Sau bao chờ đợi, Coin98 chính thức giới thiệu NFT marketplace Dagora

Sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái crypto Coin98 là Dagora – sàn giao dịch NFT hỗ trợ Polygon, BNB Chain và Solana.

116Total views
Listen to article
play!
Sau bao cho doi, Coin98 chinh thuc gioi thieu NFT marketplace Dagora - anh 1
Sau bao chờ đợi, Coin98 chính thức giới thiệu NFT marketplace Dagora

Trước đó, kế hoạch phát hành Dagora đã được đội ngũ Coin98 bật mí từ tháng 2. Trong buổi AMA trên Twitter Space, dự án tiết lộ nền tảng sẽ chính thức được triển khai vào cuối quý 1/2023 cùng với bộ sưu tập NFT mới. 

Theo tiết lộ từ Coin98, Dagora là NFT marketplace đặt mục tiêu đưa khả năng tiếp cận NFT đến với tất cả người dùng crypto. Cái tên của dự án được lấy từ Agora, khu chợ cổ tại trung tâm thành phố Athens (Hy Lạp). Dagora sẽ thêm tiền tố “decentralized” vào Agora, tượng trưng cho một nơi mua bán phi tập trung cho sản phẩm là NFT.

Tại thời điểm ra mắt, Dagora cho phép người sử dụng niêm yết, mua bán giao dịch các NFT trên BNB Chain, Polygon và Solana bằng cách kết nối ví Coin98 Wallet. Dự án tiết lộ sẽ sớm hỗ trợ thêm Ethereum, Optimism, Arbitrum và Sei Network trong thời gian tới.

Dagora được định vị trở thành mảnh ghép quan trọng tiếp theo cho hệ sinh thái Coin98, cung cấp thêm công dụng cho token C98 và stablecoin CUSD. Cụ thể, C98 và CUSD là 2 trong số 5 đồng tiền mã hóa được chấp nhận thanh toán, bên cạnh USDT, USDCBUSD.

Sàn sẽ gồm 3 bộ phận chính là:

  1. Marketplace: Nơi người dùng NFT giao dịch các tài sản
  2. Launchpad: Nơi mở bán các bộ NFT được quan tâm
  3. HotDrops: Nơi airdrop các NFT.

Để chào mừng sự kiện này, Dagora sẽ tổ chức mở bán 16 NFT gồm ba bộ sưu tập khác nhau là Pancake Squad, Pancake Bunnies, Space ID, với giá khởi điểm ưu đãi hơn so với giá thị trường.

Ngoài Dagora và Coin98 Wallet, hệ sinh thái Coin98 còn có 2 sản phẩm AMM lần lượt trên Solana và BNB Chain là Saros và Baryon, cộng với studio game Yunero và game bóng đá CyBall.

Về Dagora 

Dagora là NFT marketplace phi tập trung được xây dựng bởi Coin98. Nền tảng cho phép người dùng tham gia trao đổi mua/bán các vật phẩm NFT (Non-Fungible Token) và được chạy thử nghiệm trên các chain như Polygon, BNB Chain và Solana. Thời gian tới Dagora sẽ triển khai thêm nhiều blockchain khác như Ethereum, Sei Network, Arbitrum, Optimism…

Bên cạnh đó, Dagora marketplace NFT còn hỗ trợ đa chuỗi, vì thế để tham gia vào nền tảng, người dùng cần chuẩn bị một ít token để làm phí blockchain khi giao dịch. Các chain tương ứng gồm có BNB Chain (BNB), Solana (SOL) và Polygon (MATIC).

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles