Hé mở nguyên nhân các địa chỉ nắm giữ trên 100 ETH tăng đột biến

Giá của Ethereum (ETH) đã biến động dữ dội trong vài tháng qua, khiến các nhà đầu tư hoang mang, thậm chí rời bỏ nó. Thế nhưng đáng chú ý là có một số nhóm chủ sở hữu Ethereum dường như đang tăng các khoản tích lũy.

2624Total views
Listen to article
play!
He mo nguyen nhan cac dia chi nam giu tren 100 ETH tang dot bien - anh 1
Hé mở nguyên nhân các địa chỉ nắm giữ trên 100 ETH tăng đột biến

Theo dữ liệu từ Glassnode, HODLer đã thu được hơn 100 ETH  trong vài ngày qua. Điều này đã được chứng minh bằng xu hướng tăng sau khi giảm. Và thực tế cho thấy rằng nhiều người dùng đang tích trữ hơn 100 ETH.

He mo nguyen nhan cac dia chi nam giu tren 100 ETH tang dot bien - anh 2
Nguồn: Glassnode

Một số lý do cho sự gia tăng tích lũy ETH

Trước khi chuyển sang mạng Proof-of-Stake, Ethereum là mạng Proof-of-Work lớn thứ hai sau Bitcoin. Quá trình chuyển đổi đã tạo ra một cách để những người nắm giữ ETH nhận được phần thưởng vì điều đó có nghĩa là những người đặt cược sẽ bảo vệ mạng. Theo phân tích Dòng tiền staking của CryptoQuant, tháng 11 chứng kiến ​​dòng tiền vào ổn định, mặc dù có một vài đột biến.

He mo nguyen nhan cac dia chi nam giu tren 100 ETH tang dot bien - anh 3
Nguồn: CryptoQuant

Ngoài ra, giá trị của ETH đã giảm do biến động giá mà nó đã trải qua trong vài tháng trước đó. Mã thông báo được giao dịch ở mức khoảng 1.200 đô la Mỹ tại thời điểm viết bài.

ETH đã được giao dịch trên 3.000 đô la Mỹ cho đến tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, từ thời điểm đó cho đến nay, nó đã giảm mạnh và mất hơn 50% giá trị, tương tự như các đồng tiền khác trên thị trường.

ETH trong khung thời gian hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, các Đường trung bình động ngắn (đường màu vàng) và dài (đường màu xanh lam) có thể nhìn thấy phía trên biến động giá. Ở các cấp độ khác nhau, những đường này đóng vai trò là mức kháng cự của tài sản. Đường màu vàng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự quanh mức 1.300 đô la Mỹ và đường màu xanh đóng vai trò là ngưỡng kháng cự quanh mức 1.500 đô la Mỹ. 

He mo nguyen nhan cac dia chi nam giu tren 100 ETH tang dot bien - anh 4
Nguồn: TradingView

Do đó, ETH có thể kiểm tra cả hai mức kháng cự và vượt qua chúng trong một đợt phục hồi kéo dài. Ngoài ra, nó có thể tiếp tục xu hướng tăng giá và có thể lấy lại mốc 2.200 USD. Nếu các nhà đầu tư tích lũy ở mức hiện tại, họ sẽ được hưởng lợi hơn 50% nếu giá tăng và vượt qua các mức kháng cự hiện tại.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles