Rainmaker Games ra mắt nền tảng khám phá trò chơi blockchain đầu tiên trên thế giới

Đây sẽ là nền tảng đầu tiên cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể khám phá hàng trăm trò chơi blockchain tại cùng một địa điểm.

5710Total views
Listen to article
play!
Rainmaker Games ra mat nen tang kham pha tro choi blockchain dau tien tren the gioi - anh 1
Rainmaker Games ra mắt nền tảng khám phá trò chơi blockchain đầu tiên trên thế giới

Rainmaker Games được biết đến là nền tảng miễn phí tích hợp hàng trăm trò chơi P2E sẵn có trên thị trường tiền mã hóa. Dự án tạo ra một môi trường giúp kết nối các game thủ, game NFT và các Guild trên toàn thế giới. Được hỗ trợ bởi một Tokenomics vững chắc, Rainmaker Games đảm bảo giúp người dùng trải nghiệm các tựa game NFT tốt hơn bao giờ hết, đồng thời kiếm được nhiều hơn 30% so với thu nhập bình quân trên toàn cầu từ việc chơi game.

Vào thứ Ba vừa qua (19/04/2022), Rainmaker Games thông báo chính thức ra mắt nền tảng trò chơi blockchain đầu tiên trên thế giới. Theo đó, nền tảng này sẽ cung cấp cho ngành công nghiệp game một nguồn dữ liệu trò chơi cần thiết. 

Rainmaker Games ra mat nen tang kham pha tro choi blockchain dau tien tren the gioi - anh 2

Phiên bản beta của Rainmaker Discovery Platform quy tụ hơn 150 trò chơi blockchain hấp dẫn, những đặc điểm kỹ thuật độc đáo, các số liệu tiềm năng và nội dung video thú vị… Công cụ tìm kiếm của Rainmaker sẽ cho phép người dùng chọn trò chơi dựa trên các danh mục như xếp hạng hàng đầu, phổ biến nhất, trò chơi miễn phí, lợi nhuận cao nhất hay công nghệ blockchain… 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Rainmaker Games – ông Will Deane cho biết: “Với việc ra mắt phiên bản Beta, Rainmaker hiện là nền tảng đầu tiên trên thế giới cho phép người chơi truy cập thông tin về tất cả các trò chơi blockchain tốt nhất. Chúng tôi tin rằng thông qua UX tuyệt vời mà chúng tôi đang mang đến hệ sinh thái, nền tảng mới chính là chìa khóa để đưa các trò chơi P2E đến gần hơn với cộng đồng game thủ chính thống.”

Người dùng có thể xem lại trò chơi, trò chuyện với người chơi khác và tạo cộng đồng xung quanh trò chơi yêu thích của mình trên bảng tin. Bên cạnh đó, các hoạt động trên Twitch, Reddit và Twitter đều được tích hợp trực tiếp vào các trang tin tức nhằm cung cấp thông tin đang diễn ra trong cộng đồng web rộng lớn hơn. Theo Rainmaker Discovery Platform, các trò chơi blockchain hiện đang có trên nền tảng là hợp pháp và được cộng đồng chấp thuận.

Rainmaker Games ra mat nen tang kham pha tro choi blockchain dau tien tren the gioi - anh 3

Vào mỗi tuần, các trò chơi mới sẽ được thêm vào cơ sở dữ liệu của nền tảng. Đồng thời các tính năng mới như hướng dẫn trò chơi và hệ thống phần thưởng sẽ được giới thiệu để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ông Will Deane nhận định thêm: “Để có thể kết nối thế giới trò chơi blockchain từ khắp các chuỗi, nền tảng và hệ sinh thái thành một giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng không phải là chuyện dễ dàng. Đội ngũ thiết kế và kỹ sư nội bộ của chúng tôi là những người đam mê với công nghệ blockchain, đặc biệt là mảng trò chơi. Do đó, họ luôn đặt ưu tiên trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Bởi họ hiểu những thông tin mà game thủ muốn biết trước khi đầu tư thời gian và tiền bạc vào không gian chơi game blockchain.”

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles