Stablecoin

Stablecoin - anh 1

Stablecoin là những đồng tiền mã hoá, được tạo ra để giảm thiểu tối đa sự biến động về giá. Đối với các nhà giao dịch tiền mã hoá, stablecoin đóng vai trò quan trọng, hệt như một chiếc phao cứu sinh khi thị trường đang có những biến động lớn về giá cả. Giá của stablecoin được gắn với một số tài sản hoặc các tài sản tương đối ổn định. Trên thực tế, giá stablecoin có thể được cố định vào giá của một đồng tiền pháp định cụ thể, một đồng tiền mã hoá, hay một kim loại quý hiếm. Các đồng stablecoin phổ biến hiện nay như USD Tether (USDT), True USD (TUSD), Paxos Standard (PAX), USD Coin (USDC), và Binance USD (BUSD).

Tin mới nhất

Cardano (ADA) phat hanh stablecoin thuat toan moi tren mang Testnet - anh 1
Stablecoin
Đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Cardano (ADA) đã hợp tác với hệ sinh thái thanh toán blockchain COTI để tung ra một stablecoin thuật toán mới.
106
Acala ra mat quy tai tro de thuc day viec ap dung Stablecoin tren Polkadot - anh 1
Stablecoin
Acala - dự án parachain trên Polkadot đã ra mắt quỹ tài trợ trị giá 250 triệu USD để thúc đẩy việc áp dụng Stablecoin aUSD trên mạng lưới này.
323
Nha sang lap Terra: “Terra se la mot trong nhung chu so huu BTC lon nhat”  - anh 1
Stablecoin
Terra Protocol đã dự trữ một lượng lớn Bitcoin để tăng sự ổn định cho stablecoin UST, đồng thời đưa nó trở thành một trong những chủ sở hữu BTC lớn nhất.
197
Giac mo tao ra stablecoin cua Facebook tan vo - anh 1
Stablecoin
Dự án Diem được bán lại cho Silvergate với mức giá 200 triệu đô la Mỹ. Giấc mơ tạo ra đồng stablecoin của đế chế Facebook kết thúc.
178
Thai do cua cac nuoc xoay quanh Stablecoin va dong tien ma hoa CBDC - anh 1
Stablecoin
Trong thời gian gần đây, nhiều nước trên thế giới đã đưa ra thông báo về kế hoạch sử dụng Stablecoin và triển khai thí điểm tiền mã hóa CBDC.
177
Chuyen cu nhac lai: CBDC cua Hoa Ky canh tranh voi tien ky thuat so tu nhan - anh 1
Stablecoin
Đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ (CBDC) có thể phù hợp để trở thành một đồng đô la kỹ thuật số trong tương lai.
139
PayPal nghien cuu viec ra mat Stablecoin cua minh - anh 1
Stablecoin
Một mã code ẩn trên ứng dụng PayPal (iPhone) cho thấy xuất hiện “PayPal Coin" và khả năng nó sẽ được neo giá với đồng đô la Mỹ.
188
WhatsApp thu nghiem vi dien tu – Novi - anh 1
Stablecoin
Sau hai tháng thí điểm, ví điện tử Novi của Whatsapp chính thức ra mắt bản dùng thử.
334
Stablecoin ho tro phat trien cho dong do la My - anh 1
Stablecoin
Vào ngày 09/12/2021, các giám đốc điều hành từ những công ty tiền mã hóa hàng đầu thế giới đã thảo luận về Stablecoin trước Quốc hội Hoa Kỳ.
243
Stablecoin doi mat voi nguy co bi cam o Nhat Ban - anh 1
Stablecoin
Nhật Bản đang tung ra các biện pháp để hạn chế việc phát hành các đồng stablecoin tại quốc gia này tương tự như Tether.
184
Xem thêm
Back to top