Nền tảng NFT Marketplace OpenSea mua lại công ty khởi nghiệp về ví điện tử DeFi Dharma Labs

Trong thương vụ mua lại Dharma Labs, đồng sáng lập Dharma sẽ trở thành CTO mới của OpenSea

1077Total views
Listen to article
play!
Nen tang NFT Marketplace OpenSea mua lai cong ty khoi nghiep ve vi dien tu DeFi Dharma Labs - anh 1

Nền tảng NFT Marketplace OpenSea sau khi hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD đã bắt đầu thực hiện các bước đi của mình để xây dựng thị trường NFT thân thiện và đáng tin cậy hơn cho mọi người. Một trong những bước đi đầu tiên của công ty là mua lại Dharma Labs – một công ty về ví tiền mã hoá. Theo các thông tin từ người trong cuộc, mức giá mà OpenSea bỏ ra để mua lại Dharma Labs trong khoảng từ 110 triệu đến 130 triệu đô la.

Ví Ethereum của Dharma cho phép người dùng kết nối tài khoản ngân hàng của họ để mua và trao đổi các token cùng rất nhiều tiện ích khác trên hệ sinh thái DeFi. OpenSea sẽ dừng ứng dụng của Dharma như một phần của thỏa thuận. Tuy nhiên động thái này chắc chắn sẽ gây tranh cãi với người dùng hiện tại của ví tiền điện tử vì những người này sẽ phải chuyển tài sản của mình sang một ví khác.  

Cũng trong thoả thuận của hai bên, đồng sáng lập Dharma Labs – Nadav Hollander sẽ trở thành Giám đốc công nghệ (CTO) mới của OpenSea. CTO cũ của OpenSea sẽ tập trung vào vai trò mới “nơi anh ấy sẽ giám sát sự phát triển hệ sinh thái web3 và NFT của [OpenSea]”, công ty cho biết.

“Cả hai bên cùng chia sẻ tầm nhìn rằng NFT sẽ là tâm điểm của việc áp dụng tiền mã hoá trong nhiều năm tới – và tầm nhìn đó chỉ có thể thành hiện thực nếu việc sử dụng NFT trở nên dễ dàng và thú vị kể cả với những người bình thường,” Giám đốc điều hành OpenSea, Devin Finzer chia sẻ trên blog của mình. 

Nền tảng OpenSea từ một nơi trao đổi NFT cho những nghệ sĩ dần trở thành một công ty chuyên về giao dịch trị giá 13,3 tỷ USD. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng lo lắng OpenSea hiện giờ đang tập trung quá nhiều vào “web3″ và những người dùng đầu tiên không được hưởng lợi mấy từ việc định giá công ty được nâng lên. Bất chấp sự không hài lòng của nhiều người, OpenSea vẫn ngày càng phát triển và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh như Rarible, Zora cùng các công ty mới nổi gần đây như LookRare, OpenSea đã và đang thể hiện mình là một cường quốc về NFT.

Từ ngày 20-24/01/2022, Coinvn tổ chức mini game “Đọc báo tìm lì xì” với giải thưởng lên đến 100 USDT. Tham gia ngay để nhận quà từ team nhé. Tham khảo thông tin cuộc thi tại bài viết này.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles