Prime và Primepool của Huobi thúc đẩy nhu cầu nắm giữ HT gia tăng

Kể từ tháng 5 năm nay, sàn giao dịch Huobi đã có một bước phát triển mới thông qua việc tổ chức sự kiện Prime và giới thiệu Primepool – cho phép người dùng kiếm được token thông qua việc khóa HT.

4159Total views
Listen to article
play!
Prime va Primepool cua Huobi thuc day nhu cau nam giu HT gia tang - anh 1
Prime và Primepool của Huobi thúc đẩy nhu cầu nắm giữ HT gia tăng.

Kể từ khi ra mắt sàn giao dịch Houbi & Huobi Token (HT) vào năm 2018 thì token nền tảng đã trở thành phương thức đầu tư phổ biến trong thị trường tiền mã hóa. Sau sự bùng nổ DeFi vào năm 2020, các token nền tảng quản trị (governance) thế hệ mới do các sàn DEX phát hành đã bùng nổ như một xu hướng. Chính việc gia tăng số lượng các sàn giao dịch theo mô hình khác nhau đã thúc đẩy sự phát triển của loại token này.

Nhu cầu nắm giữ HT trong thị trường tiền mã hóa gia tăng

Hệ sinh thái Heco có sự phát triển lớn kể từ cuối năm 2020, từ tháng 2 đến giữa tháng 5 năm 2021, khối lượng giao dịch trên chuỗi đã tăng vọt. Là token nền tảng chính của hệ sinh thái Heco, HT đã có tốc độ tăng trưởng đáng kể.

Theo dữ liệu của TokenInsight, trong giai đoạn tăng trưởng của thị trường tiền mã hóa từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2021, khối lượng giao dịch hàng ngày của HT chiếm hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của 5 token nền tảng nổi bật khác bao gồm BNB, HT, UNI, OKB và FTT với tỷ lệ 63,7%.

Prime va Primepool cua Huobi thuc day nhu cau nam giu HT gia tang - anh 2
Biểu đồ giá của HT.

Dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy tổng giá trị thị trường hiện tại của HT là khoảng 2,375 tỷ đô la Mỹ, tăng xấp xỉ 128% so với đầu năm 2021. Trong giai đoạn bùng nổ giữa tháng 5, giá trị thị trường của HT đạt 6,493 tỷ đô la Mỹ.

Cụ thể, giá HT vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 dao động trong khoảng 5 đô la Mỹ và đến giữa tháng 5 năm 2021, giá HT đạt đỉnh là 39,91 đô la Mỹ. Mặc dù thị trường tiền mã hóa đã có sự điều chỉnh vào tháng 5, tuy nhiên HT đã phục hồi ngay sau đó. Nếu tính từ tháng 7, HT vẫn duy trì mức tăng trưởng 218% so với đầu năm 2021.

Việc Huobi tổ chức Huobi Prime và ra mắt Primepool đã làm tăng nhu cầu về HT. Theo thống kê, trong quý 2 năm nay, số lượng người nắm giữ HT tăng khoảng 2% sau khi hệ sinh thái Heco cho ra mắt 2 sự kiện này.

Prime và Primepool đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Mặc dù Huobi Prime có thể mang lại lợi nhuận mỗi kỳ, nhưng để giành được giải thưởng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, Huobi Global đã tổ chức thêm chuỗi sự kiện Primepool và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nhờ vào lợi nhuận “khủng” mà nó mang lại. Người dùng có thể khóa những token mới mà họ nhận được trong các sự kiện Primepool trước đó để nhận về token mới.

Ví dụ: Người dùng có thể stake HT hoặc DFA (dự án Primepool đầu tiên, DeFine) để nhận được TALK (Talken) trong sự kiện Primepool thứ ba; Tương tự, người dùng có thể stake HT hoặc TALK để tham gia sự kiện Primepool STF (Structure Finance) gần đây nhất.

Ciara Sun, Trưởng bộ phận Coin Listing và Đầu tư Blockchain cho biết.

“Chúng tôi đã thiết kế lại Primepool, giúp cho việc hiểu và tham gia vào dự án mới trở nên dễ dàng hơn. Người dùng của chúng tôi có thể thu về lợi nhuận tài chính lớn với ít rủi ro hơn và đồng thời, nhiều dự án chất lượng cao có thể tiếp cận thị trường tiền mã hóa.”

Prime va Primepool cua Huobi thuc day nhu cau nam giu HT gia tang - anh 3
Lợi nhuận của các token trong sự kiện Huobi Primepool.

Kể từ khi Huobi khởi động lại Prime và tung ra Primepool, giá HT cũng liên tục tăng trưởng. Bắt đầu từ tháng 7, giá HT đã bắt đầu phục hồi. Nhu cầu đối với HT đã tăng trở lại khi tổng cung lưu hành trên thị trường tiếp tục giảm. Primepool lần 1, 2, 3, 4 có tỷ lệ lợi nhuận “khủng” lần lượt là 4.500%, 30.900%, 15.900% và 6.945% so với giá niêm yết.

Hiệu suất thị trường của các sự kiện Huobi Prime và Primepool chứng tỏ sức hấp dẫn của việc niêm yết token/coin mới trên Huobi.

Ngoài việc thúc đẩy các trường hợp có thể ứng dụng HT thì Huobi Prime và Primepool có thể làm tăng giá trị của các dự án được niêm yết từ các sự kiện trước đó.

Kết luận

Bắt đầu từ năm 2021, Huobi đã chú ý nhiều hơn đến lợi ích cũng như trải nghiệm của người dùng bằng cách tổ chức chuỗi sự kiện như Prime & Primepool. Những người dùng của Huobi có thể tiếp cận, đầu tư vào nhiều dự án tiềm năng và thu được khoản lợi nhuận đáng kể từ Primepool. Ngoài ra, trong tương lai sẽ có nhiều dự án tiếp tục khởi chạy trên Huobi Primepool. Nếu nhà đầu tư nhận định tốt về tiềm năng của những dự án này thì việc cộng đồng của họ phát triển chỉ là sớm hay muộn.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles