Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tổ chức sự kiện Primepool lần thứ 3

Chuỗi sự kiện PrimePool gần đây của Huobi Global đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nhờ vào lợi nhuận “khủng” mà nó mang lại. Vào ngày 31 tháng 8, sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tổ chức Primepool lần thứ 3.

3762Total views
Listen to article
play!
San giao dich tien ma hoa Huobi to chuc su kien Primepool lan thu 3 - anh 1
Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tổ chức sự kiện Primepool lần thứ 3. Nguồn: Cointelegraph.

Prime Pool lần 1 với mã token DFA có tỷ lệ lợi nhuận là 4,500% so với giá niêm yết. Prime Pool lần 2 với token SKU có tỷ lệ lơi nhuận 30,900% so với giá niêm yết. Đối với sự kiện Primepool lần thứ 3, những người tham gia sự kiện lần này có thể nhận token TALK thông qua việc khóa Huobi Token (HT) hoặc DeFine (DFA).

Chi tiết sự kiện Primepool lần thứ 3

Vòng I: Từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9, người dùng có thể nhận được phần thưởng là Talken (TALK) bằng cách khóa một lượng Huobi Token (HT) hoặc DeFine (DFA). Những người mang Huobi Token (HT) hoặc DeFine (DFA) đi khóa trên Primepool trong một khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được token TALK. Người dùng có thể rút các token đã khóa trong Primepool bất cứ lúc nào. 

Vòng II: Từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 7 tháng 9, người dùng khóa ít nhất 1 HT hoặc 5 DFA (DeFine) sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng ở vòng II. Các nguyên tắc phân phối phần thưởng sẽ tương tự như vòng I.

Cơ cấu & phân phối giải thưởng của sự kiện Primepool lần thứ 3

Cơ cấu giải thưởng của sự kiện này như sau:

  • Phần thưởng khai thác Huobi Token (HT) trong vòng 24h: Huobi sẽ dành 1,108,800 token TALK đối với vòng I và 207,900 token TALK cho vòng II làm phần thưởng cho người tham gia sự kiện.
  • Phần thưởng khai thác DeFine (DFA) trong vòng 24h: Huobi sẽ dành 475,200 token TALK đối với vòng I và 89,100 token TALK cho vòng II làm phần thưởng cho người tham gia sự kiện.
San giao dich tien ma hoa Huobi to chuc su kien Primepool lan thu 3 - anh 2
Cơ cấu giải thưởng của sự kiện Primepool lần thứ 3.

Cơ chế tính thưởng của Primepool 3 như sau:

Ví dụ: Vào ngày đầu tiên của sự kiện, chỉ có Người dùng A và Người dùng B tham gia. Người dùng A khóa 4,000 HT trong khi Người dùng B khóa 6,000 HT. Phần thưởng hàng ngày của tất cả những người tham gia bằng cách khóa HT là 1,108,800 token TALK.

Phần thưởng sẽ được phân phối như sau:

Phần thưởng vòng I sẽ được phân phối đến người dùng trước 19 giờ ngày 3 tháng 9 cho những người khóa tài sản ở Primepool trong khoảng thời gian từ 15 giờ ngày 31 tháng 8 đến 14 giờ 59 phút 59 giây ngày 2 tháng 9.

Phần thưởng vòng II sẽ được phân phối đến người dùng trước 22 giờ ngày 13 tháng 9 cho những người khóa tài sản ở Primepool trong khoảng thời gian từ 15 giờ ngày 2 tháng 9 đến 15 giờ ngày 7 tháng 9.

Sau khi sự kiện kết thúc, những token mà người dùng đã khóa trong Primepool sẽ được hoàn trả tự động vào ví của họ tại sàn Huobi.

Những điều cơ bản nhà đầu tư cần nắm khi tham gia sự kiện Primepool 3

Cách thức tham gia sự kiện: Để tham gia sự kiện Primepool lần thứ 3, người dùng cần tiến hành đăng nhập vào trang chính thức của Huobi và bắt đầu khóa Huobi Token (HT) hoặc DeFine (DFA) để nhận phần thưởng khai thác.

Điều kiện và điều khoản để tham gia sự kiện: Người dùng cần xác minh danh tính khi tham gia Primepool và họ cần tối thiểu 1 Huobi Token (HT) hoặc 5 DeFine (DFA) để tham gia sự kiện. Ngoài ra, quyết định từ ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles