Tin mới nhất

3 ly do cho thay tai sao Bitcoin tot hon CBDC - anh 1
CBDC
Bitcoin là một mạng phi tập trung cho phép mọi người giao dịch với bất kỳ ai khác. CBDC được phát hành bởi một Ngân hàng Trung ương và được tích hợp các biện pháp kiểm soát.
1418
Montenegro “bat tay” Ripple de phat trien CBDC - anh 1
CBDC
Ripple, mạng thanh toán kỹ thuật số, đã hợp tác với Montenegro để giúp quốc gia Đông Nam Âu nhỏ bé này để phát triển loại tiền kỹ thuật số quốc gia.
38
Ngan hang TW cua Tho Nhi Ky thong bao thu nghiem CBDC vao nam 2023 - anh 1
CBDC
Sau khi hoàn thành các giao dịch thanh toán đầu tiên bằng CBDC gần đây, Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đang đẩy mạnh nhiều thử nghiệm CBDC hơn vào năm 2023.
0
Ngan hang trung uong Kazakhstan khuyen nghi trien khai CBDC giai doan 2023 – 2025 - anh 1
CBDC
Ngân hàng trung ương của Kazakhstan đã khuyến nghị triển khai CBDC sớm nhất là vào năm 2023 với việc mở rộng chức năng theo từng giai đoạn và đưa CBDC vào hoạt động thương mại vào cuối năm 2025.
0
Uc that chat quy dinh voi cac nha cung cap dich vu tien ma hoa vao dau nam 2023 - anh 1
CBDC
Úc sẽ đưa ra một khuôn khổ toàn diện vào đầu năm 2023, trong đó các quy tắc sẽ được thiết lập để điều chỉnh các nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hoá.
0
Nigeria cam rut hon 225 USD/ tuan tai ATM de buoc nguoi dan su dung CBDC - anh 1
CBDC
Các giới hạn do Ngân hàng Trung ương Nigeria đặt ra là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn nhằm khuyến khích các giao dịch tài chính kỹ thuật số.
0
Pakistan ban hanh luat moi, chuan bi ra mat CBDC vao nam 2025 - anh 1
CBDC
Ngân hàng Nhà nước Pakistan đã ký ban hành luật mới cho các Tổ chức tiền mã hoá - các tổ chức phi ngân hàng cung cấp các công cụ thanh toán kỹ thuật số - để đảm bảo việc phát hành CBDC kịp thời trong ba năm tới.
0
Nga du dinh ra mat san giao dich do nha nuoc dieu hanh de tang doanh thu thue - anh 1
CBDC
Nga đang lên kế hoạch tạo ra một sàn giao dịch do nhà nước điều hành vì họ tin rằng nhà nước đang thất thu hàng tỷ Rúp tiền thuế từ tiền mã hoá.
0
Cac ngan hang Uc than trong trong cac ke hoach phat trien ve tien ma hoa - anh 1
CBDC
Một số ngân hàng và tổ chức tài chính ở Úc vẫn không hề lo lắng về sự sụt giảm của thị trường tiền mã hoá. Thậm chí nhiều ngân hàng vẫn đang có kế hoạch đẩy mạnh kế hoạch phát triển Web3.
0
So luong ATM Bitcoin o Canada tang 28% so voi nam ngoai - anh 1
CBDC
Số lượng các điểm đặt máy ATM Bitcoin ở Canada đã tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện nước này có tổng cộng 2.549 máy ATM Bitcoin trong cả nước, chỉ đứng sau Hoa Kỳ.
0
Xem thêm
Back to top