Orbs được kết nối với chuỗi thông minh Binance Smart Chain (BSC) thông qua Anyswap

Công ty blockchain Orbs của Israel cho biết hiện nay đồng token của họ – ORBS – đã có thể giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC).

3249Total views
Listen to article
play!
Orbs duoc ket noi voi chuoi thong minh Binance Smart Chain (BSC) thong qua Anyswap - anh 1
Orbs được kết nối với chuỗi thông minh Binance Smart Chain (BSC). Nguồn: Cointelegraph.

Công ty Blockchain Orbs của Israel cho biết hiện nay đồng Token của họ – ORBS – đã có thể giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC). Động thái này là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực của Orbs trong việc xây dựng cầu nối giữa các Blockchain bổ sung và nhờ đó sẽ liên kết ORBS với nhiều hệ sinh thái khác.

Bằng việc phát hành tính năng mới này, những chủ sở hữu Token ORBS sẽ có cơ hội tham gia vào các ứng dụng DeFi trên mạng lưới Binance. Đồng thời, việc này cũng góp phần cho phép các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch lớn với giá thành rẻ.

Việc tích hợp BSC cũng góp phần tăng tính thanh khoản của token này trên nhiều chuỗi và là báo hiệu cho sự “mở đường” với các dạng tài sản khác sẽ có mặt trên mạng lưới Orbs trong tương lai.

Theo thống kê, ORBS có mức thanh khoản rơi vào khoảng 272 triệu USD và có tổng lượng giao dịch mua và bán trong 24h vào khoảng 1 triệu USD. Hiện tại đang được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum và chịu phí gas ngày càng cao.

Để tiến hành sự tích hợp này, Orbs đang sử dụng một cơ sở hạ tầng xuyên chuỗi được phát triển bởi Swaps (multichain.xyz). Giúp các ứng dụng tương thích được với hệ thống mới và cũ. Nhờ việc tính năng có hiệu lực, từ hôm nay, các Token ORBS có thể được dịch chuyển từ Ethereum sang Binance và ngược lại.

Sau khi quá trình hoán đổi được thực hiện thành công, Token ORBS sẽ hiển thị trong ví Binance. Từ đó, người dùng có thể giao dịch, trao đổi và tương tác với Token ORBS vừa được liên kết như với bất kỳ tài sản nào được hỗ trợ trong chuỗi Binance.

Sự gia tăng nhanh chóng của hệ sinh thái DeFi dựa trên Ethereum đã là động lực thúc đẩy việc chuyển đổi nhiều ứng dụng có liên quan sang các Blockchain thay thế. Xu hướng này thậm chí còn gia tăng hơn nữa khi phí gas đắt đỏ trên Ethereum đã hạn chế chức năng khiến nhiều DeFi protocols khó có thể sử dụng được.

BSC có phải sẽ giết chết Ethereum?

Khi hệ sinh thái DeFi tiếp tục bùng nổ, Ethereum dường như đang mất thị trường vào tay Binance Smart Chain (BSC). Blockchain gốc này của Binance là giải pháp thay thế phù hợp cho các nhà đầu tư.

Cùng với sự lan tỏa ngày càng rộng của BSC, thì giá của Token BNB cũng tăng vọt để trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 3 thế giới, chỉ sau Bitcoin và Ethereum. Khối lượng giao dịch của Binance cũng đã vượt xa Ethereum, báo hiệu sự chuyển dịch rõ ràng của thị trường sang một chuỗi mới.

Đối với Orbs, yếu tố chính thúc đẩy sự tích hợp với Binance Chain là cung cấp cho người dùng nhiều cách để sử dụng ORBS trên các ứng dụng DeFi khác nhau trong hệ sinh thái non trẻ.

Tầm nhìn của Orbs là chuyển đổi các doanh nghiệp thực tế sang Blockchain tương đương bằng cách đưa nền tảng công nghệ uy tín vào các ứng dụng đa lĩnh vực.

Nền tảng Blockchain này của Israel đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý vào đầu năm nay sau khi hợp tác với Binance để tài trợ cho công cụ tăng tốc mới được ra mắt gần đây nhằm đổi mới nền tài chính phi tập trung.

DeFi.org – nền tảng xét duyệt các ứng dụng đã gửi, kể cả những ứng dụng ẩn danh và ứng dụng nào đáp ứng được yêu cầu và nhận được sự chấp thuận thì sẽ nhận sự hỗ trợ từ người xúc tiến.

Những ứng viên được chọn sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi bao gồm cố vấn, tài trợ từ đầu và kết nối với cộng đồng DeFi.

Sau khi nhận được sự chấp thuận, những ứng dụng này sẽ được “cân nhắc đặc biệt” nếu tham gia vào quỹ hạt giống của Binance cho DeFi và CeFi. Cùng với việc tài trợ, Orbs cũng cung cấp cho các công ty khởi nghiệp một khoản tài trợ theo chương trình của công ty.

Trong khi đó, Orbs gần đây đã giới thiệu một ứng dụng thanh khoản giúp các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiếp cận với DeFi dễ dàng hơn. Được đặt tên là “Liquidity Nexus” – ứng dụng cung cấp một nguồn thanh khoản lớn cho các dự án DeFi được quan tâm.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles