu tư sẽ phải thực hiện nhiệm vụ “Engage & Earn” mà Nyan Heroes đề ra trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhà đầu tư sẽ được tham gia rút thăm may mắn để chọn ra người chiến thắng trong vòng 24h tiếp theo. Tổng cộng sẽ có 10 nhiệm vụ, tức là nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn 10 lần. Tuy nhiên chi tiết các nhiệm vụ vẫn chưa được dự án công bố.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin của dự án Nyan Heroes và bộ đôi token $NYN và $CTNP. Nyan Heroes hiện đang trong quá trình phát triển nên đội ngũ vẫn chưa công bố Gameplay của trò chơi. Phiên bản chính thức của Nyan Heroes dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022. Trong thời gian sắp tới, Coinvn sẽ cập nhật thêm sau khi có thông báo chính thức từ dự án Nyan Heroes.

Nyan Heroes là gì? Toàn tập về Nyan Heroes và token $NYN, $CTNP