Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tổ chức sự kiện Primepool lần thứ 4

Sự kiện PrimePool lần 3 của sàn giao dịch Huobi Global đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư vì khoản lợi nhuận mà token TALK mang lại lên đến 16,000%. Vào ngày 13 tháng 9, sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tiếp tục tổ chức Primepool lần thứ 4.

4192Total views
Listen to article
play!
San giao dich tien ma hoa Huobi to chuc su kien Primepool lan thu 4 - anh 1
Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tổ chức sự kiện Primepool lần thứ 4.

Chi tiết sự kiện Primepool lần thứ 4

Vòng I: Từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 16 tháng 9, người dùng có thể nhận được phần thưởng là Structure (STF) bằng cách khóa một lượng Huobi Token (HT) hoặc Talken (TALK). Những người mang Huobi Token (HT) hoặc Talken (TALK) đi khóa trên Primepool trong một khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được Structure (STF). Họ có thể rút các token đã khóa trong Primepool bất cứ lúc nào. 

Vòng II: Từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 20 tháng 9, điều kiện để người dùng có thể nhận phần thưởng ở vòng II là họ phải khóa ít nhất 1 Huobi Token (HT) hoặc 5 Talken (TALK). Các nguyên tắc phân phối phần thưởng sẽ tương tự như vòng I.

Cơ cấu & phân phối giải thưởng của sự kiện Primepool lần thứ 4

Cơ cấu giải thưởng của sự kiện này như sau:

Phần thưởng khai thác cho vòng I: Huobi sẽ dành 378,000 token STF làm phần thưởng cho người dùng khóa Huobi Token (HT) và 150,000 token STF đối với người dùng khoá Talken (TALK).

Phần thưởng khai thác cho vòng II: Huobi sẽ dành 70,000 token STF làm phần thưởng cho người dùng khóa Huobi Token (HT) và 29,000 token STF đối với người dùng khoá Talken (TALK).

Cơ chế tính thưởng của Primepool 4 như sau:

Ví dụ: Vào ngày đầu tiên của sự kiện, chỉ có Người dùng A và Người dùng B tham gia. Người dùng A khóa 4,000 HT trong khi Người dùng B khóa 6,000 HT. Phần thưởng hàng ngày của tất cả những người tham gia bằng cách khóa Huobi Token (HT) là Structure (STF).

Phần thưởng sẽ được phân phối như sau:

Phần thưởng vòng I sẽ được phân phối đến người dùng trước 20 giờ ngày 16 tháng 9 cho những người khóa tài sản ở Primepool kể từ lúc bắt đầu sự kiện.

Phần thưởng vòng II sẽ được phân phối đến người dùng trước 22 giờ ngày 27 tháng 9 cho những người khóa tài sản ở Primepool kể từ lúc bắt đầu sự kiện.

Sau khi sự kiện kết thúc, những token mà người dùng đã khóa trong Primepool sẽ được hoàn trả tự động vào ví của họ tại sàn Huobi.

Những điều cơ bản nhà đầu tư cần nắm khi tham gia sự kiện Primepool lần thứ 4

Cách thức tham gia sự kiện: Để tham gia sự kiện Primepool lần thứ 4, người dùng cần tiến hành đăng nhập vào website chính thức của Huobi và bắt đầu khóa Huobi Token (HT) hoặc Talken (TALK) để nhận phần thưởng khai thác.

Điều kiện và điều khoản để tham gia sự kiện: Người dùng cần xác minh danh tính khi tham gia Primepool và họ cần tối thiểu 1 Huobi Token (HT) hoặc 5 Talken (TALK) để tham gia sự kiện. Ngoài ra, quyết định từ ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles