Nhà đầu tư Shiba Inu (SHIB) có lý do để lạc quan hơn

Một trong những memecoin phổ biến nhất, Shiba Inu (SHIB), đã khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên khi biểu đồ giá chìm trong sắc đỏ. Theo CoinMarketCap, SHIB đã ghi nhận mức giảm hơn 5% hàng ngày.

1483Total views
Listen to article
play!
Nha dau tu Shiba Inu (SHIB) co ly do de lac quan hon - anh 1
Nhà đầu tư Shiba Inu (SHIB) có lý do để lạc quan hơn

Tại thời điểm viết bài, meme coin đang giao dịch ở mức 0,000008641 USD với vốn hóa thị trường hơn 4,7 tỷ USD.

Tuy nhiên, một số thông tin dưới đây có thể là tín hiệu tích cực đối với SHIB và những người nắm giữ nó.

Việc xem xét các số liệu trên chuỗi của SHIB đã cho thấy những điều lạc quan, vì hầu hết chúng đều cho thấy xu hướng đảo ngược trong tương lai gần. Theo số liệu thống kê của CryptoQuant, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và chỉ báo ngẫu nhiên của SHIB đều ở vị trí quá bán. Đây có thể được coi là một tín hiệu tăng giá, vì nó cho thấy giá sẽ tăng đột biến trong những ngày tới. Dự trữ ngoại hối của SHIB cũng giảm do áp lực bán giảm.  

Nha dau tu Shiba Inu (SHIB) co ly do de lac quan hon - anh 2
Nguồn: CryptoQuant

Hơn nữa, có một tin đồn là SHIB dự kiến ​​sẽ hợp tác với Amazon trong tương lai gần. Nếu điều này trở thành sự thật thì nó sẽ có khả năng thay đổi số phận của SHIB mãi mãi. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng mối quan hệ đối tác có thể tiến triển trong năm 2023. 

Thông báo này có thể đã làm tăng sự quan tâm của cá voi đối với SHIB, vì mã thông báo này nằm trong danh sách các loại tiền mã hoá mà 500 cá voi Ethereum hàng đầu đang nắm giữ trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy niềm tin của cá voi vào SHIB. 

Tốc độ đốt của memecoin cũng tăng cao, khi có 106.780.540 mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy trong bảy ngày qua. Đây là một tín hiệu tích cực vì nó phản ánh đặc điểm giảm phát của SHIB.

Chỉ số MVRV của SHIB đã thấp hơn đáng kể trong bảy ngày qua. Điều này có thể hoạt động như một chỉ báo về đáy thị trường. Ngoài ra, khối lượng của memecoin gần đây đã tăng lên, mang lại hy vọng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, tốc độ phát triển mạng lưới của Shiba Inu đã giảm xuống, đó là một dấu hiệu đáng báo động.

Nha dau tu Shiba Inu (SHIB) co ly do de lac quan hon - anh 3
Nguồn: Santiment

Mặc dù các số liệu đều ủng hộ SHIB nhưng Dải trung bình động hàm mũ (EMA) của nó cho thấy phe gấu vẫn có lợi thế trên thị trường. Đường EMA 20 ngày cao hơn đáng kể so với đường EMA 55 ngày.

Tuy nhiên, Chỉ số dòng tiền (MFI) và Chaikin Money Flow (CMF) nằm dưới mức trung lập. Điều này có thể hạn chế việc tăng giá của SHIB trong ngắn hạn.

Nha dau tu Shiba Inu (SHIB) co ly do de lac quan hon - anh 4
Nguồn: TradingView
Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles