Tin mới nhất

5 Altcoin nha dau tu can chu y nhat trong thang 11/2022 - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Bài viết dưới đây, Coinvn sẽ bật mí cho bạn 5 Altcoin mà bạn cần chú ý nhiều hơn trong tháng 11 này.
1882
MATIC vut tang 17% khi thi truong chuyen xanh - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Giá Polygon (MATIC) đã bứt phá khỏi cả cấu trúc giảm giá dài hạn và ngắn hạn. Điều này khiến nhiều người tin tưởng rằng nó sẽ có một đợt tăng giá đáng kể.
850
Lieu da tang cua Quant (QNT) co tiep tuc de dat duoc muc cao moi?   - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Quant (QNT) chính là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong bốn tuần qua, khi tăng hơn 86% so với mức thấp nhất vào tháng 9 và tăng 25% trong bảy ngày qua.
2223
ATOM co ​​xu huong giam trong ngan han, dieu gi se xay ra tiep theo? - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Trên biểu đồ giá, Cosmos (ATOM) đang có xu hướng giảm mạnh. Nhìn vào thị trường kỳ hạn chúng ta cũng có thể thấy áp lực bán vẫn chưa giảm bớt.
1830
Danh gia kha nang phuc hoi manh me cua Dogecoin trong thang 10 - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Kể từ khi đảo ngược từ mức 0,3 đô la Mỹ vào tháng 9 năm ngoái, giá trị Dogecoin (DOGE) có sự tương quan với cuộc khủng hoảng chung của thị trường và liên tục giảm.
2080
Ethereum Classic (ETC) dang trong xu huong giam manh, dieu gi cho don phe bo? - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
USDT Dominance là một chỉ số đo lường mức vốn hóa thị trường của Tether. Kể từ giữa tháng 8, số liệu này đã tăng từ 5,73% lên 7,67%.
2204
Sau nang cap MimbleWimble, day la nhung thong tin dang chu y ve Litecoin  - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Sau bản nâng cấp nổi tiếng MimbleWimble, Litecoin gần đây đã ghi nhận mức ​​hashrate cao nhất mọi thời đại (ATH). Theo dữ liệu từ OKLink,vào 22/09, hashrate ATH là 511,56 TH/s.
1928
SHIB Eternity co the giup Shiba Inu thay doi so phan? - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Shiba Inu, một trong những đồng tiền meme phổ biến nhất trên thế giới, gần đây đã không có một sự khởi sắc nào, thậm chí trong 7 ngày qua nó còn ghi nhận mức tăng trưởng âm 6%. Tuy nhiên, với một số hoạt động phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái, SHIB có thể xoay chuyển cục diện theo hướng có lợi cho mình.
2340
Solana co vut sang trong Quy 4 nam 2022? - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Solana (SOL) ghi nhận mức giảm hơn 8% về giá trị vào tuần trước. Mặc dù điều kiện tồi tệ của thị trường gấu là một phần nguyên nhân, nhưng bên cạnh đó còn có một số yếu tố đáng chú ý khác trong sự sụt giảm này.
1973
Tip research du an cho nguoi moi qua mot vi du cu the - anh 1
chỉ báo kỹ thuật
Để tìm hiểu, nghiên cứu một dự án nào đó, có rất nhiều yếu tố, phổ biến là mô hình kinh doanh, công nghệ cốt lõi (yếu tố đột phá), đội ngũ phát triển (có làm việc chăm chỉ hay không), backers, tokenomics, cộng đồng, sản phẩm, người dùng, vốn hóa, TVL, ROE, ROI, tiềm năng so với các đối thủ…
2187
Xem thêm
Back to top