Sàn giao dịch INX đã thu về 125 triệu USD sau phiên IPO token

INX được cho là đã huy động được 125 triệu USD từ các nhà đầu tư để xây dựng một nền tảng giao dịch đầy đủ dành cho Crypto và Security tokens.

6083Total views
Listen to article
play!
San giao dich INX da thu ve 125 trieu USD sau phien IPO token - anh 1
Thành công của INX được kỳ vọng mở ra con đường IPO Token cho các dự án khác. Nguồn ảnh: Cointelegraph.

INX hoàn thành sự kiện bán token được SEC cấp phép

Sàn INX Limited hoàn thành sự kiện bán token thông qua đợt phát hành đầu tiên được SEC cấp phép.

Theo thông cáo từ công ty, nền tảng giao dịch Blockchain này đã huy động được 85 triệu USD từ hơn 7.200 nhà đầu tư bao gồm cả nhà đầu tư lẻ và tổ chức đáp ứng đủ điều kiện. Mỗi đợt IPO token thu hút trung bình 42 nhà đầu tư.

Như Cointelegraph đã đưa tin, sàn INX đã đăng ký với SEC rằng sẽ đóng IPO token của mình trước cuối tháng 4. Trước đó, công ty dự định sẽ kết thúc nó vào cuối năm 2020 nhưng có vẻ đã phải có một số điều chỉnh.

Cùng với 7,5 triệu USD từ vòng tư nhân trước đó và 39,6 triệu đô la Canada (khoảng 32,2 triệu USD) trong vốn cổ phần phát hành riêng lẻ trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, công ty có trụ sở tại Gibraltar đã báo cáo huy động được 125 triệu USD. Tuy nhiên, số tiền này phải do TSX là đơn vị xác nhận cuối cùng (cho vòng gọi vốn) và phải lớn hơn so với mục tiêu ban đầu đặt ra trong đợt ra mắt IPO tháng 8/2020. Shy Datika nhận định rằng đợt IPO token này của công ty sẽ mở đường cho các công ty khác phát hành token được SEC cấp phép.

Theo thông báo, các khoản thanh toán tiền mã hóa của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và StableCoin (USDC) chiếm hơn một nửa số tiền huy động được. Sàn INX cho biết toàn bộ số tiền đầu tư nhận được thông qua thanh toán bằng tiền mã hóa đều đã được chuyển đổi sang USD.

Chia sẻ của đồng sáng lập sàn INX về đợt phát hành

125 triệu USD thu được từ IPO token sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc tạo ra nền tảng giao dịch đầy đủ của công ty cho Crypto và Security tokens. Dịch vụ dựa trên Blockchain này cũng sẽ cho phép các công ty khách hàng có cơ hội phát hành và bán chứng khoán được mã hóa.

Trả lời phỏng vấn của Reuters, đồng sáng lập của INX – Shy Datika không giấu nổi sự hào hứng và nhận định rằng đợt IPO token này của công ty sẽ mở đường cho các công ty khác phát hành token được SEC cấp phép.

Theo Cointelegraph, Shy Dakita xác nhận rằng đã có khoảng 30 công ty đang tìm cách tung ra Security token trên nền tảng của mình. Theo ông, việc áp dụng công nghệ Blockchain đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức và cả bán lẻ.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles